Đột nhập căn cứ địch: Tính năng căng não và “max troll” trong S Online

34443

Với hoạt động này, người chơi sẽ trải qua những giây phút nín thở trong căn cứ của kẻ địch để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Liên tục nhá hàng “đẹp”, hàng “xịn” trên fanpage và group nhưng tính đến thời điểm hiện tại, tựa game nhập vai 3D S Online vẫn chưa tiết lộ ngày giờ ra mắt chính thức của mình. Trong thời gian chờ đợi, cộng đồng cũng đang rục rịch lập bang, tuyển thành viên vô cùng rôm rả sẵn sàng chờ ngày bung lụa.

Những hình ảnh “thả thính” liên tục được nhá hàng trên fanpage của trò chơi

Các game thủ đua nhau lập bang để sẵn sàng chờ ngày tham chiến

Nhắc đến điểm ấn tượng của S Online, chắc chắn hầu hết các game thủ đều nghĩ tới nền đồ họa cao cấp cùng hệ thống tạo hình nhân vật 18+ chuẩn Hàn Quốc. Tuy nhiên ngoài phần nhìn vô cùng thỏa mãn, S Online còn sở hữu rất nhiều các tính năng có chiều sâu và độc đáo. Một trong số đó đã được giới thiệu ở những bài viết trước, về chú rồng Kriput chặn cổng thành, ai đi qua vả phát chết luôn không cần chào hỏi khiến dân tình vô cùng thích thú. (Độc giả có thể đọc lại tại ĐÂY). Ở bài viết này, S Online sẽ tiếp tục mang đến một hoạt động cũng “dị” không kém: Đột nhập căn cứ địch.

Nhiệm vụ này có thể làm bất cứ thời điểm nào trong ngày

Trước tiên cần nhắc lại rằng, S Online chỉ tồn tại hai phe đối lập: Liên Minh Ánh Sáng và Liên Minh Phẫn Nộ xuyên suốt tất cả các hoạt động của mình. Thay vì 2 phe cùng hoạt động ở một bản đồ chung như ở tất cả các tựa game khác thì trong S Online, mỗi Phe sẽ có một thành trì riêng, lãnh địa riêng và một map trung lập. Các hoạt động PK đổ máu, tranh chấp phần nhiều sẽ diễn ra ở map trung lập, tuy nhiên để tăng phần kịch tính và đẩy mâu thuẫn 2 phe lên đỉnh điểm, S Online quyết định cho ra mắt hệ thống nhiệm vụ Đột nhập căn cứ địch đầy mới lạ.

Mỗi phe sẽ có lãnh địa thành trì riêng

Đây thực chất là một hệ thống các nhiệm vụ thường thấy, nhưng thay vì thu thập vật phẩm thì nó lại yêu cầu… phá hoại vật tư của địch. Sẽ có các cấp thưởng khác nhau với các mức phá hoại khác nhau. Lưu ý rằng dùng phép phá hoại sẽ ngay lập tức bị địch phát hiện, cần chọn đúng thời điểm để ra tay.

Khi bắt đầu nhiệm vụ, người chơi sẽ được nhận trạng thái cải trang để không bị phe đối lập phát hiện, nếu hết thời gian 100s mà chưa hoàn thành nhiệm vụ, kẻ đột nhập sẽ lộ nguyên hình và đương nhiên là sẽ bị Hộ Vệ Thành… tặng một vả về làng. Như trong video, người chơi hoàn toàn có thể lập tổ đội để đi chung nhiệm vụ, tuy nhiên nếu để bị phát hiện thì cả team cũng vẫn sấp mặt như thường.

Với tính năng này, người chơi sẽ có thể đột nhập, nhìn thấy toàn bộ căn cứ địch cũng như thử cảm giác đốt nhà, reo rắc dịch bệnh hay gọi vòi rồng để phá hoại địch. Tuy nhiên như đã nói ở trên, cùng với việc hả hê thì các game thủ cần căn thời gian cải trang nếu không muốn mọi công sức đổ sông đổ biển.

Khi những thông tin về tính năng “cảm giác mạnh” này được đăng tải trên fanpage chính thức của trò chơi, cộng đồng lại được phe đứng ngồi không yên, liên tục hỏi dồn ngày ra mắt tuy nhiên tất cả những gì chúng ta có thể làm chỉ là tiếp tục chờ đợi mà thôi. Với tinh thần hóng đang ngày càng lên cao của các game thủ, mong rằng S Online sẽ có một màn ra mắt thành công và tạo được tiếng vang lớn.

Ngay từ bây giờ, các game thủ đã có thể tìm hiểu thêm về tựa game nhập vai 18+ này tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/S.Online.SohaGame/
Group: https://www.facebook.com/groups/340758539705194/

Đăng bởi Game2T

Đột nhập căn cứ địch: Tính năng căng não và “max troll” trong S Online
Đánh giá bài viết này!!!