Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn 2019 trở thành tâm điểm thu hút cộng đồng game thủ Free Fire

1958

Tân vô địch Free Fire Mobile Việt Nam sẽ đại diện cho quốc gia đi thi đấu tại Chung Kết Thế Giới Free Fire vào tháng 11 diễn ra tại Sao Paulo, Brazil.

Kể từ ngày ra mắt, Free Fire đã trở thành một hiện tượng toàn cầu với hơn 450 triệu lượt đăng ký và đã cán mốc 50 triệu lượt người chơi hằng ngày vào tháng 5 năm 2019.

Trong đó, Đấu Trường Sinh Tồn là giải đấu tầm cỡ quốc gia đầu tiên của Free Fire ở Việt Nam. Ở giải đấu này, cộng đồng sẽ được chiêm người những màn đấu ngoạn mục, với những siêu sao đến từ mọi miền đất nước cùng tranh tài để trở thành đội tuyển xuất sắc nhất.

Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn 2019 trở thành tâm điểm thu hút cộng đồng game thủ Free Fire 0

Vượt qua gần 750 đội tuyển, 12 đội Free Fire xuất sắc nhất tại Việt Nam đã chính thức lộ diện. Họ sẽ cùng nhau tranh tài để đoạt được chiếc vé dự Free Fire World Series 2019 (giải đấu Free Fire Quốc tế) vào cuối năm nay tại Sao Paulo, Brazil.

Giải đấu sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Tân Bình (448 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh), với tổng giải thưởng lên đến lên đến 700.000.000 đồng, đội vô địch sẽ nhận được 150.000.000 đồng.

Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn 2019 trở thành tâm điểm thu hút cộng đồng game thủ Free Fire 1

Trong 12 đội tuyển góp mặt, Refund Free Fire và WAG là hai trong số các đội tuyển đáng chú ý. WAG là nhà vô địch của giải đấu Quốc Gia 2018 và đã lọt vào được Top 4 của Free Fire World Cup Thailand 2019 (Giải Đấu Free Fire Thế Giới diễn ra tại Thái Lan 2019).

Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn 2019 trở thành tâm điểm thu hút cộng đồng game thủ Free Fire 2

Refund Free Fire lại là làn sóng mới đã giành quyền vào vòng Chung kết Quốc gia vô cùng thuyết phục với số điểm tổng kết cao nhất trong 12 đội. Không sở hữu đội hình toàn sao như Refund Free Fire, Người Phán Xử được đánh giá là một trong ba đội tuyển Garena Free Fire mạnh nhất hiện tại ở Việt Nam nhờ có được những cá nhân kiệt xuất.

Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn 2019 trở thành tâm điểm thu hút cộng đồng game thủ Free Fire 3

Chung kết Quốc gia Đấu Trường Sinh Tồn 2019 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trận đấu kịch tính và nảy lửa. Bên cạnh đó, bạn còn được thưởng thức những bản nhạc sôi động đến từ ca sĩ khách mời Binz, người vừa ra mắt bản hit được cộng đồng Garena Free Fire yêu thích: So Close.

Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn 2019 trở thành tâm điểm thu hút cộng đồng game thủ Free Fire 4

Ngoài ra, khán giả còn có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng có giá trị như: 100% nhận được Nhân vật A124, Trang phục độc quyền trí tuệ nhân tạo, skin súng Famas Giả Kim – Vĩnh Viễn, Áo phông Boo Yahh phiên bản giới hạn, Balo Boo Yahh phiên bản giới hạn… Tổng giá trị quà tặng lên tới 2.000.000 đồng.

Thông tin về giải đấu: https://giaidau.ff.garena.vn
Thông tin về Garena Free Fire: https://ff.garena.vn

The post Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn 2019 trở thành tâm điểm thu hút cộng đồng game thủ Free Fire appeared first on 2Game.

Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn 2019 trở thành tâm điểm thu hút cộng đồng game thủ Free Fire
Đánh giá bài viết này!!!