Chơi game online mà không có sư phụ thì sống sao???

4895

Không phải tự nhiên mà ngay từ những nhiệm vụ tân thủ đầu tiên, đa phần game online đều bắt bạn phải tìm kiếm một vị sư phụ cho riêng mình. Cái gì cũng có lý do của nó, hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao nhé!

Nhắc tới sư phụ, hẳn chúng ta sẽ có vô số kỷ niệm để nhớ. Nào là nửa đêm bị sư phụ gọi dậy đi săn Boss, lúc bị đánh “sấp mặt” thì chạy đi “mách” sư phụ nhờ trả thù. Nếu may mắn có sư phụ Vip thì được dịp “vênh váo” khoe khoang khắp nơi, đụng chuyện gì thì lôi tên sư phụ ra là không sơ bị “tẩn” hội đồng… Có sư phụ thiệt đâu chả thấy, chỉ thấy lãi ơi là lãi!

Bị “ăn hành”, đã có sư phụ

Sư phụ là người không quản thúc bạn 24/24, cũng không đảm bảo bạn bị bắt nạt là sư phụ sẽ đến. Kể cả gọi sư phụ ra mà vẫn không đánh lại thì cũng còn có người “chạy tụt hết cả quần” cùng. Có sư phụ chưa chắc đã “bá”, nhưng có sư phụ là có thêm một người chỉ cho mình: “Bọn này mạnh này, đừng có dây vào chúng nó, tao cũng không chơi lại được đâu”.

Có sư phụ “chống lưng”, bạn không còn sợ bị “ăn hành”

Không biết lên đồ, vẫn là nhờ sư phụ

Ai bảo Pro là một cân tất cả? Có nhiều game online, phải có sư đồ thì mới nhặt được “đồ ngon”. Giống như trong Cửu Kiếm 2, khi mà người chơi được tự do lĩnh ngộ ra những tuyệt kỹ võ học đỉnh cao thì sư phụ chẳng phải sẽ là người truyền lại bí kíp cho bạn sao? Có thể bạn chưa biết, nhưng rất nhiều người chơi Cửu Kiếm 2 còn tranh đua Top để làm sư phụ, họ sử dụng những tuyệt kỹ đầy bá đạo để truyền thụ cho kẻ khác, cũng là kiếm thêm chút “học phí”, âu cũng gọi là có qua có lại.

Tóm gọn lại, có sư phụ, không có gì phải lo!

Các bạn có thể trải nghiệm con đường danh sư võ học chuẩn Kim Dung tại ĐÂY

Ta “gà” nhưng sư phụ ta không “gà”

Thông thường, nhiều người rất thích tìm đến những TOP server, TOP BXH… để nhận sư phụ. Nếu như người mới chơi có tâm lý tìm kiếm kẻ mạnh để bao bọc thì nhiều TOP cũng đi tìm “ma mới” để kéo đi hoạt động, đôi bên cùng có lợi. Bạn là newbie, bạn mới chơi được vài ngày? Chẳng sao cả, miễn là bạn chăm làm phiền vị sư phụ một “tí” thì mọi thắc mắc rồi cũng được giải đáp mà thôi. Hãy nhớ: “Dù cả thiên hạ phụ ta, nhưng sư phụ vẫn còn lưu luyến thì… sao phải xoắn, quẩy đi!”.

Dù bạn “gà” hay “pro” thì vẫn là đồ đệ cưng của sư phụ. Sư phụ chẳng nỡ bỏ bạn đâu

Game là ảo, tình cảm là thật

Trong game online, người mà bạn sẽ kết giao nhất không phải anh em bang hội, phu thê hay bằng hữu, mà chính là sư phụ. Tại sao ư? Vì đó là người mà từ những nhiệm vụ đầu tiên, game đã bắt bạn phải tìm cho bằng được. Hoặc như trong Soái Ca Truyền Thuyết thì sao? Soái Ca Truyền Thuyết có rất nhiều hoạt động đẩy mạnh tương tác giữa sư đồ. Nhờ đó, sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, phần quà cực giá trị, có tiền chưa chắc mua được.

Video clip về hệ thống sư đồ của Soái Ca Truyền Thuyết

Chơi nhiều, trò chuyện, tâm sự nhiều dần trở nên thân thiết, rồi rủ đi Offline, cafe… biết đâu trúng tiếng sét ái tình, gặp phát yêu luôn thì sao? Đã từng có nhiều trường hợp, sư phụ trong game hóa ra là nữ, lại còn xinh, ra ngoài đời “tán” phát “đổ” luôn. Hoặc éo le hơn thì cái đứa mà mình luôn mồm gọi “sư phụ” ấy lại là thằng nhóc bằng tuổi cháu mình. Còn tỷ tỷ thứ khác nữa, muốn biết chi tiết thì bạn hãy chơi Soái Ca Truyền Thuyết và kiếm sư phụ đi, lúc đó sẽ hiểu.

Thông tin bên lề về Soái Ca Truyền Thuyết

Soái Ca Truyền Thuyết là game nhập vai tiên hiệp đích thực, sở hữu 2000 cấp, cày cả năm không max cấp, không hết tính năng. Ngoài việc cho phép thỏa thích cưỡi thú bay lượn trên trời như chim, game thủ còn có thể sinh con đẻ cái bất chấp phe phái, tự do giao dịch trực tiếp và PK ầm ầm từ nhà ra ngõ… chắc chắn sẽ là miền đất hứa dành riêng cho những game thủ yêu tiên hiệp.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn về game tiên hiệp đích thực, 2000 cấp cày cả năm không max, game thủ có thể truy cập tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/soaicatruyenthuyet/
Group: https://www.facebook.com/groups/soaicatruyenthuyet/

Đăng bởi Game2T

Chơi game online mà không có sư phụ thì sống sao???
Đánh giá bài viết này!!!