Chơi game Clash Of Clans trên máy tính cực đơn giản

4076467

 

Hướng dẫn cơ bản để có thể chơi game COC trên PC nhanh chóng

 

Game Clash Of Clans thuộc thể loại game trên mobile thì chắc ai cũng đã biết rồi đúng không. Nhưng khi chơi game trên điện thoại thì sẽ có rất nhiều hạn chế như máy sẽ nóng mau hao pin, khi di chuyển vật dụng trong game cũng gặp không ít khó khăn. Vì thế bạn cũng đừng lo, bài viết này sẽ giới thiệu bạn biết cách chơi clash of clans trên máy tính rồi đấy.

1. Bạn nhập địa chỉ URL: www.bluestacks.com/app-player.html để tải ứng dụng BlueStacks về máy nhé, vì nó sẽ chạy giả lập app Android trên máy tính của bạn, hỗ trợ tương thích với game và ứng dụng trên máy tốt hơn.

2. Tiếp tục cài đặt BlueStacks như những chương trình cài đặt khác trên máy tính bình thường.

3. Sau khi cài đặt xong hãy chạy BlueStacks lên là search game Clash Of Clans. Chọn tiếp vào Search Play for Clash of Clans để bắt đầu cài game về máy.

caicoc1_cachchoipc

4. Ứng dụng Google Play sẽ mở ra để cài đặt hãy chọn Install nhé, khi đó sẽ có thông báo cấp quyền và chọn đồng ý. Sau khi cài đặt xong, bạn chọn Open để chạy được Clash Of Clans. Như vậy, sau khi bạn chạy BlueStacks thì sẽ có biểu tượng Clash Of Clans trong đó rồi đấy. Sau này bạn cách chơi clash of clans trên pc thì cứ vào BlueStacks đã có sẵn rồi.

caicoc2_cachchoipc

5. Như thế bạn đã vào được game rồi.

caicoc3_cachchoipc

* * Lưu ý:
– – Để chạy đc COC trên BlueStacks thì đòi hỏi cấu hình đồ họa máy tính của bạn cao hơi cao đấy nhé (Duo Core , Ram 2G , VGA 256Mb), nên những máy cấu hình thấp hơn thì cơ hội thành công rất thấp.

– – Khi màn hình lỗi đen hay có âm thanh nhưng màn hình đen: nguyên nhân chủ yếu là do Graphic Card máy bạn không đủ đáp ứng, hoặc có thể máy bạn thuộc Onboar đời cũ không thể load nổi hình của khi chạy bằng BlueStacks.

– – Lỗi 2500: do VGA của máy không hỗ trợ, hoặc Driver cũ. Muốn khắc phục thì hãy update driver của máy hoặc nâng cấp VGA lên nhé.

caicoc4_cachchoipc

Như vậy mình đã hướng dẫn bạn cách chơi clash of clans trên máy tính cũng như lỗi thường gặp khi cài đặt BlueStacks rồi, hãy thử đi nhé.!

Bạn nào đang tìm Chiến thuật đặt súng phòng thủ trong Clash Of Clans thì vào mà tham khảo nha

Chúc bạn thành công.

Đăng bởi Game2T

Chơi game Clash Of Clans trên máy tính cực đơn giản
3.6 (71.67%) 24 votes