Choáng với cơ cấu giải thưởng “hủy diệt” ở giải đấu Thiên Kiếm Mobile mùa 2

356

Tiếp nối sự thành công của giải đấu Tuyệt Thế Chiến Thần mùa 1, Thiên Kiếm Mobile quyết định tổ chức mùa 2 với nhiều phần quà vô cùng giá trị.

Với tổng giá trị đầu tư lên tới 5 tỷ đồng, giải đấu Tuyệt Thế Chiến Thần mùa 1 đã tạo ấn tượng rất tốt với game thủ Thiên Kiếm Mobile. Nhờ sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các game thủ, NPH đã quyết định tổ chức mùa 2 chính thức khởi tranh vào 08/11/2019 vừa qua.

Choáng với cơ cấu giải thưởng “hủy diệt” ở giải đấu Thiên Kiếm Mobile mùa 2 0

Nhằm tạo 1 sân chơi lớn cho những dân “bay”, BTC không chỉ mang đến một giải đấu hấp dẫn, kịch tính mà còn đầu tư những phần quà vô cùng giá trị và ý nghĩa.

Phần thưởng mới đây đã dần được hé lộ và tạo được sự thích thú trong cộng đồng như: Tượng độc quyền, tọa kỵ, thời trang, vật phẩm nâng chiến lực…

Có thể bạn muốn xem thêm: Các “dân bay” đẳng cấp của Thiên Kiếm Mobile nói gì về giải đấu Tuyệt Thế Chiến Thần mùa 1?

Cụ thể, khi tham gia giải đấu ở Zone 1-2-3, người chơi nắm giữ trong tay từ TOP 1-3 sẽ nhận được những phần quà như: Tử Diễm Ma, Rương Chiến Địa Tinh Anh , 7000KNB…

Với tiêu chí vui vẻ, nếu bạn nằm từ top 4 đến top 60 vẫn sẽ nhận được những món quà giá trị như: Đá Huyền Vũ, Thẻ Đổi Đồ, Đá Đúc…

Choáng với cơ cấu giải thưởng “hủy diệt” ở giải đấu Thiên Kiếm Mobile mùa 2 1

Ở Zone 4, những người chơi có thứ hạng cao sẽ nhận được Tượng vàng Tuyệt Thế Chiến Thần (top 1) và Lệnh bài Chiến Tướng vô song (top 2, top 3). Những phần quà độc quyền này đều được chế tác, gia công tỉ mỉ và sẽ trao tới tận tay người chiến thắng.

Choáng với cơ cấu giải thưởng “hủy diệt” ở giải đấu Thiên Kiếm Mobile mùa 2 2

Để trở thành “Chiến thần” đứng đầu thiên hạ, hãy tham ngay “Tuyệt Thế Chiến Thần” mùa 2 với bản chất hấp dẫn hơn, kịch tính hơn, được đầu tư và tổ chức kĩ lưỡng hơn để nhận về những phần thưởng giá trị!

Thông tin chi tiết xem tại ĐÂY
Trang chủ: https://thienkiem.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap

The post Choáng với cơ cấu giải thưởng “hủy diệt” ở giải đấu Thiên Kiếm Mobile mùa 2 appeared first on 2Game.

Choáng với cơ cấu giải thưởng “hủy diệt” ở giải đấu Thiên Kiếm Mobile mùa 2
Đánh giá bài viết này!!!