Chiêm ngưỡng Lục Đại Môn Phái trong Giang Hồ Kỳ Hiệp: “Siêu chất!!!”

5518

Mới đây, Giang Hồ Kỳ Hiệp đã tung ra những thông tin chi tiết về Lục Đại Môn Phái trong game.

Giang Hồ Kỳ Hiệp là tựa game đang dần thu hút được đông đảo game thủ quan tâm nhờ lối chơi được thừa hưởng từ “tượng đài” TS Online ngày trước và mảng đồ họa đẹp mắt. Đây là sản phẩm sẽ được NPH SohaGame ra mắt trong những ngày cuối năm.

1Giang Hồ Kỳ Hiệp sở hữu lối chơi độc đáo và đồ họa đẹp mắt

Vẫn là những môn phái quen thuộc trong các tựa game Võ Lâm, thế nhưng Giang Hồ Kỳ Hiệp đã mang đến điểm mới lạ khi cho phép người chơi lựa chọn tự do giữa hai môn phái. Thậm chí, bạn có thể chọn nhân vật nam Thiếu Lâm nhưng theo học kỹ năng của Nga Mi cũng… vẫn là “ok”.

Vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sức mạnh của Lục Đại Môn Phái trong Giang Hồ Kỳ Hiệp:

1. Nhóm hỗ trợ/tanker:

Đây là hai môn phái lớn trong nền võ thuật Trung Hoa, và cũng không thể không xuất hiện trong bất kỳ tựa game lấy đề tài Võ Lâm nào: Nga Mi và Thiếu Lâm. Mặc dù không sở hữu kỹ năng sát thương cao, thế nhưng hai đại môn phái này đều là những địch thủ đáng gờm trong Giang Hồ Kỳ Hiệp.

2Nga Mi là môn phái hỗ trợ không thể thiếu trong bất kỳ trận đánh nào

Bù lại việc không có khả năng kết liễu đối thủ, Nga Mi trong tựa game này sở hữu những kỹ năng sát thương diện rộng, cùng với các chiêu thức hồi phục nhanh chóng cho bản thân và đồng đội.

Ngược lại, đệ tử Thiếu Lâm dù không mang những chiêu thức hồi phục cao, nhưng lại sở hữu khả năng chống chịu tốt. Được ví như “bức tường vững chắc”, môn phái này thường khiến cho đối phương phải ngán ngẩm vì… đánh mãi mà không “dẹo”.

3Nhiều địch thủ phải ngán ngẩm trước “cỗ xe tăng” này

2. Nhóm tấn công chủ lực:

Không chú trọng về phòng thủ hay hỗ trợ như nhóm trước, hai môn phái Thiên Vương và Minh Giáo lấy tấn công làm chủ lực. Đây là hai môn phái đối lập nhau từ các tiểu thuyết, phim ảnh… cho đến game online. Nếu như đệ tử Thiên Vương thường oai dũng vô song, chính khí và nghĩa hiệp thì Minh Giáo lại mang đến cái nhìn tăm tối, bí ẩn và cũng “ngầu” không kém.

4Minh Giáo siêu “ngầu”

Trong Giang Hồ Kỳ Hiệp, ngoài tạo hình đối lập, cách chiến đấu của hai môn phái này cũng đem đến trải nghiệm khác lạ cho người chơi. Đệ tử Thiên Vương thiên về “nhanh” và “chuẩn” với nhiều chiêu thức chớp nhoáng, sát thương liên tục, chính xác.

Minh Giáo lại mang đến khí chất “cuồng” nhiều hơn, với những đòn đánh mạnh mẽ, mang sát thương cao. Được sự giúp đỡ từ mảng đồ họa đẹp mắt, những tuyệt chiêu của hai môn phái này càng thêm phần “bá đạo” và “hoành tráng” hơn rất nhiều.

5Thiên Vương nổi tiếng với những tuyệt chiêu nhanh và chuẩn xác

3. Nhóm khống chế:

Không sở hữu khả năng “sống dai” hay sát thương cao như những nhóm phái trên, Tiêu Dao và Thúy Yên trong Giang Hồ Kỳ Hiệp lại mang đến những tuyệt kỹ khống chế đầy… khó chịu.

Hai môn phái này nổi trội nhờ các kỹ năng làm chậm, gây tê liệt và giảm sát thương đối phương. Đây là những hiệu ứng không thể thiếu trong tổ đội khi đi săn boss hoặc các trận Công thành chiến căng thẳng.

6Tiêu Dao sở trường cạm bẫy

Mặc dù cùng thiên về khống chế, nhưng Thúy Yên sử dụng những kỹ năng hàn độc, suy giảm sức mạnh địch thủ. Tiêu Dao lại sở trường cạm bẫy, kích hoạt theo từng lượt chơi với sức mạnh thâm sâu khó lường.

Nếu như Thúy Yên thiên về tập trung suy giảm sinh lực một mục tiêu thì Tiêu Dao lại mang những kỹ năng khống chế toàn thể. So với những nhóm phái trên, hai môn phái này sở hữu lối chơi khó hơn, đề cao kỹ năng của người chơi.

7Thúy Yên với những kỹ năng tiêu hao sinh lực địch

Hiện tại, Giang Hồ Kỳ Hiệp đã đi đến những giai đoạn hoàn chỉnh cuối cùng. Tựa game này hứa hẹn sẽ mang đến lối chơi, tính năng “xưa cũ” cho những game thủ từng yêu thích TS Online có cơ hội được trải nghiệm lại ngay trên điện thoại di động.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm về Giang Hồ Kỳ Hiệp tại fanpage: https://www.facebook.com/gianghokyhiepmobile/

Đăng bởi Game2T

Chiêm ngưỡng Lục Đại Môn Phái trong Giang Hồ Kỳ Hiệp: “Siêu chất!!!”
Đánh giá bài viết này!!!