Bí kíp giúp game thủ Kiếm Khách vừa mạnh vừa không tốn tiền

49573

Không phải cứ “mạnh vì gạo bạo vì tiền”, game mobile Kiếm Khách đòi hỏi người chơi phải nghiên cứu kỹ lưỡng những tính năng đặc sắc trong game.

Game online ngày nay nói chung, việc cày kéo đứng Top server luôn là chuyện riêng của các đại gia nạp tiền “tấn” vào game. Điều này khiến cho nhiều tựa game online trên cả PC, Webgame, Mobile ở thị trường Việt Nam mất đi sự thú vị vốn có. Cái thú của những trò chơi trực tuyến như tranh đua BXH, cày cấp, PK dần mất đi mà thay vào đó việc đổ tiền vào game trở thành thói quen xấu khiến nhiều người chơi không chịu động não.


Khác với đại bộ phận những tựa game “tiền đề chết người” trên thị trường, Kiếm Khách – Chuẩn game kiếm hiệp 3D của NPH VTC Mobile đã tạo được một sân chơi công bằng và luôn nằm trong Top những tựa game mobile ăn khách nhất năm 2016. Tính đến thời điểm hiện tại của năm 2017, sản phẩm gMO 3D này vẫn chứng tỏ được sức hút nhờ một lối chơi hiện đại nhưng không hề nhàm chán, bình đẳng cho cả người không nạp tiền lẫn nạp tiền.

Ngoài những ấn tượng ban đầu dễ dàng nhận ra với cộng đồng game thủ Kiếm Khách như: tái hiện đầy đủ bối cảnh thế giới giang hồ và các anh hùng hào kiệt, hình ảnh nhân vật gần gũi với gamer yêu thích Kim Dung – Cổ Long, cho đến hiệu ứng kĩ năng cực kỳ ấn tượng phải kể đến một lối chơi đậm chất nhập vai kiếm hiệp, người chơi không chỉ đơn thuần là cày cấp level, nâng cấp trạng bị, khảm ngọc mà còn phải nghiên cứu trận pháp, lựa chọn tâm pháp phù hợp với Class mà mình lựa chọn.

Mới đây, một nam game thủ đã chia sẻ kinh nghiệm của mình cho những game thủ muốn mạnh trong game mà bỏ ra thật ít tiền. Hãy cùng xem qua những chia sẻ tâm huyết của chàng game thủ có nick Kẻ Cô Độc này:

Bang hội: làm tất cả nhiệm vụ lấy điểm đổi đá cấp 3 mỗi ngày kiếm 6 rương trở lên lâu ngày ngọc sẽ lên cấp cao hơn.

Tiêu phí: Đa số anh em thường có kim cương thì ngứa tay dùng không đâu vào đâu hết , cần phải kiên nhẫn gom góp đủ 16200 kim cương quay. Muốn quay thì nhớ coi tiêu phí đá gì đã chứ lúc nào thua PK là nổi máu lên quay là mất số lượnh đá hệ minh cần.

Trang bị: Anh em cũng biết rồi, trang bi cần ưu tiên , Công , phòng , HP , bấp bạo , cấp khánh bạo và hệ (tùy thuộc vào hệ class của bạn) .

Kiếm Khách: Làm sao có nhiều Kiếm Khách anh em gắng quay 30vạn đồng kiếm đủ Kiếm Khách lục và lam còn tìm thì chỉ dựa vào anh em tích kim cương thôi …Vip thấp cần tiết kiệm tối đa. Không cần dùng kim cương với phó bản chỉ cần cống hiến bang 30 kim cương lấy 100 kim cương ,chỉ khi nào đủ thì quay sẽ kiếm được nhiều kiếm khách hơn . Game không khó để vip thấp có kiếm khách tím…

Kì môn: Có 3 cái cái an hem cần lưu ý là số lượng kiếm khách ,cấp độ, sao. Anh em lưu ý cần tham gia sự kiên lấy hiệp nghĩa và hồn nâng trong 1 tháng thì sự kiện cũng cho ta khá đầy đủ. Việc càng sở hữu nhiều kiếm khách thì chúng ta sẽ càng dễ sắp xếp các kì môn. Dưới đây là số lượng các kiếm khách bạn nên sắp xếp.

Thành kiếp: Công 5 kiếm khách , HP thì 2,Phòng 2, xuyên 2, kiếm khách lam, lục hoặc tím tùy bạn có.

Trụ kiếp: Tốc đánh 2 , Bạo kích 5,Kháng 4, Bạo thương 1 kiếm khách

Phá kiếp: Sát thương kỹ năng 4, chỉ số hệ 4, Sát thương cơ bản 1, Giảm thương 4 kiếm khách

Lưu ý nhớ tham gia sự kiện kiếm hồn và hiệp nghĩa.

Có thể thấy, trong Kiếm Khách riêng việc cày cấp cho nhân vật là chưa đủ. Người chơi sở hữu càng nhiều kiếm khách và chịu khó nghiên cứu kì môn sẽ đạt được chỉ số cao hơn nhiều so với những game thủ nạp tiền mà không chịu nghiên cứu kỹ các tính năng trong game.

Bạn có tự tin với khả năng chơi game “pro” của mình, hãy thử sức ngay với Kiếm Khách – Tựa game mobile mang đến sự cân bằng tốt nhất giữa người chơi đại gia và chơi free.

Tải game cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vtcmobile.kiemkhach
Tải game cho iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/id1182856780?l=vi&ls=1&mt=8
Trang chủ: http://kiemkhach.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/KiemKhach3D/

Đăng bởi Game2T

Bí kíp giúp game thủ Kiếm Khách vừa mạnh vừa không tốn tiền
Đánh giá bài viết này!!!