Tiên Hiệp Truyện đã sẵn sàng ra mắt game thủ ngay trong tháng 3

119

Theo những nguồn tin đặc biệt chúng tôi nhận được, BQT Tiên Hiệp Truyện đang gấp rút hoàn tất những bước chuẩn bị cuối cùng để có thể ra mắt sản phẩm ngay trong tháng 3 này !

Âm thầm, lặng lẽ nhưng chuẩn bị kĩ càng

Vấn đề đầu tiên để đưa game thủ lựa chọn sẽ gắn bó với tựa game nào ấy chính là ở mức độ ấn tượng của họ về những ấn phẩm và các hoạt động diễn ra trước khi sản phẩm chính thức phát hành. Hầu hết các ấn phẩm này sẽ được tung ra kèm những chiến dịch quảng bá vô cùng rầm rộ, hoành tráng.

Tuy nhiên, ở Tiên Hiệp Truyện, việc tập trung vào các ấn phẩm một cách kĩ lưỡng, để game thủ tự cảm nhận về cốt lõi game mới là mục đích chính. Chính vì vậy, BQT Tiên Hiệp Truyện đã bỏ ra rất nhiều thời gian chuẩn bị những ấn phẩm đẹp mắt nhất, hấp dẫn nhất… để đưa tới toàn bộ khán giả như một món ăn khai vị độc đáo mở màn cho bữa tiệc hoành tráng sắp tới. Rõ ràng, điều này cho thấy dù âm thầm lặng lẽ, không quá đao to búa lớn nhưng mọi thứ đều đã được chuẩn bị rất chu toàn.

tien-hiep-truyen-da-san-sang-ra-mat-game-thu-ngay-trong-thang-3-1-compressedNhững ấn phẩm của Tiên Hiệp Truyện được ví như món ăn khai vị hoàn hảo cho một bữa tiệc đầy sang trọng sắp tới

Tập hợp đầy đủ nhất các tính năng HOT

Là tựa game nội dung Tiên Hiệp hiếm hoi ra mắt thị trường trong 2 năm gần đây, ngoài việc sở hữu những hoạt động cực kỳ đặc biệt và duy nhất như : Chiến Trường Tam Giới, Quỷ Vực Truyền Thuyết, Tài Vận Tùy Duyên…, Tiên Hiệp Truyện còn kế thừa hoàn hảo các tính năng hấp dẫn và đặc sắc vốn có của dòng game RPG: Luyện Hóa, Cường Hóa Trang Bị, Chiến Kỵ, Tiên Sủng, Pháp Bảo…

tien-hiep-truyen-da-san-sang-ra-mat-game-thu-ngay-trong-thang-3-2-compressedKhông những kế thừa hoàn hảo các tính năng xuất sắc của toàn bộ sản phẩm tiền nhiệm
tien-hiep-truyen-da-san-sang-ra-mat-game-thu-ngay-trong-thang-3-3-compressed…Tiên Hiệp Truyện còn sở hữu những hoạt động cực kì mới lạ và đặc sắc (ảnh minh họa)

Bước chuyển mình ngoạn mục trong công nghệ hình ảnh

Các tựa game Tiên Hiệp trước đây khi về Việt Nam luôn có một yếu điểm cố hữu đó là hình ảnh trong game vẫn còn quá thô sơ, giản lậu, không hề làm toát lên được khung cảnh thần tiên, bay bổng…như trong các tiểu thuyết tiên hiệp vẫn thường đề cập. Đây cũng chính là viễn cảnh mà người chơi mong chờ được trải nghiệm nhất khi tham gia vào một tựa game có nội dung tiên hiệp bất kì.

Với Tiên Hiệp Truyện thì khác, sản phẩm sẽ là minh chứng thực tế cho màn lột xác hoàn hảo, một bước tiến đột phá về mặt hình ảnh. Dưới sự hỗ trợ của công nghệ đồ họa 3D Unity tiên tiến bậc nhất hiện nay, Tiên Hiệp Truyện sẽ cho thấy bộ mặt hoàn toàn mới của dòng game Tiên Hiệp, đem tới những trải nghiệm chân thực bậc nhất cho mỗi người chơi khi bước chân ngao du trong thế giới tu tiên huyền bí.

tien-hiep-truyen-da-san-sang-ra-mat-game-thu-ngay-trong-thang-3-4Những hình ảnh thô cứng sẽ được thay thế bằng sự mượt mà, bay bổng đặc trưng mà dòng game Tiên Hiệp cần có

Sẵn sàng ra mắt !

Ngay khi những thông tin về Tiên Hiệp Truyện lần đầu xuất hiện, ngày ra mắt hoàn toàn không được tiết lộ ngoài dòng chữ “Coming Soon” hiện lên vô cùng nổi bật trong tất cả các sản phẩm đã giới thiệu trước đó.

tien-hiep-truyen-da-san-sang-ra-mat-game-thu-ngay-trong-thang-3-5-compressedDòng chữ “Coming Soon” xuất hiện liên tục trong các sản phẩm của Tiên Hiệp Truyện tung ra

Và theo một nguồn thông tin có độ chính xác cao mà chúng tôi thu thập được, sản phẩm Tiên Hiệp Truyện hiện đang được đội ngũ kĩ thuật viên hoàn thiện những bước cuối cùng trước khi cho ra mắt game thủ. Sở dĩ sản phẩm chưa công bố thông tin này có lẽ vì muốn hướng tới “sự hoàn mĩ” khi đưa tới một món ăn đặc biệt hội đủ cả chất lượng và nội dung.

tien-hiep-truyen-da-san-sang-ra-mat-game-thu-ngay-trong-thang-3-6-compressedTiên Hiệp Truyện – sản phẩm sẽ chính thức ra mắt trong tháng 3 !!!

Kết: Là sản phẩm giải trí di động được mong chờ nhất trong quý I năm nay, Tiên Hiệp Truyện đang có những bước đi cực kỳ vững chãi trong việc hoàn thiện và chuẩn bị ra mắt sản phẩm. Hi vọng rằng, với những nỗ lực không biết mệt mỏi của đội ngũ kĩ thuật viên, Tiên Hiệp Truyện sẽ thu được thành công vang dội ngay khi tiến hành mở cửa.

Thông tin chi tiết xin mời xem thêm tại :

Fanpage: https://www.facebook.com/tienhieptruyen
Group: https://www.facebook.com/groups/tienhieptruyenvtc

Đăng bởi Game2T

Tiên Hiệp Truyện đã sẵn sàng ra mắt game thủ ngay trong tháng 3
Đánh giá bài viết này!!!