‘Bản Sắc Naruto’ chính thức đổi tên thành ‘Naruto Is Me’ phát hành bởi OzeGame

72980

Những ngày gần đây, tựa game “Bản Sắc Naruto” đang dấy lên cộng đồng game thủ việt vì game này đang triển khai kế hoạch hồi sinh, đây là một tín hiệu đáng mừng vì còn rất nhiều người chơi đang mong chờ bởi quá khứ đẹp gắn liền với tựa game này. Mong muốn của người chơi là tìm về chốn cũ, tìm về bạn bè, đồng môn cũng như khơi lại kí ức hung bá một thời. NPH Oze đã chính thức thông báo rằng “Họ sẽ là NPH sở hữu bản quyền của tựa game này” trong thời gian tới.

Clip PVP liên server (Phiên Bản Châu Âu)

Từ những đầu năm 2014, người chơi yêu thích cốt truyện Naruto đã quen dần với một tựa game thời đó tên là “Bản Sắc Naruto”, chơi đã âm thầm chon dấu những cảm xúc, ký ức đẹp nhất về bè bạn, về đồng môn. Giá trị địch thực được nâng lên khi người chơi cùng một Tộc bên nhau những khoẳn khắc săn Boss, vượt tháp, Tộc chiến…Tất cả sẽ được tái hiện rõ ràng nhất, sâu sắc nhất vào ngày 15/04/2016 tới.

Tại trang chủ: http://narutoviet.vn

ban-sac-naruto-chinh-thuc-doi-ten-thanh-naruto-is-me-phat-hanh-boi-ozegame-2 ban-sac-naruto-chinh-thuc-doi-ten-thanh-naruto-is-me-phat-hanh-boi-ozegame-7-compressed ban-sac-naruto-chinh-thuc-doi-ten-thanh-naruto-is-me-phat-hanh-boi-ozegame-6-compressed ban-sac-naruto-chinh-thuc-doi-ten-thanh-naruto-is-me-phat-hanh-boi-ozegame-5-compressed ban-sac-naruto-chinh-thuc-doi-ten-thanh-naruto-is-me-phat-hanh-boi-ozegame-4 ban-sac-naruto-chinh-thuc-doi-ten-thanh-naruto-is-me-phat-hanh-boi-ozegame-3-compressedNhững hình ảnh đầy ký ức của “Bản Sắc Naruto 2014”

Theo kế hoạch ra mắt vào 14/05/2016 tới, tựa game này sẽ lấy tên thành “Naruto Is Me”. Lấy tên game này cũng là một phần NPH Oze muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những người chơi cũ với thông điệp “Naruto mãi mãi đồng hành cùng bạn. Naruto là bạn và bạn cũng chính là Naruto” trong cả cuộc sống này.

ban-sac-naruto-chinh-thuc-doi-ten-thanh-naruto-is-me-phat-hanh-boi-ozegame-1Những hổ trợ bằng hiện vật từ NPH Oze gửi đến người chơi

Thông tin bao đầu cho thấy, phiên bản Việt của tựa game này đã hoàn thiện một cách tốt nhất, game sẽ đến tay người chơi vào 15/04/2016 tới. Nhanh tay tìm hiểu thêm về game tại.

Trang chủ: https://narutoviet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/NarutoViet/

Đăng bởi Game2T

‘Bản Sắc Naruto’ chính thức đổi tên thành ‘Naruto Is Me’ phát hành bởi OzeGame
4 (80%) 4 votes