Ỷ Thiên 3D: Cả giang hồ bỗng chốc bừng sáng với tính năng Ngũ Hành

158

Liệu rằng, sự xuất hiện của Ngũ Hành sẽ đưa trận chiến của Ỷ Thiên 3D lên tới đỉnh điểm nào trong giới giang hồ?

Dù có sở hữu nhiều báu vật như thế nào thì một trong những tính năng quan trọng nhất được game thủ săn lùng vẫn là Ngũ hành “tương sinh tương khắc”. Tính năng này giúp game thực sự cân bằng, sẽ không có cảnh “Tiền đè chết người” hay “Một mình chấp tất” như game thủ thường đồn đại. Đó chính là lý do khiến Ngũ Hành vừa lên sóng đã khiến dân tình Ỷ Thiên 3D bàn luận xôn xao.

Triết học Trung Hoa cổ đại quan niệm rằng vạn vật trong thiên hạ đều tồn tại 5 loại thuộc tính Kim, Mộc, Thổ, Thủy, Hỏa gọi là ngũ hành, nhưng giữa các ngũ hành có quan hệ tương sinh tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, tuần hoàn không ngừng sinh sinh bất diệt. Vận dụng được quy luật thiên biến vạn hóa trên đời, rất nhiều tựa game đã bổ sung tính năng Ngũ Hành với một điểm mạnh rất riêng trong đó có Ỷ Thiên 3D.

YT3D-update-ngu-hanh-1Điểm đặc biệt của lần update này của Ỷ Thiên 3D là khi đạt tới level 105, game thủ sẽ có thể mở được tính năng Ngũ Hành gồm 5 nguyên tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi nguyên tố sẽ tăng một thuộc tính khác nhau cho nhân vật. Ngoài ra, game thủ có thể nhận được Túi Ngũ Hành tại cửa hàng hoặc tham gia Khởi nghĩa Khăn đỏ hay hoạt động mới Võ Đạo Ngũ Hành. Sau khi mở Túi Ngũ Hành, người chơi sẽ nhận được ngẫu nhiên một loại nguyên tố để sử dụng tăng cấp ngũ hành và gia tăng lực chiến một cách vượt bậc hơn hẳn những tính năng trước đó.

YT3D-update-ngu-hanh-2Muốn phát huy được sức mạnh hiệu quả nhất đòi hỏi người chơi cần phải lựa chọn và tính toán hợp lý khi kết hợp Ngũ Hành để tránh trường hợp “sai một ly đi một dặm”. Ẩn chứa nhiều sức mạnh phi thường, tính năng Ngũ Hành chắc chắn sẽ khiến cả thế giới giang hồ Ỷ Thiên 3D phải xoay chuyển trong thời gian sắp tới.

YT3D-update-ngu-hanh-3Cuối cùng, Ỷ Thiên 3D cũng chịu hé lộ tính năng Ngũ Hành, xuất hiện đúng dịp đầu năm 2017, đây chắc chắn sẽ là món quà lì xì đặc biệt mà NPH Gamota và BQT tựa game lao tâm khổ tứ chuẩn bị cho game thủ của mình. Đây chắc hẳn không phải là điểm dừng mà tựa game này hướng tới, bởi vì trong tương lai chắc chắn sẽ còn nhiều tính năng và nhiều bất ngờ nữa mà Ỷ Thiên 3D luôn nỗ lực đem đến cho người chơi của mình.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: http://ythien.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d
Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d
Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d

Đăng bởi Game2T

Ỷ Thiên 3D: Cả giang hồ bỗng chốc bừng sáng với tính năng Ngũ Hành
3.3 (66.67%) 3 votes