Tây Du Phong Thần Ký chính thức mở tải và trang chủ hôm nay, tham gia sự kiện nhận thú cưỡi và pet hiếm

64

Cuối cùng sau thời gian chờ đợi, Tây Du Phong Thần Ký đã chính thức mở tải, sẵn sàng ra mắt ngày 01/03 sắp tới cùng với hàng loạt sự kiện chào mừng dành cho game thủ.

Chưa đầy 3 ngày nữa, các game thủ Việt đã có thể trải nghiệm thế giới tiên hiệp độc đáo của Tây Du Phong Thần Ký sẽ được chính thức ra mắt vào lúc 10:00 ngày 01/03. Ngay lúc này đây để chuẩn bị kĩ lưỡng cho hành trình khám phá trò chơi, các game thủ đã có thể tải về trước tại ĐÂY. Đồng thời có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin giá trị và các hoạt động từ trang chủ tại địa chỉ: https://taydu3d.vn.

Tây Du Phong Thần Ký đã chính thức mở tải và trang chủ, ra mắt 01/03

Trong thời gian trước khi ra mắt, các game thủ tham gia sự kiện trên fanpage và landing Tây Du Phong Thần Ký, có cơ hội nhận được các item game siêu giá trị là Pet hiếm Hổ Đại Tiên và thú cưỡi Liêu Nguyên Hỏa. Những item này cực kì mạnh và sở hữu nhiều chỉ số giá trị, hỗ trợ đắc lực người chơi tham gia các hoạt động hàng ngày và đua Top ngay khi game ra mắt.

Đừng quên tham gia các sự kiện trên fanpage và trang chủ để nhận item hiếm

Được biết, Tây Du Phong Thần Ký là MMORPG tiên hiệp mô phỏng lại bối cảnh và cốt truyện trong bộ manhua Tây Du đang cực kì nổi tiếng tại Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Một phần nhờ sức hút của tác phẩm này mà trò chơi nhanh chóng trở thành game nhập vai đang được cộng đồng manhua đón đợi, sau một thời gian dài game kiếm hiệp đã trở nên nhàm chán với nhiều game thủ Việt.

Manhua Tây Du đang rất nổi tiếng tại Việt Nam và được cộng đồng game thủ yêu thích

Bước vào thế giới huyền huyễn được kết hợp khéo léo giữa 2 bộ tiên hiệp “khủng” nhất trong lịch sử Trung Hoa: Tây Du Ký và Phong Thần Bảng, người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 3 class để khám phá những câu chuyện đậm chất liêu trai chí dị trong trò chơi này. Yêu Vương với pháp thuật cao siêu, Kiếm Tiên sử dụng tốc độ và bạo kích hay Thiên Tướng áp đảo đối phương bằng sự kiên cường trong chiến đấu.

Mỗi nhân vật trong Tây Du Phong Thần Ký đều có ưu nhược rõ ràng và được thiết kế rất chi tiết

Điều khiến Tây Du Phong Thần Ký được cộng đồng game thủ đánh giá cao hơn hẳn nhiều MMORPG khác, chính là tính năng giao dịch trực tiếp vốn là một phần không thể thiếu trong các game MMORPG huyền thoại trên PC trước đây như MU Online hay VLTK. Với tính năng này một xã hội ảo với đầy đủ góc cạnh và trải nghiệm mới sẽ được tái hiện ngay trên smartphone.

Tính năng giao dịch trực tiếp từ thời MU Online, VLTK đã trở lại trong Tây Du Phong Thần Ký

Đồng thời, nhờ giao dịch và đấu giá, Tây Du Phong Thần Ký trở thành “miền đất hứa” với cộng đồng game thủ cày cuốc. Những câu chuyện “bán rác mua SH” sẽ lại một lần nữa được tái hiện dưới sức cày “trâu” đã quá nổi tiếng của game thủ. Ngoài ra việc có thể giao dịch trực tiếp, giúp những cộng đồng game như bang hội, liên minh có thể hỗ trợ nhau một cách dễ dàng hơn, hay đơn giản là “xin đồ” cũng dễ hơn khi mới chơi.

“Anh ơi cho em xin ít đồ, em mới chơi” – câu này thấy quen quen đúng không?

Tất nhiên có giao dịch thì phải có PK, đã là MMORPG thì PK là một hoạt động tất yếu để người chơi khẳng định được vị thế của mình trong thế giới tiên hiệp hỗn chiến này. Tây Du Phong Thần Ký cung cấp cho game thủ vô cùng nhiều tính năng PvP, PvE và mở hết giới hạn của PK. Người chơi có thể PK bất kì ai và bất kì lúc nào, tại bất kì đâu thậm chí ngay trong thành nếu muốn, kẻ bị hạ gục sẽ có tỷ lệ rớt đồ trên người nếu không khóa.

PK nhau kẻ bị hạ gục có thể sẽ rụng hết đồ nếu không khóa cẩn thận

Nếu muốn PvP đội hay PvE, có hàng loạt phụ bản tổ đội và các hoạt động chiến bang, liên minh như Tiên Vực Chiến, Công Thành Chiến, Võ Đạo solo ngẫu nhiên, Phong Thần Chi Chiến, phụ bản cày đồ Hỏa Vân Động, diệt Boss U Tuyền Cung… Các hoạt động này trải đều nhiều khung giờ trong ngày, giúp người chơi có thể tham gia bất cứ lúc nào cùng các huynh đệ.

Công Thành Chiến trong Tây Du Phong Thần Ký cực sôi động và gay cấn, “bem nhau” tụt cả đồ chạy không kịp

Ngay lúc này, hãy cùng tải về trước Tây Du Phong Thần Ký tại ĐÂY để chuẩn bị thật kĩ lưỡng cho ngày ra mắt sắp tới vào lúc 10:00 ngày 01/03. Đừng quên tham gia các sự kiện trên fanpage, landing để nhận Pet và thú cưỡi hiếm. Tìm hiểu thêm thông tin tại đây:

Trang chủ: https://taydu3d.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/TayDuPhongThanKy/

Đăng bởi Game2T

Tây Du Phong Thần Ký chính thức mở tải và trang chủ hôm nay, tham gia sự kiện nhận thú cưỡi và pet hiếm
Đánh giá bài viết này!!!