Rực rỡ cùng Soái Vương trong ngày đầu Alpha Test

60

Chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 06/05, Soái Vương cuối cùng cũng đã trình làng game Việt cho các game thủ thỏa sức trải nghiệm.

“Đồ họa chất”, “Lối chơi hấp dẫn”, “Vàng nhiều test thả ga”, “Cộng đồng đông vui” chính là những câu trả lời phổ biến nhất khi được hỏi về trải nghiệm của người chơi Soái Vương trong ngày đầu tiên. Những bãi quái đông nghịt người khiến tiến độ làm nhiệm vụ bị chậm chính là điều khiến nhiều người chơi “bức xúc” nhất trong ngày đầu Alpha Test.

ruc-ro-cung-soai-vuong-trong-ngay-dau-alpha-test-1-compressed

Khác hẳn so với dự tính, dù lượng người chơi đổ về là vô cùng khổng lồ nhưng nhờ chuẩn bị kỹ càng, NPH VTC Game đã chặn đứng tình trạng lag giật. Những trường hợp bị disconnect bất chợt xảy ra rất ít, gần như là không có. Nỗ lực để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi của NPH VTC Game có vẻ như đã được đền đáp xứng đáng.

ruc-ro-cung-soai-vuong-trong-ngay-dau-alpha-test-2-compressed

Trái ngược hẳn so với những đồn đoán ban đầu về lớp nhân vật có nhiều người chơi nhất, Linh Phong – xạ thủ trong truyền thuyết lại đang đứng đầu (trước đây rất nhiều người chơi dự đoán là Sí Viêm). Xếp sau đó là Sí Viêm và Lôi Ảnh có vẻ đang bị “thất sủng”. Các bạn có thể nhận thấy điều đó khá rõ ràng qua bảng xếp hạng tại server Alpha Test 1.

ruc-ro-cung-soai-vuong-trong-ngay-dau-alpha-test-3-compressed

Về phía cộng đồng, các hoạt động ingame được người chơi hưởng ứng vô cùng nhiệt tình. Những câu hỏi, những thắc mắc tâ thủ thậm chí còn có thể được giải đáp bởi những người chơi cấp cao trong Soái Vương (Giúp đỡ tân thủ – tinh thần Soái Vương là đây chứ đâu?). Bên cạnh đó, đội ngũ GM cũng như admin fanpage Soái Vương cũng đang hoạt động hết công suất nhằm đảm bảo không có câu hỏi nào mà người chơi không được trả lời.

ruc-ro-cung-soai-vuong-trong-ngay-dau-alpha-test-4-compressed

Như vậy, có vẻ như Soái Vương đã có một màn ra mắt vô cùng ấn tượng với ngày đầu khai mở Alpha Test thành công tốt đẹp. Nếu các bạn chưa có code để tham gia trải nghiệm Alpha Test của tựa game tuyệt vời này thì quả là một điều đáng tiếc phải không nào? Nhưng đừng lo, vào 21h30 hôm nay ngày 06/05, một số lượng lớn code sẽ được phát ra trên livestream fanpage Soái Vương. Đừng bỏ qua cơ hội này nhé các bạn!

Trang chủ: https://sv.vtcgame.vn
Fanpage: https://fb.com/soaivuong
Groups: https://www.fb.com/groups/sv.vtcgame.vn/

Một số hình ảnh đẹp trong game ngày Alpha Test:

ruc-ro-cung-soai-vuong-trong-ngay-dau-alpha-test-5-compressed ruc-ro-cung-soai-vuong-trong-ngay-dau-alpha-test-14-compressed ruc-ro-cung-soai-vuong-trong-ngay-dau-alpha-test-13-compressed ruc-ro-cung-soai-vuong-trong-ngay-dau-alpha-test-12-compressed ruc-ro-cung-soai-vuong-trong-ngay-dau-alpha-test-11-compressed ruc-ro-cung-soai-vuong-trong-ngay-dau-alpha-test-10-compressed ruc-ro-cung-soai-vuong-trong-ngay-dau-alpha-test-9-compressed ruc-ro-cung-soai-vuong-trong-ngay-dau-alpha-test-8-compressed ruc-ro-cung-soai-vuong-trong-ngay-dau-alpha-test-7-compressed ruc-ro-cung-soai-vuong-trong-ngay-dau-alpha-test-6-compressed

Đăng bởi Game2T

Rực rỡ cùng Soái Vương trong ngày đầu Alpha Test
Đánh giá bài viết này!!!