Game2T tặng 100 Giftcode Tiên Kiếm Kỳ Duyên Update

84

Tháng 8 này, Tiên Kiếm Kỳ Duyên sẽ khiến cả cộng đồng phải điên đảo với màn lột xác trong phiên bản update mới nhất kèm hàng ngàn phần thưởng Giftcode Tiên Kiếm Kỳ Duyên Update vô cùng hấp dẫn và giá trị.

Sau gần 2 năm ra mắt, Tiên Kiếm Kỳ Duyên giờ đây đã trở thành tựa game tiên hiệp ăn khách và là món ăn tinh thần không thể thiếu cho cộng đồng game thủ Việt. Không chỉ sở hữu đồ họa đẹp cùng hàng loạt những tính năng đặc sắc, việc liên tục lột xác trong những phiên bản mới cũng khiến các đối thủ khác phải lo sợ trước sức mạnh của Tiên Kiếm Kỳ Duyên.

TKKD-update-moi-1-minLuôn nỗ lực đổi mới, trong phiên bản update tháng 8 này, Tiên Kiếm Kỳ Duyên tiếp tục mang đến những tính năng mới như: Thông Huyền, Bảng Màu, Chiến Sủng Tình Duyên, Thần Trang, Thiên Phú,… nhằm thỏa mãn cơn khát chiến đấu đầy mãnh liệt của các anh hùng Tiên Kiếm.

TKKD-update-moi-2-minKhông dừng lại ở đó, Tiên Kiếm Kỳ Duyên còn tiếp tục bổ sung thêm các nội dung ưu hóa mới như: Phụ Bản Thiên Cung Dũng Sấm, Học Thức Bảo Bảo, Cường Hóa trang bị nhân vật, chuỗi nhiệm vụ,… để có thể mang lại một phiên bản update hoàn thiện nhất đến tận tay game thủ Việt.

TKKD-update-moi-3-minCùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất trong phiên bản update lần này cùng Giftcode Tiên Kiếm Kỳ Duyên Update:

TKKD-update-moi-4-min TKKD-update-moi-10-min TKKD-update-moi-9-min TKKD-update-moi-8-min TKKD-update-moi-7-min TKKD-update-moi-6-min TKKD-update-moi-5-min
Nhân dịp này, Tiên Kiếm Kỳ Duyên sẽ dành tặng Giftcode Tiên Kiếm Kỳ Duyên Update vô cùng giá trị giúp các anh hùng thuận lợi hơn trên con đường chinh phục thiên hạ.

Đến hẹn lại lên, với màn lột xác đầy mới mẻ trong phiên bản update lần này, Tiên Kiếm Kỳ Duyên hi vọng sẽ đem lại những trải nghiệm đầy thú vị và bất ngờ cho game thủ Việt. Tin chắc rằng, các anh hùng sẽ không phải thất vọng khi được đắm chìm trong những trận đại chiến đầy oai hùng nhưng không kém phần khốc liệt cùng Tiên Kiếm Kỳ Duyên.

Tiên Kiếm Kỳ Duyên – Đỉnh Cao PK trên Mobile, xem thêm tại địa chỉ:

Trang chủ: http://tienkiemkyduyen.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiemkyduyen
Group: https://www.facebook.com/groups/BangHoiChien/
Link tải game Android: http://goo.gl/4IBqmd
Link tải game iOS: http://goo.gl/RrtTD8

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 100 Giftcode Tiên Kiếm Kỳ Duyên Update
Đánh giá bài viết này!!!