Game thủ sẽ được lên ngôi Hoàng Đế trong Tào Tháo Truyện Mobile

33

Đây là lần đầu tiên một trò chơi chiến thuật cho phép người chơi xưng đế kể từ hơn 10 năm nay. Cùng với tính năng Phe Phái, Tào Tháo Truyện Mobile mở ra cơ hội thể hiện đẳng cấp cho game thủ Việt.

Từ cách đây hơn 10 năm, khi các tựa game chiến thuật Tam Quốc du nhập vào Việt Nam vẫn còn ở dạng Client, Webgame sơ khai thì danh từ “Chúa Công”, hay “Chủ Công” đã dần trở nên thân quen với rất nhiều game thủ yêu thích dòng game trí tuệ này. Tuy nhiên mặc dù phát triển mạnh đến tận ngày nay, vẫn chưa một sản phẩm nào có thể giúp game thủ “danh chính ngôn thuận” lên ngôi Hoàng Đế để thể hiện quyền lực và đẳng cấp.

01-minNhiều game chiến thuật Tam Quốc đã ra mắt, nhưng chỉ Tào Tháo Truyện Mobile là giúp game thủ lên ngôi Hoàng Đế thực sự

Điều đó sẽ chính thức thay đổi ngay từ hôm nay, khi Tào Tháo Truyện Mobile giới thiệu tính năng Phe Phái cho phép người chơi chọn nước sẽ tham gia chiến đấu và cống hiến. Với những sự cố gắng không ngừng nghỉ, người chơi có nhiều chiến công hiển hách, nhiều danh vọng nhất sẽ được phong quan, thăng chức. Và danh vọng tột đỉnh bậc nhất Tam Quốc chính là ngôi vị của Hoàng Đế, đích đến của bất kì game thủ đam mê chiến thuật nào.

02-minChức vị càng cao thì càng nhiều đặc quyền có lợi cho người chơi

Tất nhiên để có được ngai vàng đó, người chơi sẽ phải chọn một trong 4 phe cho mình ngay từ khi đạt Level 14 bao gồm: Ngụy Quốc, Thục Quốc, Ngô Quốc và Quần Hùng (phe trung gian). Đến đây nhiều game thủ sẽ nhận ra những người đứng đầu mỗi phe chính là Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền và Điêu Thuyền đại diện cho phe Quần Hùng trung lập.

03-minLựa chọn phe tham gia sẽ quyết định tất cả hành trình của nhân vật sau này

Khi đã chọn phe xong, người chơi sẽ tham gia rất nhiều các hoạt động trong giao diện Phe Phái để nâng cao quyền lực và tầm ảnh hướng của mình trong thế lực đã tham gia. Các hoạt động này bao gồm vượt ải phe, đoạt mỏ, doanh chiến và vòng quay cống hiến. Trong đó để gia tăng quyền lực trong phe, người chơi sẽ tham gia doanh chiến để so tài với các game thủ khác trong phe. Chiến thắng nhận nhiều điểm cống hiến và hỏa thạch.

04-minDoanh chiến giúp game thủ gia tăng quyền lực và tầm ảnh hưởng trong phe

Ngoài việc PvP với người trong phe, để kiếm thêm điểm cống hiến và tài nguyên người chơi có thể tham gia các hoạt động khác như vượt ải phe, đoạt mỏ, vận tiêu và tham gia vòng quay cống hiến. Mỗi hoạt động này đều có thể bị cạnh tranh bởi người chơi khác trong phe thông qua việc cướp tiêu, cướp mỏ. Người chơi càng chăm chỉ tham gia thì càng có nhiều lợi thế hơn trong việc xếp hạng quan chức sẽ được tổng kết mỗi tuần.

05-minVượt ải phe bằng cách lật thẻ bài, đặc sắc chỉ có trong Tào Tháo Truyện Mobile

Trải qua những khó khăn và đầu tư nhiều thời gian, tài nguyên, cuối mỗi tuần sẽ lựa chọn ra các quan chức mới trong bảng xếp hạng điểm cống hiến, qua đó phong quan, thăng chức cho các game thủ. Các chức vị lớn nhất theo thứ tự tăng dần sẽ bao gồm: Đô Đốc, Tướng Quân, Thái Úy, Thừa Tướng và Hoàng Đế. Để giữ được ngôi vị của mình trong quốc gia, người chơi luôn phải nỗ lực cống hiến và tham gia nhiều hoạt động trong game, qua đó tăng sự tương tác với các người chơi khác để tạo nên cộng đồng lớn mạnh.

06-minSau tất cả, ngôi vị Hoàng Đế chính là địa vị cao nhất mọi game thủ chiến thuật mong có được

Người giữ ngôi vị Hoàng Đế sẽ có trách nhiệm dẫn đầu liên minh bang hội trong quốc gia của mình, tham gia các cuộc chiến công thành với các quốc gia khác, qua đó đem lại vị thế và nhiều chiến lợi phẩm giá trị của liên minh bang hội của mình.

Trò chơi dự kiến sẽ được ra mắt cuối tháng 10 năm nay, game thủ quan tâm hay muốn trở thành Hoàng Đế đầu tiên trong Tào Tháo Truyện Mobile có thể tham gia fanpage tại đây: fb.com/TaoThaoTruyenMobile

Đăng bởi Game2T

Game thủ sẽ được lên ngôi Hoàng Đế trong Tào Tháo Truyện Mobile
Đánh giá bài viết này!!!