Đừng buồn khi ai cũng có đôi có cặp, vì Tru Tiên 3D đã biến giấc mơ thoát FA trở nên vô cùng dễ dàng

35

Trong Tru Tiên 3D, việc cô đơn lẻ bóng chưa bao giờ trở nên khó đến thế khi game liên tục tung ra các event “thả thính kết hợp” cho các nam thanh nữ tú.

Từ trước đến nay, Tru Tiên 3D đã nổi danh là “ông tơ bà nguyệt” mát tay se duyên cho biết bao cặp uyên ương. Bước ra từ tựa game online tiên hiệp đầy kì ảo với đồ hoạ 3D chân thực, sống động, đã có rất nhiều nữ hiệp, đại hiệp hành tẩu giang hồ tình cờ gặp gỡ rồi cùng nhau làm nhiệm vụ để rồi phải lòng nhau lúc nào không hay…

Nay, các “trai chưa vợ – gái chưa chồng” lại một thể vui mừng vì thuận theo tâm lý của đông đảo con dân FA, Tru Tiên 3D mở ra sự kiện mới NGHỆ THUẬT THẢ THÍNH ĐÃ THẢ LÀ DÍNH hứa hẹn tiêu diệt tận gốc vấn nạn FA này.

Dù mới mở được vài ngày, nhưng event đã được các game thủ hưởng ứng nhiệt tình. Và cũng thông qua sự kiện “lầy lội” này, bàn dân chư vị mới có thể thấy được hoá ra các nữ tử của Tru Tiên 3D tham gia đều đẹp “không góc chết” qua các clip quay giới thiệu bản thân. Các nam tử cũng được thể vào “đớp thính” với người mình ưng và cũng chẳng lo lắng gặp cảnh bị “bơ” bởi các nữ tử trong clip đều vô cùng thân thiện.

Đã thế, không những có cơ hội thoát ế vô cùng cao, các nam thanh nữ tú tham dự sẽ nhận được những phần thưởng trong game đầy giá trị. Cũng không cần nghĩ ngợi mình không đoạt giải cao vì chỉ cần bài tham gia đúng quy định, có đầu tư là sẽ nhận ngay 1 giftcode trị giá 500k.

Vậy còn ngại ngần gì nữa? Hãy trở thành người thả thính “pro” ngay từ bây giờ và tìm được một nửa của riêng mình trong game bằng cách tham dự sự kiện có một không hai này nhé.

Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

Trang chủ: https://trutien.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile
Link tải: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y?pid=PR

Đăng bởi Game2T

Đừng buồn khi ai cũng có đôi có cặp, vì Tru Tiên 3D đã biến giấc mơ thoát FA trở nên vô cùng dễ dàng
5 (100%) 1 vote