Ai sẽ là chủ nhân “iPhone 8+” và “2 Chỉ Vàng” trong event mừng ra mắt landing của Sứ Mệnh Rồng?

25

Hôm nay, 04/12/2017, trang landing của Sứ Mệnh Rồng đã được công bố theo đúng lịch dự kiến. Ngay bây giờ, 500 anh em game thủ đã có thể truy cập và tham gia Vòng Quay May Mắn để nhận những phần quà giá trị.

Sau 2 đợt Alpha Test, trong sáng hôm nay, Sứ Mệnh Rồng – gMO phiêu lưu, hành động màn hình ngang đã chính thức ra mắt trang landing tại địa chỉ: https://sumenhrong.vn/landing. Ngay bây giờ bạn đọc đã có thể tải game tại ĐÂY và chuẩn bị cho cuộc hành trình đầy “epic”, giải cứu thế giới khỏi móng vuốt của loài rồng hung ác. Đừng quên tham gia vào event quay thưởng cực “hot” với giá trị phần thưởng lên tới hàng chục triệu đồng.

Sứ Mệnh Rồng khai mở landing, ấn định ra mắt ngày 06/12/2017

Đừng quên tham gia vào event quay thưởng cực “hot” đang diễn ra

Một vài cảm nhận của game thủ sau khi trải nghiệm sớm Sứ Mệnh Rồng:

– Bạn Lê Ngọc: “Mình chưa thấy game nào đẹp như thế này. Cảm giác như thể xem một bộ phim Anime dài tập vậy”.
– Bạn Khánh Chi: “Lối chơi chặt-chém màn hình ngang quá hay, đám quái vật thì lầy lội khỏi bàn. Xứng đáng là game hay của năm”.
– Anh Nguyễn Hiếu: “Giải trí tốt, gameplay đơn giản nhưng dễ gây nghiện”.
– Chị Hạnh Đỗ: “Thời trang đẹp, phong phú và CÓ THỂ TỰ KIẾM NGUYÊN LIỆU ĐỂ CHẾ TẠO thời trang. Mấy game online ngoài kia bớt bớt hút máu đi, nhìn game này mà học tập”.
– Bạn Bùi Đức: “Đợt Alpha Test đầu tiên vẫn còn hiện tượng bị dis với máy yếu. Đến đợt thứ 2 đã được khắc phục, hiện tại máy mình đã chơi tốt, mượt”.

Tựa game đang nhận được những lời đánh giá “có cánh” từ cộng đồng game thủ

Có thể thấy, tựa game đang được giới game thủ đánh giá rất cao. Theo BQT Sứ Mệnh Rồng, trong tương lai sẽ còn có rất nhiều điều thú vị khác nữa được bổ sung. Một trong số đó chính là class mới hoàn toàn, thỏa mãn lối chơi và sở thích của bất kỳ game thủ nào.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Sứ Mệnh Rồng tại địa chỉ: Fb.com/sumenhrong

Đăng bởi Game2T

Ai sẽ là chủ nhân “iPhone 8+” và “2 Chỉ Vàng” trong event mừng ra mắt landing của Sứ Mệnh Rồng?
Đánh giá bài viết này!!!