Zenonzard mang đến lối chơi chiến đấu thẻ bài tuyệt vời nhất với đồ hoạ cực đẹp

1958

Không chỉ sở hữu đồ hoạ 3D chân thực, sống động, sắc nét, Zenonzard còn mang đến cơ hội được tiếp xúc với chủ đề trí tuệ nhân tạo (AI) độc đáo.

Như đã nhắc đến, trọng tâm nội dung của game thẻ bài Zenonzard là trí tuệ nhân tạo (AI). Bối cảnh diễn ra trong một thế giới tương lai, nơi người chơi có thể chiến đấu chống lại AI, hợp tác và thậm chí nuôi dưỡng mối quan hệ với chúng.

Zenonzard mang đến lối chơi chiến đấu thẻ bài tuyệt vời nhất với đồ hoạ cực đẹp 0

Các AI hay còn gọi là Codeman trong trò chơi có nhiệm vụ phân tích dữ liệu của từng người chơi để phát triển tính cách độc đáo và phong cách chiến đấu riêng. Hơn nữa, AI cũng cung cấp cho người chơi những lời khuyên trong quá trình chiến đấu để hỗ trợ họ thành công.

Có tổng cộng 16 AI mà bạn có thể gặp trong suốt trò chơi và chiêu mộ cho mục đích riêng của mình. Mỗi Al đi kèm với các nghề nghiệp và cài đặt khác nhau. Trong trận chiến, AI sẽ cho bạn lời khuyên tấn công / phòng thủ, cũng như đề xuất kết hợp thẻ trên bộ bài của bạn.

Zenonzard mang đến lối chơi chiến đấu thẻ bài tuyệt vời nhất với đồ hoạ cực đẹp 1

Người chơi có thể xây dựng bộ bài với hơn 200 thẻ. Cùng sự hỗ trợ của AI, tựa game này cũng thuận lợi cho những người chơi trò chơi thẻ bài lần đầu tiên. Người chơi cũng có thể chọn hai lực lượng trước khi chiến đấu, giúp tăng cường khả năng cho thẻ của bạn.

Người chơi cũng có thể thách thức AI hàng ngày để kiếm kinh nghiệm. Qua đó, AI hỗ trợ của người chơi cũng sẽ thích nghi với phong cách chiến đấu của bạn để đưa ra lời khuyên phù hợp.

Zenonzard mang đến lối chơi chiến đấu thẻ bài tuyệt vời nhất với đồ hoạ cực đẹp 2

Bên cạnh đó, là một trò chơi thẻ bài, Zenonzard cũng có các yếu tố PvP để người chơi thử thách lẫn nhau. Các trận đấu xếp hạng sẽ được diễn ra theo phong cách của những trò chơi Cross Cross Battle, chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị khi trải nghiệm.

Zenonzard mang đến lối chơi chiến đấu thẻ bài tuyệt vời nhất với đồ hoạ cực đẹp 3

Ngay từ khi Bandai Namco công bố sẽ cho ra mắt một tựa game thẻ bài kết hợp với trí tuệ nhân tạo vào tháng 8 năm ngoái, Zenonzard đã nhận được hơn 500.000 lượt đăng kí trước.

Hiện tại, Zenonzard đã được phát hành chính thức trên cả hai hệ điều hành Android và iOS tiếng Nhật, chưa hỗ trợ các ngôn ngữ khác.

Trang chủ: https://www.aicarddass.com/zenonzard/
Tải game Zenonzard (JP) cho Android – iOS – APK

The post Zenonzard mang đến lối chơi chiến đấu thẻ bài tuyệt vời nhất với đồ hoạ cực đẹp appeared first on 2Game.

Zenonzard mang đến lối chơi chiến đấu thẻ bài tuyệt vời nhất với đồ hoạ cực đẹp
5 (100%) 2 votes