Ỷ Thiên 3D – cái tên “đáng sợ” đang càn quét BXH làng game Việt

18245

Chỉ mới trình làng game Việt vào ngày 6/9/2016, Ỷ Thiên 3D hiện đã “chiễm chệ” trong danh sách TOP bảng xếp hạng ứng dụng của Google Play.

Sở hữu nhiều tính năng đặc sắc cùng hệ thống đồ họa đẹp mắt, Ỷ Thiên 3D nhanh chóng đưa tên tuổi mình tới với thị trường game Việt. Trở thành cái tên được giới game thủ săn đón, không khó hiểu khi Ỷ Thiên 3D nhanh chóng xuất hiện trên TOP các BXH Google Play.

YTĐLK-dung-top-GG-play-1-minTheo những ghi nhận mới đây, Ỷ Thiên 3D đã vượt mặt nhiều đối thủ trong làng game Việt để “chễm chệ” trên TOP 1 Ứng Dụng Miễn Phí Mới Hàng Đầu và đứng TOP Ứng dụng miễn phí phổ biến nhất của Google Play. Đây cũng được coi là tín hiệu đáng mừng để Ỷ Thiên 3D tiếp tục khẳng định chỗ đứng của mình và ghi dấu ấn khó quên trong lòng game thủ Việt.

YTĐLK-dung-top-GG-play-2-minViệc Ỷ Thiên 3D vươn lên đứng TOP các bảng xếp hạng trong kho ứng dụng Google Play chỉ sau gần 2 tuần mở cửa cho thấy sự quan tâm của game thủ đối với tựa game này cũng như xu hướng trải nghiệm không ngừng của người chơi dành cho tựa game nhập vai cực HOT hiện nay. Không kén chọn người chơi có lẽ chính là ưu điểm lớn nhất để Ỷ Thiên 3D dành được sự yêu mến từ cộng đồng đến như vậy.

YTĐLK-dung-top-GG-play-3-minĐược biết, để đạt được thành công như vậy, có lẽ, NPH Gamota đã tốn không ít công sức chau chuốt và hoàn thiện để mang lại một siêu phẩm hoàn hảo mang tên Ỷ Thiên 3D. Tuy nhiên, không ngủ quên trên chiến thắng, Ỷ Thiên 3D đang ẩn giấu rất nhiều bí mật đầy bất ngờ chưa được công bố hứa hẹn khiến cả cộng đồng phải chao đảo trong thời gian tới đây.

Có thể nói, việc liên tục có tên trên TOP BXH của Google Play chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực không ngừng của NHP Gamota và BQT tựa game Ỷ Thiên 3D trong suốt thời gian qua. Ngay từ bây giờ, cánh cửa Ỷ Thiên 3D đã rộng mở đón chào các game thủ đến trải nghiệm và đắm chìm trong thế giới tranh đoạt đầy khốc liệt mà tựa game này mang lại.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Landing page: http://ythien.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d
Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d
Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d

Đăng bởi Game2T

Ỷ Thiên 3D – cái tên “đáng sợ” đang càn quét BXH làng game Việt
Đánh giá bài viết này!!!