Vừa ra mắt không lâu, Boom M đã tặng quà siêu khủng nhân dịp Tết trung thu

267

Sau một thời gian biến mất khỏi thị trường Việt Nam thì Boom M đã xuất hiện trở lại dưới sự quản lý và phát hành của NPH VTC Game.

Có thế nói việc đem Boom M trở lại của NPH VTC Game đã đem lại sinh khí mới cho các game thủ yêu dòng game Boom. Nếu ai đã từng chơi Boom Online thì chắc chắn sẽ không thể quên được những kỉ niệm với tựa game cực kì hot này.

Vừa ra mắt không lâu, Boom M đã tặng quà siêu khủng nhân dịp Tết trung thu 0

Được coi là truyền nhân của Boom Online, Boom M Việt Nam chứa đựng gần như tất cả những tinh hoa của một tựa game từng một thời làm mưa làm gió trên PC. Bên cạnh đó trò chơi cũng có những mặt khác so với những các bản truyền thống trên di động.

Theo đó Boom M VTC Game được xây dựng trên nền tảng 3D hiện đại, mọi bối cảnh, tạo hình nhân vật trong trò chơi được thiết kế với phong cách hoạt họa đáng yêu. Vừa sở hữu từng cấu trúc được chăm chút tỉ mỉ cộng thêm góc nhìn mới đã tạo nên điểm nhấn mới lạ cho người chơi.

Vừa ra mắt không lâu, Boom M đã tặng quà siêu khủng nhân dịp Tết trung thu 1

Boom M có nhiều kiểu chơi để game thủ trải nghiệm như 1vs1, 3vs3 kiểu kinh điển, hình thức kích đấu, hình thức cực hạn đại loạn đấu,…Với mỗi kiểu chơi này đều có luật chơi và phong cách xây dựng bản đồ khác biệt, nên game thủ cần phải thay đổi chiến thuật và cách thao tác cho từng chế độ.

Hiện Boom M đã chính thức được NPH VTC Game đưa tới tay game thủ Việt Nam vào ngày 03/09/2019 nhận được nhiều phản hồi tốt. Vì vậy trong dịp Trung Thu tới đây, Boom M thay mặt chị Hằng và chú Cuội tặng các game thủ Giftcode [TRUNGTHUBOOMM]. Với chiếc code xịn sò này, mỗi người chơi sẽ có cơ hội lấy cho mình skill thuộc dạng hiếm có khó tìm trong kho kỹ năng của game đề ra.

Vừa ra mắt không lâu, Boom M đã tặng quà siêu khủng nhân dịp Tết trung thu 2

Cụ thể thông qua Máy quay siêu kỹ năng, cơ hội duy nhất và độc nhất sở hữu kỹ năng ao ước được mở cho tất cả Boomer dịp Trung Thu này.

Link tải Android – http://bit.ly/taiboommggplay
Link tải iOS – http://bit.ly/taiboommios
Trang chủ: https://boomm.vtcgame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/PlayBoomM/

The post Vừa ra mắt không lâu, Boom M đã tặng quà siêu khủng nhân dịp Tết trung thu appeared first on 2Game.

Vừa ra mắt không lâu, Boom M đã tặng quà siêu khủng nhân dịp Tết trung thu
Đánh giá bài viết này!!!