Trải nghiệm Mộng Anh Hùng Closed Beta: Một TS Online khác lạ

17355

Những đánh giá tích cực mới đây đã được cộng đồng game thủ dành cho trò chơi này. Cả chất lượng đồ họa và gameplay đều thực sự trên cả mong đợi.

Hôm qua 01/08, trò chơi nhập vai chiến thuật Mộng Anh Hùng đã chính thức Closed Beta chào đón các game thủ Việt tham gia trải nghiệm. Không khó để hầu hết người chơi đều nhận ra phong cách rất quen thuộc của TS Online trong sản phẩm này, chủ yếu đến từ gameplay turn based đậm chất chiến thuật. Bên cạnh đó, các yếu tố mới lạ như đồ họa Chibi 3D sắc nét, hệ thống tính năng kết hợp Card Battle đã tạo nên nét đặc sắc khác biệt của Mộng Anh Hùng so với bất kì sản phẩm nào trên thị trường hiện nay.

trai-nghiem-mong-anh-hung-closed-beta-mot-ts-online-khac-la-1-compressedMộng Anh Hùng thu hút rất đông game thủ tham gia Closed Beta

Đồ họa phong cách Chibi 3D cực kì chi tiết

Chắc chắn hầu hết game thủ khi mới tham gia Mộng Anh Hùng đều bị ấn tượng bởi đồ họa Chibi rất chi tiết của trò chơi này. Mọi đường nét đều được thiết kế tỉ mỉ và có thể quay nhân vật 360 độ. Tại giao diện chiến đấu, người chơi còn có thể xoay cả bản đồ để xem các nhân vật ra skill, tăng trải nghiệm thị giác thêm phấn khích.

trai-nghiem-mong-anh-hung-closed-beta-mot-ts-online-khac-la-2-compressedNhân vật trong Mộng Anh Hùng được thiết kế chi tiết và tươi sáng

Ngoài ra đánh giá chung về thiết kế nhân vật của Mộng Anh Hùng thì có phần thiên về manga, đó cũng là lý do mà phiên bản Mộng Anh Hùng được phát hành tại Việt Nam chính là phiên bản được phát hành tại thị trường Nhật Bản. Điều này game thủ có thể dễ dàng nhận ra ở một số đoạn cắt cảnh vẫn còn tiếng Nhật chưa được xử lý hết do đây là phiên bản Closed Beta chưa hoàn thiện. Dù sao thì chơi phiên bản của Nhật chắc chắn là có chất lượng tốt hơn các phiên bản khác rồi.

Lồng tiếng Việt và thời trang áo dài

Một điểm Mộng Anh Hùng khiến game thủ Việt chú ý là có sẵn lồng tiếng Việt trong các trường đoạn giới thiệu lúc mới chơi, tạo nên sự gần gũi trong quá trình trải nghiệm và khám phá thế giới kiếm hiệp. Không chỉ thế trò chơi này còn rất biết “nịnh” game thủ khi có sẵn bộ thời trang áo dài thuần Việt, đánh giá sơ bộ thì các bộ thời trang của game là khá lớn so với một game chiến thuật nhập vai, sắc màu và thiết kế mang hơi hướng trẻ trung phù hợp với thị hiếu của các game thủ trẻ tuổi.

trai-nghiem-mong-anh-hung-closed-beta-mot-ts-online-khac-la-3-compressedCác đoạn hướng dẫn và giới thiệu được lồng tiếng Việt khá đầy đủ

Gameplay được kết hợp với hệ thống Card Battle

Không giống một số game chiến thuật nhập vai khác đi theo hướng SLG, Mộng Anh Hùng lại có hệ thống tính năng hoàn toàn của game Card Battle. Đây vốn là dòng game đang rất thịnh hành và đạt được nhiều thành công nhất hiện nay. Nhờ phát triển tính năng theo hướng này, trò chơi có sự cuốn hút rất lớn đối với game thủ thông qua các hoạt động PvP, PvE và có thể xây dựng đội hình các tướng theo nhiều cách khác nhau, phù hợp với cá tính của từng người chơi.

trai-nghiem-mong-anh-hung-closed-beta-mot-ts-online-khac-la-4Hiệu ứng skill trong Mộng Anh Hùng cực kì bắt mắt

Tính chiến thuật của Mộng Anh Hùng được thể hiện rõ nét trong gameplay turn based mang đậm màu sắc của TS Online. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, mà chính hệ thống linh trận, skill và duyên phận của tướng mới quyết định tính chiến thuật của trò chơi. Nhờ các tính năng này, game thủ có thể xây dựng nên đội hình chiến đấu theo nhiều trận hình khác nhau với những mục đích khác nhau.

trai-nghiem-mong-anh-hung-closed-beta-mot-ts-online-khac-la-5-compressedVới số lượng tướng khổng lồ, Mộng Anh Hùng tạo nên rất nhiều đội hình chiến đấu khác nhau

Tạm kết

Trong thời gian trải nghiệm tương đối ngắn với Mộng Anh Hùng, tuy chưa thể đạt đến những ngưỡng sức mạnh để cảm nhận sự “bá đạo” trong chiến đấu, nhưng với những gì cảm nhận ban đầu thì đây là trò chơi có sức cuốn hút rất lớn về mặt gameplay. Hơn nữa đồ họa Chibi 3D đẹp mắt là thứ không thể cưỡng lại với game thủ trẻ yêu thích đồ họa. Tổng kết lại Mộng Anh Hùng là một trò chơi nhập vai chiến thuật rất đáng trải nghiệm trong năm 2016, đặc biệt đối với các game thủ từng yêu thích TS Online để có thể tìm lại kỉ niệm nhưng trong một bối cảnh cao cấp và chất lượng hơn.

Game thủ quan tâm có thể tải về Mộng Anh Hùng tại http://monganhhung.sohagame.vn/download
Landing: monganhhung.sohagame.vn/landing
Fanpage: fb.com/monganhhung3D

Đăng bởi Game2T

Trải nghiệm Mộng Anh Hùng Closed Beta: Một TS Online khác lạ
Đánh giá bài viết này!!!