Thời của Bang chiến ngàn người xưa rồi, giờ là lúc chiến thuật lên ngôi trong game kiếm hiệp

6586

Không còn những trận chiến lấy thịt đè người, không có tổ chức, cộng đồng game thủ ngày càng chú trọng vào tính chiến thuật để dành lấy chiến thắng.

thoi-cua-bang-chien-ngan-nguoi-xua-roi-gio-la-luc-chien-thuat-len-ngoi-trong-game-kiem-hiep-5-compressedHoạt động Phe Chiến trong Cửu Dương Thần Công chính là điển hình cho việc này.

Cửu Dương Thần Công Mobile cho phép bạn chọn một trong ba phe phái lớn: Ẩn, Hạo, Thiên. Mỗi phe đều có các đầu mục và thủ lĩnh quan trọng: Minh Chủ, Quân Sư, Phó Minh Chủ. Các nhân vật quan trọng này là những mục tiêu hàng đầu, vì họ có thể đưa ra các chỉ lệnh để tăng hiệu quả chiến đấu cho quân của mình.

thoi-cua-bang-chien-ngan-nguoi-xua-roi-gio-la-luc-chien-thuat-len-ngoi-trong-game-kiem-hiep-1-compressedGiờ đây, game thủ chọn chiến thuật để đoạt lấy chiến thắng

Nếu như ở các game gMO kiếm hiệp khác, mỗi lần Bang Chiến lại là một cuộc chiến rối rắm, đông nghịt và đôi khi cực kỳ khó nhận biết hết toàn trận chiến thì ở Cửu Dương Thần Công, các trận Phe chiến diễn ra với quy mô nhỏ hơn nhưng lại không kém phần khốc liệt. Chính vì huyền cơ phải tiêu diệt nhân vật quan trọng ở phe đối địch khiến cho mỗi lần Phe Chiến trong game là một lần “căng não”.

Những vị lãnh đạo phải tính toán, đưa ra các quyết định dứt khoát trong việc điều động quân mình để di chuyển tới những vị trí có lợi trong cuộc chiến, cũng như lên kế sách để tiêu diệt đầu mục trong Phe đối địch. Tài năng của người lãnh đạo thể hiện rõ trong từng trận chiến với những quyết định nhanh gọn và chính xác.

thoi-cua-bang-chien-ngan-nguoi-xua-roi-gio-la-luc-chien-thuat-len-ngoi-trong-game-kiem-hiep-4-compressedNhững đứa nhìn thấy là phải oánh trong đội hình Phe bạn.

Nếu một phe gồm phần lớn người chơi thuộc Minh Giáo – những chiến sĩ dũng mãnh, tung hoành chiến trường, một đội hình thực sự “trâu bò”, và phe đối địch lại là tổ hợp của Đường Môn và Tiêu Dao, bạn nghĩ phe nào sẽ thắng? Câu hỏi tưởng chừng đơn giản mà không người chơi nào có thể trả lời chính xác. Vì đôi khi, đám Tiêu Dao ấy sẽ tung ra những đòn khống chế cực khó chịu, giữ chân đoàn quân chính và để bọn Đường Môn lén lút đi độc sát mấy đầu mục trong Phe bạn.

thoi-cua-bang-chien-ngan-nguoi-xua-roi-gio-la-luc-chien-thuat-len-ngoi-trong-game-kiem-hiep-2-compressedĐường Môn, Tiêu Dao trở thành những rào cản cực kỳ khó chịu cho phía đối địch

Như đã nói, Phe Chiến trong Cửu Dương Thần Công Mobile không hề chật kín người với người mà lại rất thoáng, dễ nhìn. Nền đồ họa 2.5D đơn giản nhưng hình ảnh nhân vật và chiêu thức được chăm sóc tỉ mỉ, có chiều sâu giúp những trận chiến trong game hoành tráng, đẹp mắt nhưng vẫn mượt mà, không hề giật, lag.

thoi-cua-bang-chien-ngan-nguoi-xua-roi-gio-la-luc-chien-thuat-len-ngoi-trong-game-kiem-hiep-3-compressedĐánh Phe Chiến cũng phải tranh thủ selfie 1 phát

Ngoài những phần thưởng quý giá đổi được khi tích lũy điểm Phe Chiến, đây còn là dịp để các Minh Chủ tranh đấu, ai mới là người lãnh đạo tài ba hơn. Thành viên trong các Phe Phái cũng không ngừng chiến đấu để tuyên dương Phe mình. Điều này khiến cho quan hệ giữa các phe ở rất nhiều server đều trong tình trạng cực kỳ căng thẳng.

Ai cũng muốn khoe thành quả của bản thân và Phe mình. Có những trận chiến xảy ra rất khốc liệt, cũng có những trận chiến mà với đầu óc tinh quái của người chỉ huy, một Phe đã dành chiến thắng nhanh chóng.

thoi-cua-bang-chien-ngan-nguoi-xua-roi-gio-la-luc-chien-thuat-len-ngoi-trong-game-kiem-hiep-6-compressedCộng đồng Cửu Dương Thần Công cực kỳ sôi động

Ngoài Phe Chiến, sau đợt update vừa rồi Cửu Dương Thần Công vẫn còn rất nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn đọc trải nghiệm như: hệ thống Pet tuyệt đẹp, chế độ cưới xin ăn hỏi đưa người chơi đến gần nhau hơn …

Vậy, các bạn còn chần chờ gì nữa, hãy mau mau cầm máy lên và chinh phục thế giới võ hiệp đầy màu sắc này thôi.

Trang chủ: Cuuduong.vn
Fanpage: Fb.com/cuuduong.vn
Group: Fb.com/groups/cuuduongthancong
Tải phiên bản Android tại: http://cuuduong.vn/download
Tải phiên bản iOS tại: http://apple.co/1MvbTW1

Đăng bởi Game2T

Thời của Bang chiến ngàn người xưa rồi, giờ là lúc chiến thuật lên ngôi trong game kiếm hiệp
Đánh giá bài viết này!!!