Muốn hiểu nhau hơn, xin hãy nhìn vào nhân vật game của tôi!

5785

Con người luôn có nhu cầu tự khẳng định bản thân, dù ở thế giới thực hay thế giới ảo. Đến với game online, người chơi luôn có xu hướng lựa chọn cho mình nhân vật phản ảnh hình ảnh cá nhân. Thế nhưng, làm chủ và phát triển một biểu tượng cho chính “cái tôi” của mình thực chất là một điều không hề đơn giản.

Ai cũng có nhu cầu, mong muốn được biết tới, được quan tâm và được tôn trọng cho dù chỉ là ở một thế giới ảo, một xã hội ảo. Để kiến tạo một nhân vật game, người chơi lại cần có cái sáng tạo riêng biệt của mình. Cần hiểu rằng, mỗi nhân vật game chính là nguyện vọng của mỗi hình ảnh cá nhân ở người chơi. Vậy khi chơi game, người chơi thường chọn lựa cho mình một hình ảnh phản ánh cá nhân hoặc một con người họ luôn mong muốn hướng tới, nhưng chưa bao giờ thực hiện được hoặc chưa dám thực hiện.

1Người chơi thường dành khá nhiều thời gian để tạo dựng một nhân vật đại diện cho hình ảnh chính mình

Là con người trong đời sống xã hội dù là ai đều không ngừng nỗ lực để xây dựng một hình ảnh cá nhân thật tốt đẹp trong mắt cộng đồng. Ai cũng muốn mình có một địa vị xã hội nhất định, ai cũng muốn mình sẽ trở thành “người quan trọng” được mọi người nể trọng. Khi vào trong game, sống trong một niềm đam mê của mình, thì việc đạt được địa vị, vị thế có lẽ không khó như ở ngoài đời thực. Khi đó, bạn phải xây dựng cho mình một hình ảnh từ bề ngoài, cho tới vị trí trong bang hội, trong server, liên server.

2Điển hình như hệ thống danh hiệu luôn là bằng chứng của sức mạnh, bản lĩnh và vị thế của một cao thủ

Thực chất chơi game cũng giống như quản lý một trang xã hội cá nhân. Không phải tự nhiên mà một game thủ được cộng đồng trong game đó quan tâm và yêu quý. Cũng như không dễ dàng gì các game thủ có thể gắn bó với nhau, ràng buộc với nhau bởi những trách nhiệm và tình cảm khác nhau. Quan trọng hơn, thế giới game là một giấc mơ lớn với nhiều người, nên tình cảm gắn bó vào đó thậm chí còn thật hơn đời thường.

3Cũng nhờ vậy, những câu chuyện gamer được “kết tóc se duyên” không còn xa lạ nữa

Nắm được dòng suy nghĩ của game thủ, giờ đây, các game online từ PC cho tới mobile đều tập trung nhiều hơn vào yếu tố phát triển “cái tôi”, màu sắc riêng của mỗi con người. Gần đây nhất, tựa game Hàn Quốc Fantasy Land – Lục Địa Huyền Bí dù chưa ra mắt đã gây ấn tượng mạnh vì thỏa thích cho phép người chơi tự lựa chọn kiểu tóc, màu tóc, trang phục, dấu chân, học các kỹ năng sống… giúp gamer được trải nghiệm với đúng nhân vật của mình.

4Tự do thay đổi màu tóc là điểm nổi bật và được các bạn trẻ vô cùng yêu thích khi tham gia vào thế giới Fantasy Land

5Ngoại hình nhân vật tùy biến đa dạng, cho phép người chơi chọn lựa thiết kế hình ảnh phù hợp với bản thân

Xu hướng này ngày càng khác biệt với so với các game thế hệ cũ, khi mỗi nhân vật được mặc định có sẵn về kiểu dáng, trang phục và người chơi phải chấp nhận như vậy khi mà một map đông đúc tới đâu thì nhìn qua cũng “trăm kiểu như một”.

6Game sở hữu một “kho tàng” đa dạng về thời trang, màu tóc, pet, thú cưỡi… với thiết kế vô cùng đặc trưng của dòng game Hàn chất lượng cao

Đây cũng là điều dễ hiểu, vì Fantasy Land được sản xuất bởi NPT Naver – một đại diện có tiếng tăm tại Hàn Quốc. Và hiển nhiên là game Hàn Quốc chắc chắn phải có chất lượng cao hơn game đến từ thị trường Trung Quốc đang được phát hành tại Việt Nam hiện nay. Điều đó được thể hiện rõ từ chất lượng đồ hoạ đẳng cấp cho đến sự phong phú trong gameplay, Fantasy Land nổi bật hơn hẳn với phong cách thiết kế châu Âu hiện đại, đẹp và nổi bật trong thị trường game mobile tràn ngập kiếm hiệp, tiên hiệp như hiện nay.

7Từng bộ quần áo, kiểu tóc, cánh… đều mang hơi hướng Châu Âu cổ điển xen lẫn hiện đại với đường nét thiết kế sắc nét, không hề nhàm chán và lặp lại như thường thấy ở nhiều game Trung Quốc

Đã từ lâu, những siêu phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam dần bị lu mờ trong thị trường toàn game kiếm hiệp, tiên hiệp. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của thế hệ smartphone thời gian gần đây, những nhà sản xuất game Hàn Quốc đang bắt đầu cho cuộc trở lại ngoạn mục. Đầu năm 2017 này, nếu bạn muốn chọn lựa cho mình một sản phẩm game chất lượng cùng mong muốn gắn kết lâu dài với cộng đồng và quan trọng là có thể thể hiện được cái tôi, màu sắc riêng của chính mình thì hãy lựa chọn Fantasy Land – Lục Địa Huyền Bí, một siêu phẩm đến từ Hàn Quốc. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thêm thông tin về game tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdiahuyenbi/

Đăng bởi Game2T

Muốn hiểu nhau hơn, xin hãy nhìn vào nhân vật game của tôi!
Đánh giá bài viết này!!!