Lão Gia Lốc Cốc – Tựa game xử án hài hước ấn định thời gian phát hành

1068

Cuối cùng thì cộng đồng game thủ Việt cũng nhận được tin vui từ Lão Gia Lốc Cốc. Tựa game xử án hài hước này sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai, 17/09.

Sau một thời gian dài thai nghén và chuẩn bị kỹ càng, Lão Gia Lốc Cốc đã sẵn sàng ra mắt và chinh phục những game thủ Việt khó tính nhất. Vào 10h00 ngày mai 17/09, dự đoán Lão Gia Lốc Cốc sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị và chân thực nhất về cuộc sống của một vị quan phụ mẫu.

Lão Gia Lốc Cốc - Tựa game xử án hài hước ấn định thời gian phát hành 0

Về tổng thể, Lão Gia Lốc Cốc có lối chơi khá đơn giản, nền tảng đồ họa cũng không quá nổi bật so với những tựa game cùng thể loại. Tuy nhiên, người chơi sẽ được trải nghiệm một gameplay có chiều sâu, đủ để thỏa sức khám phá, vùng vẫy mà không hề lo sớm bị nhàm chán.

Lão Gia Lốc Cốc - Tựa game xử án hài hước ấn định thời gian phát hành 1

Khởi đầu với lượng tài nguyên và nhân lực hạn chế, người chơi sẽ vượt qua những khó khăn bước đầu khi trở thành một vị quan phụ mẫu. Tham gia buôn bán, thu hoạch vụ mùa và huấn luyện binh sĩ sẽ giúp người chơi gia tăng thế lực và những nguồn tài nguyên cần thiết. Thêm vào đó, tuyển mộ và bồi dưỡng môn khách cũng là một nước cờ vô cùng quan trọng không thể bỏ qua.

Lão Gia Lốc Cốc - Tựa game xử án hài hước ấn định thời gian phát hành 2

Với thông điệp “xử án hài hước”, rõ ràng sẽ là thiếu sót nếu không nhắc tới tính năng “thăng đường xử án” trong Lão Gia Lốc Cốc mà người chơi rất mong chờ. Với mỗi vụ án được xét xử, người chơi sẽ nhận được những danh vọng hay phần thưởng khác nhau tùy theo cách xử lý.

Tách biệt khỏi trọng trách với sơn hà xã tắc và con dân trong thiên hạ, người chơi sẽ có những giây phút yên bình bên gia đình. Chăm sóc phu nhân, nuôi dạy hài nhi chính là những trách nhiệm mà người chơi cần chú ý không được xao nhãng. Nên nhớ, “tề gia, trị quốc, bình thiên hạ”, theo thứ tự từng bước mới thành công.

Lão Gia Lốc Cốc - Tựa game xử án hài hước ấn định thời gian phát hành 3

Trên đây mới chỉ là những trải nghiệm cơ bản của người chơi khi gia nhập Lão Gia Lốc Cốc mà thôi. Để khám phá hết chiều sâu gameplay của tựa game xử án online đình đám này, hãy cùng chờ và trải nghiệm Lão Gia Lốc Cốc “full HD” vào 10h00 ngày mai, 17/09 nhé!

Tải game/Trang chủ: https://laogialoccoc.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/laogialoccoc/
Group: https://www.facebook.com/groups/laogialoccoc/

The post Lão Gia Lốc Cốc – Tựa game xử án hài hước ấn định thời gian phát hành appeared first on 2Game.

Lão Gia Lốc Cốc – Tựa game xử án hài hước ấn định thời gian phát hành
Đánh giá bài viết này!!!