Kiếm Vũ Mobi ngày Alpha Test: “Sao không mở game luôn, đợi bao giờ mới đến 14?”

11481

Trong ngày hôm nay 8/3, Kiếm Vũ Mobi – phiên bản mobile của tựa game Kiếm Vũ đình đám một thời đã chính thức mở Alpha Test để các game thủ có thể vào trải nghiệm trước.

Trong những ngày vừa qua, cộng đồng yêu thích game kiếm hiệp MMORPG đang mong chờ đến ngày Kiếm Vũ Mobi ra mắt. Điều này có được là bởi game sẽ đem lại một trải nghiệm chưa từng có trên mobile với nhiều chế độ PK hấp dẫn và sự quay trở lại của tính năng giao dịch đình đám một thời.

Kiếm Vũ Mobi – game kiếm hiệp đang được mong chờ nhất trong tháng 3

Và đến ngày hôm nay 08/03, Kiếm Vũ Mobi đã chính thức mở bản Alpha Test có reset nhân vật để người chơi có thể trải nghiệm trước và chuẩn bị sẵn sàng cho thời điểm ra mắt chính thức vào ngày 14/3 tới đây.

Tham gia ngay bản Alpha Test để trải nghiệm trước Kiếm Vũ Mobi

“Sao không mở game luôn, đợi bao giờ mới đến 14?”

Đó chính là lời “than vãn” của một game thủ trong cộng đồng Kiếm Vũ Mobi sau khi trải nghiệm phiên bản Alpha Test. Tuy chưa thể tìm hiểu hết các tính năng trong game, nhưng với những cấp độ đầu tiên, người chơi đã có thể “mày mò” nhiều chế độ thú vị như Lãnh Địa (chiếm Lãnh Địa để nhận quà), Săn Boss Bá Chủ (loại Boss siêu “khủng” trong game) hay Loạn Đấu (chia 2 phe chiến đấu đến “hơi thở cuối cùng”).

“Sao không mở game luôn, đợi bao giờ mới đến 14?”

Dù chỉ mới Alpha Test nhưng các server hoạt động khá ổn, không xảy ra tình trạng lag, giật hay khó đăng nhập game. Các game thủ cũng tỏ ra hào hứng khi được trải nghiệm trước Kiếm Vũ Mobi – tựa game đang được mong chờ nhất trong tháng 3 này.

Kiếm Vũ Mobi “tắc đường” ngay từ những giây phút đầu Alpha Test

Kiếm Vũ Mobi sẽ mở ra trang mới đối với game mobile MMORPG

Với sự ra mắt của Kiếm Vũ Mobi, người chơi một lần nữa sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng kinh điển một thời trên PC như Giao Dịch hay Bang Chiến. “Người tiền nhiệm” cùng tên trên PC từng khiến game thủ Việt “mất ăn, mất ngủ”, “cày kéo” nhiều giờ đồng hồ để cùng anh em chiến đấu thì nay phiên bản mobile hứa hẹn mang lại trải nghiệm không thua kém là bao.

Kiếm Vũ Mobi sẽ mở ra trang mới đối với game mobile MMORPG

Người chơi sẽ được trải nghiệm phong cách chiến đấu “sướng mắt, đã tay” với hàng loạt tính năng PK hấp dẫn. Không những thế, game thủ còn được trở lại với cảm giác vui sướng khi bán được một món đồ giá trị hay hồi hộp săn tìm những vật phẩm cần tìm trong “Chợ” – một phần của tính năng giao dịch ở Kiếm Vũ Mobi.

Trải nghiệm phong cách chiến đấu “sướng mắt, đã tay”

Và còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn trong Kiếm Vũ Mobi

Hiện tại, Kiếm Vũ Mobi mới chỉ mở một phần tính năng trong game và bản thân các game thủ cũng chưa trải nghiệm hết “cái hay, cái đẹp” của tựa game MMORPG đang cực hot này. Càng lên cấp cao, càng nhiều tính năng thú vị lại được mở ra và bạn chắc chắn sẽ càng bị cuốn vào thế giới trong Kiếm Vũ Mobi.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm ngay phiên bản Alpha Test của Kiếm Vũ Mobi để có thể sẵn sàng cho ngày ra mắt game vào 14/03?

Tìm hiểu thêm thông tin mới nhất về Kiếm Vũ Mobi tại:

Trang chủ: www.kiemvu.gamota.com
Fanpage: www.facebook.com/kiemvumobi/
Group: www.facebook.com/groups/kiemvumobi/
Link tải iOS: http://m.onelink.me/179483c3
Link tải Android: http://m.onelink.me/f9844887

Đăng bởi Game2T

Kiếm Vũ Mobi ngày Alpha Test: “Sao không mở game luôn, đợi bao giờ mới đến 14?”
Đánh giá bài viết này!!!