Game MMOARPG Hàn Quốc bất ngờ “tung” tính năng lấy vợ, xây dựng nhà cửa như thật

4272

Hẳn ai cũng mơ ước được sống trong ngôi nhà do chính mình tự tay xây dựng nên cùng với người mà mình yêu thương tới suốt đời. Đây cũng sẽ là một trải nghiệm chân thực nhất mà Nhất Kiếm Phi Thiên sẽ mang tới cho gamer trong tháng 8 này.

Cưới vợ và làm nhà là hai việc hệ trong trong cuộc đời một người đàn ông. Dù bôn tẩu hành hiệp khắp giang hồ, hay ôm hoài bão gây dựng bang phái xưng bá quần hùng, thì nhân sĩ nào cũng cần một mái ấm, người thương để trở về, để cùng chung tay gây dựng một tương lai trọn vẹn, hạnh phúc.

anh 1-minTìm được một nửa yêu thương của mình kết thành phu thê, bách niên giai lão

Nhất Kiếm Phi Thiên đã “hiện thực hóa” ước mơ này của biết bao nhân sĩ khi ngày càng bổ sung và mở rộng nhiều tính năng đáng mong đợi: kết hôn, hôn phòng, cây tình duyên, phụ bản phu thê… Mới đây nhất, vào ngày 19/08 tới, phiên bản “Khi Hai Ta Về Một Nhà” sẽ được ra mắt dành riêng cho các cặp tình nhân có cơ hội “góp gạo thổi cơm chung”, cùng đặt nền móng đầu tiền để xây dựng ngôi nhà nhỏ cho gia đình.

anh 2-minXây dựng hôn phòng là một tính năng cực kỳ độc đáo và đáng được mong chờ trong bản Update tháng 8 này. Căn nhà nhỏ sẽ trở thành biểu tượng minh chứng cho các cặp đôi sau khi kết hôn, khi cả hai sẽ phải cùng chăm sóc ngôi nhà chung bằng chính tình yêu thương của mình. Bên cạnh đó, cây tình duyên cũng là nguồn đem lại nhiều nguyên liệu mà cặp đôi cần phải quan tâm, chăm sóc.

anh 3-minKhi trồng cây, cứ cách 10 phút được nhận tim 1 lần. Người chơi có thể bồi dưỡng cây để tăng năng suất thu hoạch, tăng chiến lực cho bản thân hoặc giúp đỡ bạn đời của mình bồi dưỡng cây để thể hiện sự yêu thương

anh 4-minSau khi kết hôn, tính năng hôn phòng được mở. Cặp đôi cần kiếm đủ nguyên liệu để tăng cấp và mở khóa hôn phòng

anh 6-minCác đồ dùng, nội thất trong hôn phòng vô cùng đa dạng và nhiều phong cách để cặp đôi có thể thỏa sức lựa chọn, trang trí và đặt bố cục như mình mong muốn

anh 7-minTừ một căn phòng giản đơn, nếu cả hai cùng hợp sức và dành tâm huyết…

anh 8-min… thì dần dần, căn nhà nhỏ ấm cúng sẽ dần được hình thành

anh 9-minTrang trí cho hôn phòng sẽ tăng lực chiến cho bản thân và bạn đời của mình

Cũng như ngoài đời thực, để hoàn thành một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi và theo ý mình thì sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức. Thế nhưng bù lại, các cặp uyên ương sẽ được trải nghiệm những phút giây hạnh phúc khi được tự mình trang trí cho ngôi nhà thân thương. Chiếc ghế sẽ đặt ở đâu, bao nhiêu chiếc, mua giường gì cho phù hợp, treo đồ gì lên tường cho phù hợp… tất cả đều cần công sức và sự đồng lòng từ hai phía. Dù chỉ là ảo thôi nhưng cũng mang lại nhiều niềm vui và tiếng cười sau những stress trong cuộc sống.

Ngoài ra, người chơi có thể thể mời đông đủ anh em bè bạn trong bang đến chung vui trong ngày tân gia, cùng chia sẻ những câu chuyện buồn vui, đón nhận những lời chúc phúc từ huynh đệ bốn phương. Game là ảo nhưng tình cảm là thật, sự tâm đầu ý hợp dẫn tới tình duyên hay là tình cảm của những bằng hữu có chung đam mê, có chung niềm yêu thích.

anh 10-min anh 11-minNgày tân gia người chơi có thể mở tiệc và mời anh em huynh đệ tới tham dự

Vào 10h00 sáng mai 19/08, Nhất Kiếm Phi Thiên sẽ chính thức cho ra mắt phiên bản Update tháng 8 “Khi Hai Ta Về Một Nhà” cùng các tính năng đặc biệt và đậm chất tình duyên trên. Tiếp tục theo dõi những thông tin mới nhất về Nhất Kiếm Phi Thiên tại:

Trang chủ: http://nhatkiemphithien.vn/landing-nhat-kiem
Fanpage: http://facebook.com/nhatkiemphithien

Đăng bởi Game2T

Game MMOARPG Hàn Quốc bất ngờ “tung” tính năng lấy vợ, xây dựng nhà cửa như thật
Đánh giá bài viết này!!!