Game kiếm hiệp Hàn Quốc Kiếm Vũ Mobi tung trailer, hẹn ngày 08/03 Alpha Test

12549

Vào ngày hôm nay, game kiếm hiệp Hàn Quốc Kiếm Vũ Mobi đã chính thức tung ra đoạn trailer đầy hấp dẫn, cùng với đó là việc công bố ngày Alpha Test.

Là tựa game MMORPG đang rất được yêu thích tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác trên thế giới, chỉ một thời gian ngắn sau khi có thông tin chính thức được mua về Việt Nam, Kiếm Vũ Mobi đã trình làng game thủ Việt đoạn trailer đậm chất kiếm hiệp cùng những hình ảnh Việt hóa đầu tiên. Điểm nổi bật của sản phẩm này chính là hệ thống chiến đấu đặc sắc, cho phép “khinh công chiến” và được giao dịch tự do, nhận vàng không khóa trong game.

Trailer Kiếm Vũ Mobi – Tuyệt Tác Kiếm Hiệp 2017

Qua trailer, game thủ hoàn toàn có thể có được những cái nhìn đầu tiên về tựa game kiếm hiệp hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2017 này. Có thể thấy rằng tuy hình ảnh đồ họa trong Kiếm Vũ Mobi không quá mới nhưng tính năng PK, giao dịch và thời trang hấp dẫn, bắt mắt chắc chắn sẽ khiến người chơi không thể nào cưỡng lại được việc trải nghiệm tựa game này.

Kiếm Vũ Mobi hứa hẹn bùng nổ trong thời gian tới

Đi cùng với đoạn trailer mang đậm phong cách kiếm hiệp Hàn Quốc, Kiếm Vũ Mobi còn chính thức thông báo Alpha Test vào ngày 08/03 sắp tới. Đợt Alpha Test này để game thủ có thể trải nghiệm trước Kiếm Vũ Mobi cũng như hoàn thiện game sẵn sàng cho ngày ra mắt. Nhân vật sẽ được reset sau đợt Alpha Test vào 08/03 tới.

Đợt Alpha Test có reset nhân vật diễn ra vào ngày 08/03 sắp tới

Điểm mạnh nhất của Kiếm Vũ Mobi không thể không nhắc đến, đó chính là tính năng giao dịch từng một thời “nổi đình, nổi đám” trong các game kiếm hiệp PC. Bạn hoàn toàn có thể farm quái, săn Boss hay vượt Phụ Bản để kiếm những món đồ giá trị mang ra buôn bán, trao đổi. Và khi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được vàng không khóa giúp mua những trang bị phù hợp hơn với tuyến nhân vật mà bạn lựa chọn.

Tính năng giao dịch tự do là điểm mạnh nhất trong Kiếm Vũ Mobi

Ngoài ra, Kiếm Vũ Mobi còn từng gây ấn tượng với rất nhiều game thủ Hàn Quốc về hệ thống chiến đấu đa dạng cùng vô số tính năng cho phép người chơi khinh công chiến, 1vs1, 2vs2 hay loạn chiến nhiều người chơi với nhau. Và đây cũng chính là tính năng hứa hẹn sẽ làm “say đắm” game thủ Việt yêu thích thể loại game MMORPG kiếm hiệp kinh điển một thời.

Kiếm Vũ Mobi sở hữu hệ thống chiến đấu đa dạng và ấn tượng

Một điểm nữa không thể bỏ qua trong game là trang phục, pháp khí, linh đồng, thú cưỡi, những “phụ kiện” giúp thay đổi diện mạo và tăng sức mạnh của nhân vật. Tất cả đều có thể được nâng cấp và giúp bạn có một vẻ ngoài ấn tượng, không “đụng hàng”.

Vậy là chỉ cần đợi đến 08/03, game thủ sẽ được “nếm” trước “món ăn” hấp dẫn tới từ xứ sở Kim Chi: Kiếm Vũ Mobi. Đừng bỏ lỡ bất kì thông tin gì của Kiếm Vũ Mobi để có thể nhanh chóng được trải nghiệm một thế giới kiếm hiệp ấn tượng đến như thế.

Tìm hiểu thêm về Kiếm Vũ Mobi – Siêu phẩm kiếm hiệp đến từ Hàn Quốc tại địa chỉ:

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemvumobi/

Đăng bởi Game2T

Game kiếm hiệp Hàn Quốc Kiếm Vũ Mobi tung trailer, hẹn ngày 08/03 Alpha Test
Đánh giá bài viết này!!!