Đội hình tanker kép thách thức mọi đối thủ trong Võ Lâm Ngoại Truyện

4005

Trong thế giới gMO Võ Lâm Ngoại Truyện, lựa chọn một đội hình “ngon lành” để xuất chiến là việc vô cùng quan trọng. Với khả năng sát thương cực khủng, trận hình có sự góp mặt của 2 tanker chính hiệu Lý Tinh Vân và Lý Tự Nguyên là một lựa chọn nặng ký.

Tứ đại anh tài

Bên cạnh nhân vật chính, đội hình xuất chiến sẽ có thêm sự góp mặt của 4 hiệp khách hỗ trợ Lý Tự Nguyên, Lý Tinh Vân, Mạnh Bà và Bất Lương Soái. Với 4 mảnh ghép này, khả năng sát thương khủng là điều không cần bàn cãi.

Trong Võ Lâm Ngoại Truyện, thiếu hiệp Tinh Vân là nhân vật giỏi ngoại công, thạo kiếm pháp, nổi danh với chiêu ruột Thiên Canh Quyết, thi triển 5 đường kiếm, gây sát thương phạm vi nhỏ và đánh lui địch. Sau đó, sử dụng Liệt Địa Trảm chặn đường thoái lui, cầm chân đối phương cùng chiêu Nộ Ý tăng khả năng ngoại bạo.

Ly-Tu-Nguyen-va-Ly-Tinh-Van-compressedLý Tự Nguyên và Lý Tinh Vân

Trong khi đó, Lý Tự Nguyên cũng không hề thua kém với vai trò đồng tiên phong. Hiệp khách mắt hí này gây choáng váng trong giới võ lâm với loạt chiêu cực độc khiến đối phương xây xẩm. Càn Khôn Chưởng dùng nội công quật thẳng đối phương xuống đất, Cần Khôn Phiến tạo dùi đá gây sát thương đến dùng Bùa Chú kìm hãm ngoại công phe địch đều là những chiêu thức không đụng hàng trong thế giới Võ Lâm Ngoại Truyện.

Ở hàng giữa, ông trùm bí hiểm của tổ chức Bất Lương Nhân sẽ dùng chưởng lực điểm huyệt, khiến hoàn toàn phe địch bị hóa thạch, dọn đường cho quân ta tấn công trực diện. Ngoài ra, kỹ năng Hấp Hồn của Bất Lương Soái còn có tác dụng gây sát thương và hút hết nộ khí của đối phương.

Bat-Luong-Soai-hoa-thach-doi-phuong-compressedBất Lương Soái hóa thạch đối phương

Cuối cùng, Mạnh Bà đóng vai trò hậu phương vững chắc, nhận nhiệm vụ cao cả trị thương cho toàn đội. Lão bà bà sẽ vận công Dẫn Hồn Chú, phục hồi sinh lực cho đội hình, đồng thời sử dụng Ngục Môn giúp hiệp khách có sinh lực yếu nhất miễn dịch tử vong trong thời gian nhất định, bảo đảm thế và lực cho cả trận hình.

Đội hình tanker lý tưởng

Nói có sách, mách có chứng, đoạn clip sau đây sẽ chứng tỏ khả năng sát thương lợi hại của trận hình này:

Đúng như dự đoán, Bất Lương Soái là hiệp khách đầu tiên ra đòn, dằn mặt đối phương bằng cách hóa thạch toàn bộ. Ngay lập tức, Lý Tự Nguyên và Lý Tinh Vân có thời gian chuẩn bị xuất chiêu. Tự Nguyên tấn công theo phương thẳng đứng, thật khiến mục tiêu khó lòng né tránh. Cùng lúc, Lý Tinh Vân vung kiếm quét một lượt khiến phe kia chao đảo. Cặp đôi Khuynh Thành – Khuynh Quốc đành chịu thua, bẹp dí với đòn “lấy đá đè người” của Lý Tự Nguyên. Ưu thế nghiêng về đội nhà khi đối phương chỉ còn 3 hiệp khách. Mạnh Bà nhanh chóng ra tay, sử dụng cây trượng quyền năng trị liệu hồi sức cho cả đội, dứt điểm dễ dàng Minh Đế rồi đến Ôn Thao của phe kia.

Ly-Tu-Nguyen-va-ky-nang-tao-da-compressedLý Tự Nguyên và kỹ năng tạo đá

Trận hình này có sát thương nội ngoại hỗ trợ tốt với hàng trước tanker khủng, chịu mọi đòn sát thương và khả năng trị liệu cực tốt đến từ Mạnh Bà. Với khả năng khống chế, Bất Lương Soái đã có đất diễn khi hóa đá toàn đội hình địch, 2 kỹ năng gây choáng của Lý Tự Nguyên và khả năng đẩy lùi địch của Lý Tinh Vân được sử dụng chuẩn không cần chỉnh. Yếu điểm lớn nhất của đội hình là thiếu những pha sát thương đơn thể, dồn chết địch. Người chơi nên lưu ý tính chất này để linh hoạt hơn khi xuất chiến.

iOS: https://goo.gl/plfQ8M
Android: https://goo.gl/KOVdc3
Trang chủ http://vlnt.360game.vn/

Đăng bởi Game2T

Đội hình tanker kép thách thức mọi đối thủ trong Võ Lâm Ngoại Truyện
Đánh giá bài viết này!!!