“Đếm ngược” giết Boss Quân Đoàn cùng game thủ Loạn Thế Tam Quốc

5073

Chưa bao giờ thông tin về ngày Update lại được các game thủ Loạn Thế Tam Quốc trông đợi đến như thế.

Sau bao nhiêu thời gian chờ đợi, giờ đây game thủ Loạn Thế Tam Quốc đang trở nên sôi sục hơn bao giờ hết với những thông tin “nóng hổi” về tính năng mới. Được biết đến như một tựa game ARPG kết hợp với lối chơi MOBA độc đáo, nơi có những trận PK vô cùng khốc liệt, Loạn Thế Tam Quốc còn xây dựng cho game thủ một thế giới nơi người chơi có thể tạo dựng đẳng cấp cho bản thân thông qua các skill độc đáo của mình, mà không phải lo bị “vùi dập” bởi các “đại gia VNĐ”.

LTTQ 5-Dem-nguoc-giet-boss-quan-doan-cung-game-thu-loan-the-tam-quoc-1-minSau một thời gian bỏ ra rất nhiều công sức để “chăm chút” cho sản phẩm chiến lược này, thì ngày big update của Loạn Thế Tam Quốc đã đến gần, để mang đến những bất ngờ dành tặng cho cộng đồng game thủ.

LTTQ 5-Dem-nguoc-giet-boss-quan-doan-cung-game-thu-loan-the-tam-quoc-2-minThông tin về big update đã được cộng đồng hưởng ứng nhiệt tình

Có thể nói, Boss Quân Đoàn chính là tính năng cao cấp nhất, vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn hàng ngàn người chơi tham gia vì hoạt động này đòi hỏi sự thấu hiểu nhau của những anh em đồng đội trong bang hội. Ngoài một chiến thuật chính xác, những vị huynh đệ tham gia diệt Boss cũng phải phối hợp nhịp nhàng với nhau thì mới có thể giành được chiến thắng. Và trải qua những giờ phút chiến đấu căng thẳng, phần thưởng dành cho Bang chiến thắng là vô cùng giá trị và xứng đáng với thời gian và công sức bỏ ra.

LTTQ 5-Dem-nguoc-giet-boss-quan-doan-cung-game-thu-loan-the-tam-quoc-3-minCõ lẽ ví lần Update này như một “cơn mưa rào giữa ngày nắng hạn” cũng rất chính xác, bởi vì khi vừa có thông tin về lần update trong tháng 9 này, các game thủ đã trở nên “hào hứng” vô cùng, với đầy đủ các cung bậc cảm xúc của mình được thể hiện trên group Loạn Thế Tam Quốc:

LTTQ 5-Dem-nguoc-giet-boss-quan-doan-cung-game-thu-loan-the-tam-quoc-4-min LTTQ 5-Dem-nguoc-giet-boss-quan-doan-cung-game-thu-loan-the-tam-quoc-5-min LTTQ 5-Dem-nguoc-giet-boss-quan-doan-cung-game-thu-loan-the-tam-quoc-6-minChưa có tựa game nào làm các game thủ trở nên “xốn xang” đến thế với thông tin update như Loạn Thế Tam Quốc. Bây giờ các vị anh hùng hãy cùng “nín thở” và đếm ngược thời gian để sẵn sàng cho big Update diễn ra trong thời gian tới đây.

Xem thêm thông tin về Loạn Thế Tam Quốc tại đây:

Website: http://loanthetamquoc/mobi
Fanpage: https://www.facebook.com/loanthetamquoc/?fref=ts
Group: https://www.facebook.com/groups/loanthetamquoc/?fref=ts

Đăng bởi Game2T