Bộ sticker ngộ nghĩnh của Vainglory lần đầu tiên xuất hiện trên iMessage

19313

Với những biểu tượng cảm xúc trên iMessage do SEMC và hallu_salato hợp tác thiết kế đang khiến game thủ Vainglory vô cùng hào hứng.

Ngày 28/09 vừa qua, trên Apple STORE xuất hiện bộ cảm xúc có tên Vainglory Sticker. Đáng chú ý, với game thủ Vainglory khi nhìn qua gần 20 biểu cảm khác nhau này sẽ nhận ra những hình ảnh rất quen thuộc đối với mình. Đó là hình ảnh dễ thương của các hero được chibi hóa như: Blackfeather, Celeste, Skaarf, Alpha, Kestrel… rất ngộ nghĩnh. Bên cạnh đó, hình ảnh social ping cũng được đưa vào.

Anh1-minKể từ khi được cập nhật và trình làng trên iMessage, mặc dù chỉ dành cho iOS 10 nhưng Vainglory Sticker ngay lập tức thu hút được sự chú ý, được sử dụng rất nhiều trong các cuộc tán gẫu (chat) trên iMessage. Không ít lời phấn khích và được đánh giá tích cự dành cho Vainglory Sticker, như “thật tuyệt, rất đáng yêu, hãy tạo thêm nhiều hero khác”, “vô cùng hài hước”, “biểu cảm của Alpha trông rất ngộ nghĩnh”. Và đa phần người dùng đều cảm ơn cũng như động viên khích lệ tạo thêm nhiều biểu tượng hero Vainglory hơn. Và người dùng iOS 10  trên toàn cầu có thể tải về và sử dụng Vainglory Sticker ngay tại đường dẫn:

https://itunes.apple.com/us/app/vainglory-stickers/id1157668514?mt=8

Anh2-minBộ biểu tượng cảm xúc này là “đứa con tinh thần” của game thủ có tên @hallu_salato (https://twitter.com/hallu_salato ) kết hợp cùng Super Evil Megacorp (gọi tắt là SEMC) sản xuất và phát hành trên Apple Storte. Từ một game thủ, cùng tình yêu với Vainglory, @hallu_salato đã khiến Vainglory trở nên đáng yêu hơn rất nhiều trong bộ Vainglory Sticker vừa được công bố. Qua đây, chúng ta cũng có thể thấy, SEMC đang muốn mang sản phẩm của mình gắn bó hơn với cộng đồng người chơi sử dụng các thiết bị chạy hệ điều hành iOS thông qua các đoạn tin nhắn ngày thường.

Anh3-minNếu bạn chưa biết, Vainglory là tựa game eSport lớn nhất trên điện thoại thông minh và máy tính bảng.Trong vòng chưa đầy một năm, Vainglory đã tổ chức rất nhiều sự kiện thi đấu tại Châu Á, Bắc Mĩ và Châu Âu. Ngoài những thành công trong lĩnh vực Esports, Vainglory đã đạt được rất nhiều danh hiệu trong lĩnh vực game như “Ứng dụng tốt nhất trên App Store” 2 năm liên tục: 2014 và 2015, giải thưởng thiết kế Apple Design Award ở WWDC, giải IGMA’s Best Technical Achievement, game được người chơi bình chọn nhiều nhất, giải thưởng Tabby cho trò chơi hay nhất trong game nhập vai, mô phỏng và chiến lược trên iPad.

Bạn đọc có thể tải game tại:

– iOS: https://itunes.apple.com/en/app/vainglory/id671464704?mt=8
– Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.superevilmegacorp.game
– Amazone: https://www.amazon.com/Super-Evil-Megacorp-Vainglory/dp/B0159F675W

Đăng bởi Game2T

Bộ sticker ngộ nghĩnh của Vainglory lần đầu tiên xuất hiện trên iMessage
Đánh giá bài viết này!!!