Đỏ mặt với hình ảnh tắm suối lộ thiên của game thủ Kiếm Khách

180

Cứ ngỡ sẽ được thoải mái ngâm mình vào dòng nước nóng để phục hồi cơ thể, có ngờ đâu, rất nhiều game thủ Kiếm Khách đã bị “quấy rầy” bởi chính những bạn bè của mình. Thậm chí, họ còn… hùa theo làm cho vui.

Hoạt động tắm suối nước nóng hay Ôn Tuyền đã không còn xa lạ với cộng đồng game thủ Kiếm Khách nói riêng và các game thủ game kiếm hiệp nói chung. Dễ hiểu thì đây là hoạt động ngâm mình hàng ngày đúng giờ để nhận thêm điểm kinh nghiệm. Và mỗi nhân vật có khoảng 10 phút để đi ngâm mình thư giãn sau những giờ bôn ba hành tẩu giang hồ vất vả. Ấy thế mà chỉ trong có 10 phút ngắn ngủi đó thôi, các game thủ của chúng ta đã nghĩ ra đủ các chiêu trò tiêu khiển có thể khiến nhiều người xem phải đỏ mặt!

ảnh 1Cứ mỗi ngày, game thủ Kiếm Khách thường xuyên qua Ôn Tuyền nghỉ ngơi sau mỗi bữa sáng chạy phó bản mệt mỏi, vài phút trong game cũng như vài phút ngoài đời để bản thân cả nhân vật và người chơi nghỉ ngơi.

ảnh 2Tuy nhiên trong Kiếm Khách, Ôn Tuyền thật ra là một “động” trá hình với đủ các cặp đôi hẹn hò và mối tình tay ba, tay tư, gay, les loạn xị ngậu. Đã có rất nhiều paparazzi nhanh tay chụp lại các tấm ảnh trên để người chơi thưởng lãm.

ảnh 3Chưa hết, nhiều game thủ còn chia sẻ tấm ảnh ôm hôn nhau thắm thiết của 2 đại trương phu ngay tại Ôn Tuyền:

ảnh 4Tuy nhiên, 2 bức hình trên vẫn chưa là gì so với màn “rồng rắn lên mây” đầy sự “cưỡng bức” như bức hình dưới đây khi người chơi thậm chí còn xếp hàng tới 5,6 người để “giao thông” với nhau. Đặc biệt là nữ Nga Mi xinh xắn của chúng còn định đứng làm cơ trưởng trong đoàn quẩy nhiệt tình ở Ô Tuyền, đáng tiếc là nàng đã bị đuổi xuống cuối hàng. Quả nhiên là chỉ có phụ nữ mới đem lại hạnh phúc cho nhau.

ảnh 5 ảnh 6 ảnh 7Đây chỉ là một trong số những hình ảnh rất nhỏ về các trò đùa và tiêu khiển vô cùng thú vị tại Ô Tuyền. Và khi vào game rồi hãy chú ý tới khung giờ 12 giờ đến 13 giờ hoặc 18 giờ đến 19 giờ để tham gia Tắm Suối Ôn Tuyền và rủ bạn bè cùng đi cho vui nhé!

Dành cho độc giả chưa biết, Kiếm Khách là tựa game thuộc thể loại nhập vai hành động lấy cảm hứng từ những bộ phim và tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng của Kim Dung và Cổ Long. Kiếm Khách gây ấn tượng mạnh với người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ sở hữu nền tảng đồ họa công nghê Unity 3D tiên tiến, hiệu ứng skill hoành tráng, sống động. Lối chơi trong game có nhiều tính năng đặc sắc, hoạt động phong phú từ PK đơn lẫn tổ đội. Hiện tại, Kiếm Khách sở hữu lượng người chơi đông đảo dù mới chỉ ra mắt trong vòng 3 tháng với những hoạt động cộng đồng được diễn ra thường xuyên.

Trang chủ: http://kiemkhach.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/KiemKhach3D/

Đăng bởi Game2T

Đỏ mặt với hình ảnh tắm suối lộ thiên của game thủ Kiếm Khách
Đánh giá bài viết này!!!