Lộ tướng Bard LMHT mới mùa 5 ngày 20/2 – Bầu Trời Kỳ Quan

42809

Lộ diện tướng Bard mới mùa 5 ngày 20/2 – Kỳ Quan Của Bầu Trời

tuong-bard-moi-lmht-1

“Những ngôi sao trên trời ở thời LMHT luôn là bí ẩn, 1 số câu chuyện nói về ngôi sao trong những sự kiện trong quá khứ, 1 số câu chuyện lại kể về… những điều khác nữa” – Cùng Game2T xem câu chuyện lộ diện tướng Bard mới LMHT mùa 5 thế nào nhé:

>>> Xem bộ kỹ năng chính thức Bard LMHT tại đây

“Những câu chuyện xa xưa được kể lại thường không chỉ nằm trong tầm lịch sử, chúng có nhiều ý nghĩa sâu xa hơn nữa, nhiều câu chuyện lại bạn nhẹ nhõm tâm hồn nhưng có vài câu chuyện như 1 lời cảnh báo theo thời gian khiến bạn ánh ám và nặng trong lòng. Ta cùng với lũ ngu ngốc, ủng hộ cho những anh hùng, nguyền rủa bọn ác cho đến khi lửa còn tro”

tuong-bard-moi-lmht-0

 

Điều 1: sự thật rất quan trọng, nhưng nó không quan trọng bằng việc kể chuyện, như chúng ta là ai, tại vì sao chúng ta lại sống, có thể sự thật sẽ được thay đổi chỉnh sửa, phai mờ qua lời kể, nhưng sự thật sẽ vẫn sồng cùng chúng ta. Những câu chuyện được kể ở khắp nói, từ những chuyện tai nghe mắt thấy cho đến những chuyện lời của trời cao trong xanh nhắn lại”

tuong-bard-moi-lmht-2

Băng Ác Thần – Khi hè sắp trôi đi, hung thần mùa đông sẽ ngự trị bầu trời đêm. Bộ sinh vật huyền bì đã từng bắt các tộc ở Freljord làm nộ lệ cho chúng, nó thống trị Valoran ở dưới các núi băng, phủ bóng đêm lên Runeterra. Băng Ác Thần xuất hiện là điềm báo kết thúc mùa thu hoạch, và hãy chuẩn bị tinh thần và thể xác để chống lại nanh vuốt của đông lạnh”

tuong-bard-moi-lmht-3

“Có 1 đám mây bay lơ lửng trong đêm, nó tàn phá và gây ra sự sụp đổ hiện nay ở Shurima, bọn Cổ Đại tìm kiếm trong bóng đêm để ngạo mạn cho rằng sẽ tìm và làm sáng tỏ mọi chuyện trên mảnh vải của người tạo hóa. Còn bọn Quý Tộc của Shurima đã tìm thấy sợi chỉ trên tấm vải thêu vũ trụ và đã kéo sợi chỉ ra. Hỡi những tham vọng tầm thường, các ngươi đã gây ra 1 kết cục bị thảm với hàng ngàn sinh mạng phải bỏ xuống, và đặt dấu chấm hết cho thời hoàng kim của Shurima vĩ đại – đó là số mệnh những kẻ muốn thành thần”

tuong-bard-moi-lmht-4

“Các thể lực có thể chi phối được sự sống và cái chết – không thích đùa, Vương Miện Tan Vỡ là phần thưởng cho vị vua bất chấp cả ngự trị của bóng đêm, chúng tin nên suy nghĩ về các chết qua các câu thơ, chứ đừng nên để tâm hồn bị cầm tù”

tuong-bard-moi-lmht-5

“Chòm sao này đã từng 1 thời vắng bóng trên màn đêm – Điện Thờ Núi hay là Người Chăm Sóc Vĩ Đại – những người như chúng tôi, từ những ngôi làng vách núi, đã chọn 1 cái tên rất cổ đại, 1 cái tên là nói lên chân lý của mọi vật – Bard

Biểu tượng cuối cùng rất giống với những biểu tượng lạ trong Summoner’s Rift (bấm link xem thêm) – Riot chưa tiết lộ thông tin gì về tướng Bard mới LMHT cả, nhưng mình đoán sẽ liên quan tới biểu tượng lạ trong Summoner’s Rift ở bài trước. Bạn nghĩ tướng mới này sẽ thế nào, xạ thủ AD, pháp sư AP, đỡ đòn TANK hay là rừng nhỉ. Cùng Game2T xem tướng Bard LMHT lộ diện mùa 5 nhé.

Chúc bạn vui vẻ

Đăng bởi Game2T

Lộ tướng Bard LMHT mới mùa 5 ngày 20/2 – Bầu Trời Kỳ Quan
Đánh giá bài viết này!!!