Bard LMHT – Đoán kỹ năng skill – vũ khí – vị trí đánh

66483

Cùng nhau dự đoán kỹ năng skill vũ khí của Bard và vị trí đánh trong LMHT

tuong-bard-lmht-0

Các bạn chắc cũng đã đọc qua bài Lộ Tướng Bard LMHT và sẽ thắc mắc tướng Bard này sẽ có bộ kỹ năng ra sao, vị trí nào, hình dáng ra sao, vũ khí thế nào Riot rất giỏi trong việc phiến chúng ta tò mò, vậy tại sao chúng ta không thử đoán bộ kỹ năng – vị trí đánh – hình dáng và vũ khí của Bard LMHT thế nào? Nhiều bạn nói vui là Bard từ vì sao nên sẽ có quan hệ với Soraka.

>>> Xem bộ kỹ năng chính thức Bard LMHT tại đây

Đoán Hình dáng và Vũ khí Bard LMHT

Khi tìm kiếm hình ảnh “Bard” thì có rất nhiều hình liên quan tới 1 chàng trai với những cây đàn, còn tìm kiếm gợi ý thì có “Bard The Hobbit” là 1 chàng trai với trên tay chiếc cung bình thường. Ở đây chúng ta có thể đoán Bard sẽ là 1 chàng trai, nhưng vũ khí theo hai hướng:

tuong-bard-lmht-3

– 1 là cầm đàn, nhưng đàn của Bard không như đàn của Sona, đàn trông gọn hơn, vũ khí là đàn thường sẽ là sát thương dame AP phép, nên có khả năng là 1 tướng phép thuật AP MID hoặc SP.

tuong-bard-lmht-4

– 2 là cầm cung, cung của Bard không như cung Băng của Ashecung Độc của Varus, cung của Bard trông khá đơn giản và nhiều khả năng sẽ gây sát thương dame vật lý AD, và là xạ thủ nhưng sẽ không ổn vì Riot vừa cho ra mắt Kalista cách đây không lâu.

Đoán vị trí đánh và đi đường của Bard LMHT

Dù ở trên ta có thể đoán là MID SP hay AD nhưng Riot rất hay làm cho chúng ta bất ngờ với tướng đi lane lạ lùng, nên cũng không thể bỏ TANK hay rừng Jungle ra được.

tuong-bard-lmht-5

– Tank Đỡ Đòn Bard: cũng có thể Riot sẽ thiết kế cho Bard cầm đàn nhưng không đàn, đánh bằng thân đàn, và lấy thân đàn làm khiên thì sao, vì trước đó Braum cũng lấy cửa là khiên cơ mà.

tuong-bard-lmht-6

– Jungle Rừng Bard: vũ khí cung không nhất thiết phải dùng tên đúng không, Bard có thể vào rừng đánh cận chiến bằng bộ cung thì sao, sẽ có thể nếu Riot cho Bard bộ skill dọn quái rừng nhanh và ít tốn máu.

tuong-bard-lmht-7

– Mid AP Pháp Sư Bard: với cây đàn trên tay, Bard có thể đàn là âm thanh như Sona gây dame phép AP thì quá thích hợp đi Mid đúng không nào, hơn nữa Riot có thể biến tấu chiếc cung thường của Bard thành cung điện hay cung ánh sáng chẳng hạn, vẫn gây dame phép 1 cách hợp lý đấy.

tuong-bard-lmht-8

– AD Xạ Thủ Bard: cầm cung thì bạn sẽ nghĩ ngay tới AD xạ thủ đúng không, nhưng vị trí này mình nghĩ sẽ khó là xạ thủ cho BardKalista vừa mới ra mắt gần đây, nhưng Riot muốn phá cách thì ai mà đoán được đúng không nào.

– SP Hỗ Trợ Bard: dùng đàn hay cung đều thích hợp để cấu máu, hay lấy đàn che chắn cho AD cũng hợp lý, nhưng nếu là SP thật thì cầm đàn thấy thích hợp hơn là cung nhỉ. (cầm đàn chắc anh em với Sona quá nhỉ)

Đoán chiêu kỹ năng skill của Bard LMHT

Với 5 tấm hình vì sao lộ diện thì mình xin đoán theo ý cá nhân 1 tý về bộ kỹ năng skill của Bard nha, các bạn thấy thiếu hay sai gì thì comment ý của bạn bên dưới nha.

Nội tại: Ánh Sao

tuong-bard-lmht-9

Các đồng đội của Bard sẽ nhận 1 ngôi sao trên đầu, giúp tăng 25 khoảng cách tầm nhìn, nếu ở gần nhau thì sẽ tăng lên 50 khoảng cách tầm nhìn.

Kỹ năng skill Q: Mưa Sao Băng

tuong-bard-lmht-10

Tạo 1 cơn mưa băng từ trên trời bay xuống trong 5 giây, gây dame, làm chậm mục tiêu, nếu trúng trọn cơn mưa trong 5 giây sẽ làm choáng 1 giây.

Kỹ năng skill W: Mây Tàn Phá

tuong-bard-lmht-11

Lấy đàn đập xuống đất tạo ra bụi rồi phù phép thành mây tích điện, bay tới kẻ địch, nếu bị trúng làm chậm của Mưa Băng thì mỗi cú sét đánh sẽ gây thêm dame phép.

Kỹ năng skill E: Vương Miện Sáng

tuong-bard-lmht-12

Đặt Vương Miện trên đầu, cộng với ánh sáng của Ngôi Sao trên đầu, gây hiệu ứng Mù xung quanh 1s.

Kỹ năng skill R: Tam Giác Quỷ

tuong-bard-lmht-13

Kêu gọi 3 Ngôi Sao lớn đặt và nối thành hình Tam Giác, gây mù 1.5s, nếu đụng trúng 1 trong 3 Ngôi Sao đó sẽ bị sét đánh Choáng trong 1s.

Đó là dự đoán hình dáng vũ khí kỹ năng skill vị trí đánh của Bard LMHT của mình, còn các bạn dự đoán thế nào về tướng Bard sắp ra mắt trong thời gian tới. Hãy comment ý kiến của bạn về tướng này nhé.

Chúc bạn vui vẻ

Đăng bởi Game2T