Thông tin về tướng Bard mới trong LMHT the Wandering Caretaker

65593

Tin chính thức về Bard LMHT – Người Bảo Vệ – the Wandering Caretaker

tuong-bard-moi-lmht-1

Vài ngày trước Riot đã gợi ý tướng mới Bard qua 1 câu chuyện kể, nhiều thông tin dự đoán vị trí đánh của Bard nhưng không có gì chắc chắn, giờ đây Riot đã tung ra hình dáng – kỹ năng skill của Bard LMHT. Bard sống bên ngoài thực thể vật lý, cõi mà không biết đến con người, chỉ biết các thiên thể mà thôi. Nhưng con người đang đe dọa sự cân bằng, nên Bard lái Runeterra vào đồng hồ thời gian để sửa chữa và lặp lại trật tự.

Kỹ năng của Bard LMHT

tuong-bard-moi-lmht-2

Nội tại: Tiếng Gọi Du Hành – Traveler’s Call

1

+ Tiếng Chuông Cổ – Ancient Chimes: Sự có mặt của Bard sẽ có những chiếc chuông trên bản đồ, khi chạm vào 1 cái chuông thì Bard sẽ nhận được 1 lượng tốc độ di chuyển, kinh nghiệm, năng lượng trong thời gian ngắn.

+ Tinh Tú – Meeps: Các Tinh Tú (Meeps) sẽ xuất hiện gần Bard, mỗi khi tấn công thì 1 Tinh Tú (Meeps) sẽ bay vào mục tiêu đó, gây thêm sát thương rồi chúng tan biến vào vũ trụ. Khi nhặt càng nhiều Chuông thì sức mạnh và số lượng các Tinh Tú (Meeps) theo Bard cũng tăng.

Kỹ năng skill Q: Liên Kết Vũ Trụ – Cosmic Binding

2

Ném 1 tia sáng gây dame và làm chậm mục tiệu đầu tiên, Nếu mục tiêu đó trúng Q thì tia sáng sẽ bay tiếp nếu trúng tường thì mục tiêu đầu tiên sẽ bị choáng, còn nếu trúng mục tiêu thứ 2 thì cả 2 mục tiêu sẽ bị choáng

Kỹ năng skill W: Mộ của Người Bảo Vệ – Caretaker’s Shrine

3

Bard tạo 1 ngôi Mộ như ngôi sao, khi đồng minh đi qua sẽ được nhận 1 lượng máu và tốc độ di chuyển trong 1 khoảng thời gian ngắn, khi địch đi qua thì ngôi Mộ sẽ bị phá hủy.

Kỹ năng skill E: Ma Thuật Du Hành – Magical Journey

4

Bard tạo ra 1 cánh cổng vượt địa hình, tạo ra 1 lối đi 1 chiều cho tất cả các tướng, cả đồng minh cả tướng địch.

Kỹ năng skill R: Quyết Định Số Phận – Tempered Fate

5

Bard có thể làm cho 1 vùng nhất định bị đóng băng, tất cả các mục tiêu trong khu vực đó đều bị ảnh hưởng, cả đồng đội, cả tướng địch, lính, quái rừng, trụ. Đóng Băng có nghĩa là không làm được hành động nào, không nhận sát thương.

Lối chơi của Bard LMHT

tuong-bard-moi-lmht-4

Bard sẽ là đối thủ cạnh tranh của Janna, thì Bard là tướng nếu bạn tận dụng tốt việc thu thập chuông bạn sẽ có tốc độ đảo đường, cắm mắt… rất nhanh. Bard cần thiết ở các giai đoạn trận đấu, hỗ trợ đồng đội với máu và tầm nhìn rất tốt.

Bard đi đường (lane)

tuong-bard-moi-lmht-5

Bard có thể giúp xạ thủ bám đường rất lâu, với tốc độ di chuyển nhanh khi nhặt chuông, nên Bard thể nhanh chóng đi cắm mắt kiểm soát tầm nhìn mà không đặt xạ thủ của mình vào nguy hiểm quá lâu.

Trong lúc Bard rời đường để nhặt chuông thì Bard có nhiều công cụ để giúp các đồng đội của mình. Bard đặt Mộ của Người Bảo Vệ xuống giúp đồng mình hồi phục, để áp đảo đường. Bard có thể đặt Ma Thuật Du Hành để rút ngắn khoảng cách đi qua tường chẳng hạn, hoặc giúp Pháp Sư của mình vào bùa xanh nhanh hơn. Nếu biết cách dùng tốt, nó có thể tạo nên 1 cuộc gank và phản gank rất mạnh mẽ.

Kỹ năng skill Q Liên Kết Vũ Trụ tốt trong việc đánh trả nó có hiệu ứng chậm, choáng. Bạn nên tận dụng tốt để lấy choáng.

Bard có thể đóng băng cả đội để tránh được Ultimate của Karthus chẳng hạn, Bard cũng có thể đóng băng vài kẻ địch để có thời gian cả team xử lý những kẻ địch còn lại, đặc biệt là Bard có thể đóng băng cả trụ đối phương nữa.

Giao tranh tổng (Teamfights)

tuong-bard-moi-lmht-12

Bard tạo lợi thế cho đội rất dễ, ví dụ như địch đang ăn rồng nhưng đồng đội lại để muộn, Bard có thể tạo Ma Thuật Du Hành và đột ngột cướp Rồng, Bard nên đặt nhiều Ma Thuật Du Hành vào các mục tiêu lớn, để có độ cơ động tốt nhất, tận dụng Kỹ năng skill Q Liên Kết Vũ Trụ để có khống chế tốt như choáng và chậm.

Ma Thuật Du Hành của Bard cũng có thể làm mồi dụ đối phương đi qua 1 bức tường không tầm nhìn để tạo cơ hội cho 1 pha quét sách nhanh chóng, khi cả team mình đang chờ sẳn bên kia tường.

Phối hợp tốt với Bard

Khắc chế được Bard

Thiết kế Bard LMHT

Với 1 tướng nghệ sĩ, kỳ lạ, ở thế giới khác, với các ý tưởng như âm nhạc, nhạc cụ, âm thanh… chúng tôi đã quyết định xây dựng Bard là 1 tướng vũ trụ, bảo vệ lịch sử di tích, và sự cân bằng.

tuong-bard-moi-lmht-3

Vậy Bard khác các tướng khác thế nào? Bard nhặt chuông tăng tốc độ di chuyển và được Tinh Tú (Meeps), Bard có thể giúp đỡ các đợt lính, và Jungle với Mộ của Người Bảo Vệ, Bard có thể đi khắp bản đồ với tốc độ tương đối cao với việc nhặt chuông mà không bị thọt cấp độ lv vì nhặt chuông cũng có kinh nghiệm cho Bard.

Đó là thông tin kỹ năng chính thức về Bard LMHT mà Game2T sưu tầm được, nếu sai sót mong các bạn bỏ qua, với thông tin này bạn có thất vọng về tướng Bard trước đó không? Hãy comment ý của bạn bên dưới nhé.

Test Bard đánh hỗ trợ sp

Test Bard đánh rừng jung

Chúc bạn vui vẻ

Đăng bởi Game2T

Thông tin về tướng Bard mới trong LMHT the Wandering Caretaker
Đánh giá bài viết này!!!