Summoner’s Rift – Cùng biểu tượng ký hiệu lạ

51798

Có biểu tượng ký hiệu không biết có ngụ ý gì trên Summoner’s Rift

bieu-tuong-Summoner’s Rift-0

Riot Games thường cho game thủ nhiều bất ngờ với ẩn ý của hãng, lần này với 5 biểu tượng lạ này thì bạn thử đoán xem Riot muốn giấu điều gì nào? Cùng xem qua các biểu tượng lạ trên Summoner’s Rift LMHT nhé:

bieu-tuong-Summoner’s Rift-1 bieu-tuong-Summoner’s Rift-2 bieu-tuong-Summoner’s Rift-3 bieu-tuong-Summoner’s Rift-4 bieu-tuong-Summoner’s Rift-5

Biểu tượng lạ này không phải là biểu tượng tĩnh, nó có hiệu ứng phát sáng rực lữa nữa, bạn xem video dưới đây để hiểu rõ hơn:

Hiệu ứng độ sáng cũng khác nhau:

bieu-tuong-Summoner’s Rift-6 bieu-tuong-Summoner’s Rift-7 bieu-tuong-Summoner’s Rift-8

Moobeat – quản lý máy chủ PBE cho biết anh cũng không biết nó là gì, hoạt động thế nào, có thể là vài tùy chỉnh thông số hình ảnh, hiệu ứng mà thôi.

Nhiều người cho rằng đó là dành cho sự kiện Tết Nguyên Đán, nhưng Moobeat chắc không là không phải, vì sự kiện Tết đã hoàn tất ở bản thử 5.2, còn đây là bản thử 5.3. Moobeat cũng đã thử nghiệm với các tướng khác nhau ở 2 phe khác, cũng không thấy các biểu tượng thay đổi hay kích hoạt. Có thể code kích hoạt vẫn chưa được thêm vào để thử nghiệm.

bieu-tuong-Summoner’s Rift-9

Thế là các game thủ cùng nhau đoán mục địch ở những biểu tượng kia rất thú vị như là:

bieu-tuong-Summoner’s Rift-10

Bạn nhìn có thấy giống cái lều không? Có thể Riot muốn khuyên người đi rừng là cắm trạm trong rừng sao?

bieu-tuong-Summoner’s Rift-11

Hay là ngôi sao 5 cánh – biểu tượng ma quỷ. Nhưng mà 5 điểm không thẳng hàng thì vẽ sao cũng ra ngôi sao mà

Vài game thử cho rằng biểu tượng khác giống với Dragon Balls để ra mắt trang phục skin Đồ Long mới. Và cũng rất có thể là kết giới để triệu hồi chú Rồng Ao Shin đến với Đấu Trường Công Lý?

Nhưng các mục đích trên chỉ là phỏng đoán cá nhân mà thôi, các bạn nghĩ sao về các biểu tượng lạ trong Summoner’s Rift LOL nào? Hãy comment phỏng đoán của bạn bên dưới nhé.

Chúc bạn vui vẻ

Đăng bởi Game2T

Summoner’s Rift – Cùng biểu tượng ký hiệu lạ
Đánh giá bài viết này!!!