Cách tải Flappy Bird cho iPhone bản gốc cực chuẩn

99680

Hướng dẫn tải game Flappy Bird cho điện thoại iPhone với phiên bản gốc

Nếu bạn không kịp chơi game hot Flappy Bird một thời làm điên đảo giới game thủ trên mobile và bạn đang muốn tải flappy bird cho iphone khi mà nhà phát triển Nguyễn Hà Đông đã gỡ bỏ ứng dụng trò chơi này. Bạn đừng quá lo lắng vì vẫn sẽ có một số cách để bạn có thể tham gia được trò chơi gây sốt này.

Trên điện thoại iPhone/ iPad đã cài Jaibreak

Trên hệ điều hành iOS cũng có khá nhiều cách để cho người dùng tải được ứng dụng Flappy Bird, nhưng việc đầu tiên nó sẽ đòi hỏi việc điện thoại của bạn đã cài Jaibreak. Lưu ý việc này không dễ dàng và bạn cần xem kỹ các cách Jaibreak phù hợp với thiết bị của mình thông qua cửa hàng ứng dụng trên điện thoại.

Sau đó bạn có thể tải Flappy Bird về trên hệ điều hành iOS từ cửa hàng ứng dụng bên thứ ba như Tongbu, iTools hoặc AppStore. Bạn cắm thiết bị kết nối USB vào điện thoại iPhone đã có Jaibreak và máy tính để đồng bộ và cài đặt ứng dụng game này.

Nếu điện thoại của bạn không cài Jaibreak thì cũng đừng thất vọng, bạn cũng có thể tải Flappy Bird về iPhone từ ứng dụng của bên thứ ba Kuaiyong của Trung Quốc. Với cách này bạn chỉ cần tải ứng dụng Kuaiyong về máy rồi cài Flappy Bird trong đây thôi, nhưng với cách này thì không được khuyến khích cho lắm. Vì nó có nguy cơ khiến điện thoại của bạn dễ bị đánh cắp dữ liệu từ những nguồn không tốt.

Bạn nên lưu ý một điều là luôn luôn có những mối nguy hiểm khi bạn tải ứng dụng nào đó bên cửa hàng thứ ba, chính vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ và cân nhắc một cách thận trọng.

Bạn sẽ mua một chiếc iPhone cũ đã cài sẵn Flappy Bird

Đây cũng là một ý kiến khá hay đúng không nào, đối với những người có kinh tế không khá giả hay không muốn mất nhiều thời gian làm theo những cách trên. Bạn có thể bỏ ra một khoản nhỏ để mua một chiếc điện thoại iPhone cũ đã cài đặt sẵn Flappy Bird, với điều này bạn có thể tìm kiếm dễ dàng trên các diễn dàn trên mạng hiện nay.

Những lựa chọn để thay thế

Ngoài việc cài đặt phiên bản gốc trên điện thoại thì bạn vẫn có thể chơi game Flappy Bird bằng những phương pháp thay thế như sau:

Chơi game bằng cách trực tuyến

tai_flappy_bird_cho_iphone_1Có khá nhiều trang web để bạn có thể chơi game Flappy Bird trực tiếp trên máy và đương nhiên không được thực hiện bởi tác giả Nguyễn Hà Đông. Chính vì thế nên nó không được hoàn hảo như bản gốc, nhưng nó cũng khá ổn về mặt thử thách người chơi nhé. Để có thể thực hiện được bạn chỉ cần lên trìnhduyệt Google tìm cụm từ “play Flappy Bird” thì bạn sẽ tìm được một số trang có trò này một cách đơn giản nhất.

Chơi game nhái theo Flappy Birdtai_flappy_bird_cho_iphone_2

Sau thành công lớn của Flappy Bird thì có rất nhiều nhà phát triển game ăn theo game này theo lối chơi tương tự. Tiêu biểu được nhiều người đánh giá tốt là game Ironpants, Flappy Doge và TouchTen’s Amazing Cupid. Mặc dù chúng không được giống y chang nhưng chất lượng đồ họa và lối chơi khá sáng tạo để thỏa mãn được thú vui của các bạn.

Có khá nhiều cách để bạn có thể tải flappy bird cho iphone rồi đúng không nào. Hãy lựa chọn cho mình một cách để có thể thỏa mãn tính khiếu chiến của mình đi.

Bạn đang chơi game Game Dungeon Hunter và bạn muốn hack Game Dungeon Hunter cho iPhone chưa Jailbreak để nhận được nhiều điểm thưởng hơn. Có thể dễ dàng giành chiến thắng khi vào các trận đấu cam go khi bạn hack game Dungeon Hunter thành công.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T