Cách hack Game Dungeon Hunter cho iPhone chưa Jailbreak

412515

Thủ thuật hay giúp hack Game Dungeon Hunter cho iPhone chưa Jailbreak chuẩn

Game Dungeon Hunter hiện đang rất được nhiều game thủ đánh giá là một trong những game đỉnh, thích hợp cho mọi lứa tuổi. Đương nhiên game này cũng hỗ trợ cho những điện thoại như iPhone với đồ họa cực chuẩn hiện nay. Khi bạn muốn tăng điểm hay tăng xu nhanh khi chơi game này thì hãy xem về cách hack Game Dungeon Hunter cho iPhone chưa Jailbreak, để đem về kết quả thật tốt nhé.

Game Dungeon Hunter 4

Tìm hiểu vể Dungeon Hunter 4

Dungeon Hunter 4 còn được gọi là “kẻ sát nhân ngục tối 4”, đây là game thuộc thể loại người chơi sẽ vào vai nhân vật trong game để đánh các quái vật, hiện nay thể loại này đang rất được nhiều người ưa chuộng trên các thiết bị di động hiện nay. Bạn sẽ dễ bị cuốn hút vào trò chơi này khi nhập vai giành lại đế quốc của bạn bị thế lực hắc ám chiếm đóng.hack-Game-Dungeon-Hunter-cho-iPhone-chua-Jailbreak-1

Cũng từ phiên bản thứ 4 trở đi thì hãng game Dungeon Hunter không còn giữ phong cách đấu trường như những phiên bản trước đây, ở phiên bản mới này người chơi được cung cấp nhiều tương tác hơn, có nhiều chức năng phối hợp Co-op hay PvP. Chính vì điều này đã tạo sự kích thích cho người chơi, ngoài trừ điều đó thì đồ họa game cũng góp phần thành công lớn cho game.

Để hack dungeon hunter 4 iphone chưa jailbreak như thế nào

Khi bạn hack game Dungeon Hunter 4 thì bạn sẽ nhận được lượng điểm và nhiều hình thức thưởng không bị giới hạn. Bạn cũng sẽ nhận nhiều vàng và gem hơn, điều đặc biệt là bạn sẽ có khả năng làm bất động các quái thú thuộc phe khác để bạn có thể thoải mái đánh chúng.hack-Game-Dungeon-Hunter-cho-iPhone-chua-Jailbreak-2

Để hack game Dungeon Hunter 4 mà không cần cài đặt Jailbreak cho máy iPhone hay các thiết bị khác của Apple, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Thiết bị điện thoại iPhone của bạn đã được cài đặt Game Dungeon Hunter 4.

Bước 2: Vào địa chỉ link http://www.i-funbox.com để cài phần mềm iFunBox về máy tính nếu máy bạn chưa có phần mềm ứng dụng này.

hack-Game-Dungeon-Hunter-cho-iPhone-chua-Jailbreak-4

Bước 3: Sau khi đã cài đặt xong iFunBox thì bạn tiếp tục vào link http://www.mediafire.com/download/q3s42coyg3ldjeh/DH3.rar để tải Game Dungeon Hunter 4 bản đã được hack. Hãy giải nén nếu khi bạn tải tập tin ở dạng nén, sau đó dùng thao tác kéo thả để nhập game này vào iFunBox trên máy tính.

Bước 4: Kết nối thiết bị điện thoại iPhone với máy tính của bạn bằng dây cáp USB rồi sau đó click chọn thiết bị iPhone và ứng dụng.

Bước 5: Tìm đường dẫn Dungeon hunter 4\Documents, thay thế toàn bộ phần Documents bằng chính tập tin Game Dungeon Hunter 4 hack đã tải về máy tính của bạn.

Bước 6: Bạn nên nhấp Refresh nhiều lần giữa hai thiết bị điện thoại và máy tính, sau đó mở lên Game Dungeon Hunter 4 và bắt đầu nhận thưởng để chiến nào.hack-Game-Dungeon-Hunter-cho-iPhone-chua-Jailbreak-3

Game Dungeon Hunter 5

Để hack được game Dungeon Hunter 5 thì bắt buộc điện thoại iPhone của bạn đã Jailbreak mới thực hiện được nhé. Chức năng trong bản hack dungeon hunter 5 gồm có Infinite Stats và Antiban.

Bước 1: Điện thoại của bạn phải có ứng dụng Cydia, nếu chưa có thì bạn hãy tải ứng dụng về qua đường link http://cydia.vn

Bước 2: Tiếp theo tải hai bản Hackdungeonhunter5.deb và Binary Dungeon Hunter 5 về máy

– HackDungeonHunter5.deb : https://www.fshare.vn/file/L147DYG4WXOD
– Binary Dungeon Hunter 5 : https://www.fshare.vn/file/RVVINETMDQB2

Bước 3: Vào tập tin Hackdungeonhunter5.deb rồi vào đường dẫn /var/root/Media/Cydia/AutoInstall. Tiếp theo giải nén tập tin Binary Dungeon Hunter 5 sau đó chép tập tin DungeonHunter5 vào theo đường dẫn /var/mobile/Containers/Bundle/Application/137FAF1D-5B68-4F26-9727-2F8FCA8EA612/DungeonHunter5.app

Bước 4: Bạn hãy refresh lại máy xong rồi hãy vào cài đặt kéo chọn DH5 Cheat bật chế độ on.

Đây là toàn bộ hướng dẫn cách hack Game Dungeon Hunter cho iPhone chưa Jailbreak, khá dễ dàng đúng không nào! Hãy bắt tay cùng nhau thực hiện những bước đây để đem lại nhiều lợi ích khi tham gia game Dungeon Hunter 4 và 5 nhé.

Nếu bạn là fan của game Fruit Ninja và bạn muốn kiếm được nhiều điểm hơn khi tham gia game này. Rất dễ nếu bạn đã đọc chi tiết về bài viết hack Game Fruit Ninja trên iPhone đã viết trên Game2T.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

Cách hack Game Dungeon Hunter cho iPhone chưa Jailbreak
5 (100%) 2 votes