Hướng dẫn cách chơi FIFA 15 tốt nhất cực hay

1385819

Lời khuyên và thủ thuật cho cách chơi FIFA 15 tốt nhất

Đối với môn thể thao vua được mọi người yêu thích kể cả trong thế giới ảo, game FIFA 15 Ultimate Team là một game mới của nhà phát triển EA. Để có thể chơi tốt trò chơi này thì người chơi cần phải biết một số thủ thuật giúp cho mình thắng đối thủ dễ dàng hơn. Sau đây là những cách chơi FIFA 15 tốt nhất cho các bạn mê môn thể thao bóng đá đỉnh cao này.cach-choi-FIFA-15-tot-nhat-1

Để chơi FIFA 15 tốt nhất

Tuyển chọn đội

Chắc hẳn bạn sẽ mong muốn đội mình sẽ như Barcelona để có thể nhận được Atletico Madrid để tiêu diệt những đội khác, hoặc bạn muốn có những cuộc tấn công tàn bạo như Real Madrid hay Manchester United. Tất nhiên điều quan trọng nhất trong đội bóng là những chiến thuậtcach-choi-FIFA-15-tot-nhat-2

Tập luyện kỹ năng sút bóng

Hãy cố gắng hoàn thành những bài tập trong game FIFA 15 trong đó bao gồm những bài tập như chuyền bóng, tạt bóng bổng, đỡ bóng,… Tiến xa hơn nữa là những bài tập như tập sút, về khoản này thì có khá nhiều tư thế cũng như những tình huống giúp bạn quen với việc thi đấu hơn. Mình khuyên các bạn khi tập sút bóng thì hãy tập sút đá phạt, vì như thế sẽ giúp bạn có những bàn thắng đá phạt cố định. Nếu bạn đã xuất sắc trong những pha đối mặt với đối thủ thì tỉ lệ chiến thắng của đội bạn cũng khá cao đấy nhé. Còn một kỹ năng nữa mà mình khuyến khích các bạn không nên dùng đó là kỹ năng sút bóng giữa sân, đây là một trong những điểm yếu của FIFA 15.

cach-choi-FIFA-15-tot-nhat-3Rèn luyện kỹ năng chuyền bóng và phối hợp đồng đội

Để có những kỹ năng chuyền bòng, chọc khe hay sử dụng những kỹ thuật cá nhân điêu luyện thì hãy luyện tập bằng cách đã giao hữu nhiều trận. Muốn chơi FIFA 15 tốt nhất bạn có thể luyện tập bằng cách chơi ở chế độ đá tự động với máy hoặc đá với người chơi khác. Để có thể hoàn thiện xuất sắc những kỹ năng này bạn cần phải tập luyện đá thật nhiều trận, tập trung cao độ trên mỗi trận đấu. Sau khi tập luyện tất cả những kỹ năng trên và hoàn thành xuất sắc thì chắc chắn bạn sẽ có thể tự tin trên mỗi sân đấu kể cả trận đấu đỉnh cao.

cach-choi-FIFA-15-tot-nhat-4Chiến lược trên trận đấu

Với tất cả những chiến lược trên sân luôn luôn đóng vai trò quan trọng trên bóng đã thực tế lẫn trên game FIFA 15. Nếu bạn đã chọn đội Barcelona hay Real Madrid thì chắc chắn bạn đã có trong tay những cầu thủ có sự tấn công tốt nhất FIFA 15 rồi nhé. Kèm theo đó là những kỹ năng cùng tốc độ và kỹ thuật khá tuyệt vời, họ khá giỏi trong việc nắm bắt đối thủ cũng như sức chịu đựng tốt, bạn nên đặt họ vào vị trí phòng thủ là ổn nhất.

cach-choi-FIFA-15-tot-nhat-5Hiểu rõ đối thủ

Trước khi vào trận đấu, bạn nên cần nghiên cứu rõ trước đội hình của đối phương cũng như sơ đồ chiến thuật của họ, từ đó bạn sẽ xây dựng những chiến thuật riêng để phòng thủ các đối thủ. Muốn giành được chiến thắng tuyệt đối thì hãy xem chiến lược của đội mìnhhợp lý chưa, nếu chưa thì nên chỉnh hợp lý lại bằng cách thay đổi vị trí cầu thủ hoặc thay đổi người.

cach-choi-FIFA-15-tot-nhat-6Đây là một số cách chơi FIFA 15 tốt nhất được tổng hợp ở nhiều nguồn, hi vọng nó sẽ giúp các bạn trở thành game thủ pro trên FIFA 15 này. Nếu các bạn còn có những cách chiến hay hơn thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng nhau tìm hiểu thêm nhé.

Sau đây là cách chơi game asphalt 8 không bị lag dành cho những game thủ mê tốc độ cao, hãy vào xem và khắc phục những nhược điểm này để có thể chơi game không bị vướn bận nữa.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

4.7/5 - (10 votes)
4.7/5 - (10 votes)