Tổng hợp những game cho bé tập tô màu luyện thông minh

160556

Danh sách các game cho bé tập tô màu phát triển trí tuệ cực tốt

Các bạn nên biết rằng không chỉ người lớn mới cần chơi game để giải tỏa căng thẳng, mà kể cả trẻ em cũng cần chơi game để phát triển trí thông minh toàn vẹn hơn trong thời đại công nghệ hiện nay. Game tô màu thuộc thể loại game phổ biến và tìm kiếm khá nhiều trên các kho ứng dụng bây giờ. Game không chỉ giúp cho các bé có trí tưởng tượng phong phú hơn mà còn giúp các bé nhận biết và phối màu tốt hơn. Dưới đây là một số game cho bé tập tô màu không chỉ có giao diện đẹp mà còn đơn giản cho các bé dễ sử dụng.game-cho-be-tap-to-mau-1

 

Những game tô màu cho bé được yêu thích

1. Tô màu cho những chú khủng long cùng Dinosaurs Coloring Book

game-cho-be-tap-to-mau-2

Dinosaurs Coloring Book là một game cho các bé khả năng sáng tạo và trí tượng tượng bay cao với các công cụ tô màu cho những chú khủng long cực kỳ ngộ nghĩnh và dễ thương. Khi vào game các bé chỉ cần chọn màu sắc yêu thích từ bảng màu và tô lên hình mà các bé đã chọn. Trên game này các bé cũng có thể pha ra những màu mới để tạo cho bức hình sống động hơn nữa.

2. Tựa game tô màu cho bé sẽ có nhiều tấm hình về sinh vật dưới biểngame-cho-be-tap-to-mau-3

Với game tập tô màu này thì có thể cho các bé khả năng tô màu cũng như vẽ phát triển hơn. Trong game các bé chỉ cần chọn bức ảnh mình thích, sau đó bắt đầu tô vẽ bằng ngón tay mình trên màn hình cảm ứng di động. Game này có khá nhiều hình ảnh thuộc chủ để khác nhau, giúp bé có thể vô tư lựa chọn ra tấm hình mà mình thích nhất.

3. Tô màu cho Công Chúa Disney

game-cho-be-tap-to-mau-4Chắc hẳn nhiều bé gái đã rất quen thuộc với nhiều nhân vật từ hãng phim nổi tiếng WaltDisney với nhiều bộ phim cổ tích. Vậy thì những nhân vật trong game Tô màu Công Chúa Disney chắc chắn các bé sẽ thích với nhiều nhân vật như: Nàng Tiên Cá, Bạch Tuyết, Công Chúa Jasmine,… Với giao diện khung hình đặc sắc cùng những màu vẽ tuyệt đẹp sẽ mang lại những giây phút thích thú cho các bé.

4. Tập tô màu cho cô mèo Hello Kittygame-cho-be-tap-to-mau-5

Bạn có thể cho bé tập tô màu cho cô mèo xinh xắn Kitty trên điện thoại di động như một bước làm quen với thế giới màu sắc. Khi cho bé tập tô màu với ứng dụng này thì bạn sẽ cho các bé cách nhận biết được màu sắc cũng như cách phát âm màu cho bé. Bạn cũng có thể luyện tính khéo tay tinh mắt cho bé bằng cách chọn các vùng trắng để tô trên hình. Với thiết kế đơn giản giành cho các bé thì các bạn không cần phải hướng dẫn nhiều cho bé nữa, thật là một ứng dụng tiện lợi đúng không nào!

Vậy là mình đã giới thiệu cho các bạn một số game cho bé tập tô màu, giúp các bé có khả năng tư duy và óc sáng tạo tốt hơn. Trên thực tế các bạn vẫn có thể mua cuốn sách cho các bé, nhưng với những màu sắc đa dạng và sống động sẽ giúp các bé nhiều hơn trong việc nhận diện bảng màu.

Nếu bạn đang chơi game Hayday và cần một số bí quyết chơi game hayday thì đây là một tin tốt cho bạn. Với một số gợi ý giúp bạn nâng cấp nhà kho một cách dễ dàng hơn, không còn lo lắng khi thu hoạc không có chỗ chứa nữa.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T