Vòng đeo tay thông minh tạo cảm ứng ảo trên cổ tay

111250

Giới thiệu vòng tay thông minh với khả năng chiếu cảm ứng ảo trên da cổ tay

vong-tay-Cicret-2

Chiếc vòng tay minh Cicret

Sản phẩm vòng đeo tay mang tên Cicret cùng tính năng kết nối với những chiếc smartphone, nó giúp hiển thị một giao diện cảm ứng trên da tay, và được hứa hẹn phiên bản thử nghiệm sẽ được ra mắt trong vài tuần nữa.

vong-tay-Cicret-1
Vòng đeo tay Cicret với tính năng hiển thị cảm ứng trên tay

Ngày 15/12 vừa qua, trang công nghệ nổi tiếng SlashGear tiết lộ thông tin rằng vòng đeo tay thông minh Cicret là một bước ngoặc của công nghệ, bạn có thể sử dụng chiếc smartphone của mình thông qua màn hình cảm ứng hiện trên tay nhờ vòng tay thông minh này, khi nghe tới đây chắc bạn từng nghĩ việc này chỉ xảy ra trong phim đúng không nào. Vòng tay Cicret có thể khả năng kết nối từ xa với các smartphone.

Khi người sử dụng đeo vòng trên cổ tay, nó sẽ phát sáng và hiện thị cảm ứng ảo trên tay, bạn cứ việc thao tác trên tay như với màn hình cảm ứng để thực hiện các tính năng như: nhắn tin bạn bè, gọi điện thoại, lướt web thoải mái và cả chơi game… một cách đơn giản hơn bao giờ hết. Trang SlashGear còn chia sẻ thêm thông tin là vòng tay này không chỉ kết nối được với các smartphone, mà Cicret đang được nghiên cứu để có thể sử dụng SIM riêng biệt. Nếu thành công thì nó có thể thay chỗ cho chiếc smartphone vì nó có thể chạy được SIM và hiện thị cảm ứng tốt.

vong-tay-Cicret-3

Thực hiện cuộc gọi với Cicret

Nhiều nguồn khác còn tiết lộ thêm là vòng tay Cicret hiện tại chỉ được thử chạy trên các smartphone sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Thông tin sơ lược về Cicret có biết nó sở hữu khe cắm thẻ nhớ ngoài, cổng micro USB, hỗ trợ kết nối cả Bluetooth và Wi-Fi, bộ nhớ trong 16/32 GB và có thể lắp SIM riêng để biến thành một chiếc smartphone không phụ thuộc vào smartphone khác.

vong-tay-Cicret-4

Vài màu của vòng tay Cicret

Hiện tại thì Cicret có 10 màu khác nhau cho người dùng có thể lựa chọn và thể hiện cá tính, sở thích riêng. Vòng tay Cicret được dự kiến bán với giá khoảng 475 USD. Và bản nguyên mẫu (prototype) của Cicret tới tay người dùng vài tuần nữa.

Đây là đoạn video trình diễn về khả năng của vòng đeo tay thông minh Cicret:

 

Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Đăng bởi Game2T