TOP 5 tướng được tăng sức mạnh bản 10.1: Azir và Corki gây bất ngờ

1691

Có khá nhiều vị tướng được Riot tăng sức mạnh trong phiên bản đầu tiên của mùa giải 2020 này, trong đó có sự xuất hiện của 2 vị tướng Đường Giữa từng thống trị trong đấu trường chuyên nghiệp mùa trước là Azir và Corki.

crest-darker-divider

Azir-Final-Portrait

Azir tỏ ra là vị tướng khá khó để cân bằng khi mà hắn ta chỉ cần được tăng sức mạnh một chút là đã trở nên bá đạo hơn hẳn rồi. Ở phiên bản này thì chiêu cuối của Azir lại một lần nữa có sự chỉnh sửa, với việc được tăng thêm 25 sát thương cơ bản cũng như tăng thời gian tồn tại từ 3 giây lên 5 giây. Nhờ đó, khả năng giao tranh tổng của Azir lại được cải thiện thêm đáng kể, bù đắp lại việc chiêu Q của Azir bị giảm sức mạnh ở bản 9.16 trước đó.

avatar-azir

Hoàng đế lại chuẩn bị xuất hiện nhan nhản trong đấu trường chuyên nghiệp

Corki-Final-Portrait

Corki cũng là một trong những đối trọng với Azir trong giai đoạn giữa và cuối mùa giải vừa qua, hầu hết các trận đấu đều chỉ có 2 vị tướng này xuất hiện ở Đường Giữa. Corki đã được tăng sát thương của R trong giai đoạn cuối trận, giúp khả năng dồn sát thương lẫn cấu rỉa của Corki trở nên đáng gờm hơn. Hiện giờ Corki không được đánh giá cao ở khu vực Đường Giữa, và thậm chí hắn ta còn đang được xét vào lớp tướng tier 5 nhưng có thể mọi thứ sẽ thay đổi khi mà các cao thủ bắt đầu sử dụng lại hắn ta.

Chibi-Corki-by-enchanted-enigma-1024x576

Corki liệu có cơ hội xuất hiện trở lại hay không?

heading_sejuani portrait

Sejuani sau nhiều lần bị giảm sức mạnh đến mức phải biến mất khỏi CKTG 2019 thì cũng đã được ưu ái trở lại một chút. Cô được tăng nhẹ sức chống chịu với việc được gia tăng máu theo cấp, cũng như có thêm một chút tỉ lệ giáp và kháng phép của nội tại. Khả năng gây sát thương của chiêu E cũng được gia tăng đôi chút trong giai đoạn về sau, và cộng thêm đợt tăng sức mạnh ở bản 9.22 cách đây không lâu thì có lẽ Sejuani cũng sẽ dễ dàng trở lại meta mà thôi nhỉ

avatar-sejuani

Năm Hợi sắp hết nhưng chị cưỡi lợn thì vẫn được ưu ái nhé

Shyvana-Final-Portrait1

Đây là mùa giải của những chú Rồng Nguyên Tố, thế nên việc Shyvana được tăng sức mạnh cũng không phải là điều quá khó hiểu. Shyvana có thêm tương tác với những con Rồng cô hạ gục được, mỗi con Rồng mà đội cô ta ăn sẽ đem lại 5 kháng phép và giáp cho Shyvana. Ngoài ra, Shyvana còn có tương tác đặc biệt với Rồng Gió, vì chiêu cuối của cô không có thời gian hồi nên nó sẽ được tăng 10/20/30/40% lượng nộ.

avatar-shyvana

Shyvana là vị tướng duy nhất được nhận một hiệu ứng đặc biệt từ Rồng Gió

heading_jayce

Jayce là vị tướng cực kì hot trong một quãng thời gian dài, thậm chí hắn ta vẫn còn được xuất hiện nhiều tại CKTG 2019 vừa qua. Dù được ưa chuộng như vậy nhưng Riot không hề tìm cách giảm sức mạnh vị tướng này, và hắn ta ở bản 10.1 thậm chí còn được tăng kha khá sát thương của chiêu Q ở những cấp độ sau. Rõ ràng với việc tăng sát thương cho kĩ năng gây sát thương chính của Jayce thì khả năng đẩy lính, cấu rỉa máu đối thủ lẫn combo dồn chết con mồi càng trở nên đáng sợ hơn rồi.

Jayce_AQuickFix_Lore_01

Bản này Riot tăng sức mạnh cho khá nhiều “tướng lỗi” nha

Gosu.Katie
Hello, World!
TOP 5 tướng được tăng sức mạnh bản 10.1: Azir và Corki gây bất ngờ
Đánh giá bài viết này!!!