Tổng hợp những thay đổi mùa 2017 LMHT phần I

115967

Những thay đổi đáng chú ý cần biết trong giai đoạn tiền mùa giải

thay-doi-1-banner

Mùa giải cũ sắp kết thúc, và mùa giải mới sắp diễn ra kéo theo những thay đổi lớn đến từ Riot không khỏi khiến các người chơi bối rối và bỡ ngỡ để giúp các bạn có thể chuẩn bị cũng như hiểu rõ hơn về những thay đổi này Game2T sẽ tổng hợp những thay đổi mùa 2017 LMHT trong bài viết dưới đây.

Hệ Thống Xếp Hạng:

xep-hang

Mở lại hàng chờ đơn/đôi:

hang-cho-don-doi

Giống như hàng chờ năm 2015 bạn có thể đánh một mình hay cùng với một người bạn, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn 2 vị trí yêu thích của mình và loại trừ đi một vị trí bạn không muốn nhất. Nhưng bậc thách đấu thì chỉ có thể đánh một mình mà thôi.

Hàng chờ linh hoạt:

hang-cho-linh-hoat

Giống như hàng chờ xếp hạng hiện tại tuy nhiên những người đạt được thành tựu ở hàng chờ này sẽ nhận được phần thưởng riêng vào cuối mùa.

Phòng tập:

phong-tap

Nói nôm na chế độ này giống như có thể dùng các tùy chỉnh trong trò chơi để tập luyện và cải thiện kỹ năng nào đó như tốc biến qua tường mà không phải đợi hồi phép bổ trợ, vàng vô tận, khóa cấp để tập kết thúc lính, …. hay đơn giản hơn là để thử nghiệm một vị tướng mới mà không cần phải chờ đợi.

Những thay đổi mùa 2017 LMHT về lối chơi:

Năm nay có một sự thay đổi cực lớn về lối chơi ở vị trí rừng, những thay đổi này giúp những người chơi ở vị trí này đa dạng hơn về những bãi quái cũng như những sự xuất hiện của hạt giống sẽ tạo nên đột biến trong các giao tranh ở trong rừng.

Lối chơi thực vật:

Các thực vật sẽ mọc lên ngẫu nhiên tại các vị trí đã được quy định sẵn tuy nhiên tại đợt xuất hiện thực vật đầu tiên các thực vật đó sẽ xuất hiện cố định để tránh xảy ra những đột biến.

ban-do-thuc-vat
Trong 15 phút đầu tiên các thực vật sẽ chỉ xuất hiện ở phía trong rừng để tránh nguy hiểm cho người chơi trong giai đoạn đầu.
Không thể sử dụng liên tiếp các thực vật thời gian giãn cách là 30s vì thế hãy suy nghĩ kỹ càng khi sử dụng một thực vật nào đó.
Có 3 loại thực vật:

cac-loai-thuc-vat
– Hạt giống nổ: đúng với tên gọi khi sử dụng hạt giống sẽ nổ tung và hất văng các mục tiêu ra xung quanh (tương tự Gói Chất Nổ của Ziggs). Nó có thể giúp bạn di chuyển sang bãi quái khác hay để chạy trốn kẻ địch.


– Hoa soi sáng: giúp phát hiện tầm nhìn (4000 phạm vi) theo hướng bị tấn công để phá tầm nhìn hay để quan sát các khu vực nguy hiểm trong 15s. Xuất hiện gần bờ sông.

hoa-soi-sang
– Quả hồi phục: khi bị tấn công sẽ rớt ra các quả khi ăn vào sẽ giúp hồi phục lại máu và năng lượng theo % tùy theo cấp tướng tuy nhiên sẽ làm chậm mục tiêu sử dụng chỉ xuất hiện trên sông.

qua-hoi-phuc

Đây là một số những thay đổi mùa 2017 LMHT phần đầu tiên hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn để chuẩn bị trong giai đoạn tiền mùa giải sắp diễn ra. Mọi thắc mắc về những thay đổi trong bài viết hãy để lại câu hỏi ở dưới phần bình luận để Game2T giải đáp giúp các bạn.

Còn đầy là một số thay đổi mùa 2017 LMHT phần II để giới thiệu chi tiết và đầy đủ hơn.

Chúc các bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

Tổng hợp những thay đổi mùa 2017 LMHT phần I
5 (100%) 3 votes