Tổng hợp những game quản lý hay trên iPhone

666076

 Điểm danh tất cả game quản lý cho chú dế iPhone yêu quý

Game quản lý thuộc thể loại người chơi game sẽ đóng vai người điều hành công việc trong trò chơi đó, người chơi sẽ dựa vào tài sản của mình để mở rộng thêm mô hình cũng như chất lượng của tổ chức trên game. Với cấu hình trên iPhone hiện nay thì có rất nhiều game quản lý hay trên iPhone cho bạn lựa chọn, sau đây là một số game cho bạn thoải mái lựa chọn.

1. Virtual-city game dành cho người thích kinh doanh

gamequanlyip_1

Trong game này bạn sẽ là đóng vài người quản lý của một cửa hàng vận chuyển, bạn sẽ nhận và gửi hóa đơn hàng hóa để duy trì sự kinh doanh của công ty mình, cũng cần có một sự tính toán khá thông minh để đem lại lợi nhuận cho công ty nữa nhé.

gamequanlyip_2

Được đánh giá là game gây ấn tượng cho người chơi nhiều nhất, với chất lượng đồ họa tuyệt đẹp, giao diện game đơn giản cùng với những tab khá thông minh giúp người chơi dễ dàng đến với game hơn. Ngoài ra game còn có sự di chuyển của những chiếc xe giúp game trở nên sống động hơn bao giờ hết.

2. Phục vụ nhà hàng cho Diner Dash

gamequanlyip_3

Nhân vật chính của chúng ta là cô nàng Flo, người sẽ phụ trách tiếp khách, xếp bàn, bưng bê, dọn dẹp,..và Flo cũng có chú đầu bếp trợ giúp tại quầy nữa nhé. Trong mỗi level sẽ có những nhiệm vụ khác nhau để tăng tính thú vị không làm nhàm chán trò chơi.

gamequanlyip_4

Khi đã có nhiều điểm tích lũy thì bạn hãy mua thêm đồ dùng để có đầy đủ tiện nghi hơn cho nhà hàng của mình nhé. Trong mỗi thao tác thực hiện trong game Diner Dash sẽ đều mang lại cho bạn điểm cũng như trái tim tích lũy, vì vậy hãy phục vụ những vị khách thật chu đáo nhé.

3. Làm việc tại siêu thị cùng với Supermarket Management

gamequanlyip_5

Khi bạn muốn trở thành người quản lí siêu thị giỏi thì không thể bỏ qua Supermarket Management trên iOS được. Nó được cung cấp những hệ thống đa dạng cùng với chất lượng đồ họa đẹp mắt. Trong game cung cấp 4 hệ thống cửa hàng buôn bán đa dạng, cùng với 49 cấp độ khác nhau cho người chơi.

4. Quản lý thành phố của Megapolis cũng nằm trong những game quản lý cho iPhone

gamequanlyip_6

Với Megapolis bạn sẽ được làm thị trưởng của một thành phố, khi đó bạn sẽ phải phát triển, mở rộng thành phố của mình hơn. Bạn có thể xây nhà theo ý muốn hay sở thích của mình, tuy nhiên cần phải có tiền khi đó hãy làm nhiệm vụ để có thể kiếm tiền nhiều hơn nhé.

5. Quản lý những cầu thủ đá banh bằng Top Eleven 2015

gamequanlyip_7

Trong game này bạn có nhiệm vụ là chuẩn bị mọi thứ cho những cầu thủ của mình, bạn phụ trách làm huấn luyện viên cũng như nâng cấp sân vận động cho động bóng của mình. Bạn cần phải thu hút khán giả bằng những pha đá đẹp mắt, thay đổi chiến lược cho cầu thủ của mình khi vào sân bóng.

Đây là một số game tiêu biểu cho game quản lý hay trên iPhone, tất cả những game này đều mang đến cho người chơi cảm giác thích thú, thật với những trải nghiệm hoàn toàn mới cùng với tính giải trí cao cho mọi người, mọi lứa tuổi.

Nếu bạn có sở hữu chiếc ipad mà cũng muốn thử thách tài chơi game của mình thì hãy xem những game hay cho ipad nhé! Mong bạn sẽ hài lòng.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

Tổng hợp những game quản lý hay trên iPhone
Đánh giá bài viết này!!!