Tiêu Điểm Tướng LMHT – Young Buffalo (Trẻ Trâu)

230332

Tiêu điểm tướng mới Liên Minh Huyền Thoại – Young Buffalo (Trẻ Trâu)

TDT

Bài viết này nằm trong Series tiêu điểm tướng chế của Game2T, tiêu điểm tướng lần này là 1 tướng rất thân quen, rất lợi hại, rất đáng sợ, rất nổi tiếng ở máy chủ LMHT Việt Nam, vâng – không ai khác đó chính là tướng Trẻ Trâu (Young Buffalo). Sau đây là thông tin tiêu điểm tướng Trẻ Trâu Young Buffalo LMHT:

Truyền thuyết Young Buffalo (Trẻ Trâu)

tieu-diem-tuong-tre-trau-1

Ngày nãy ngày nay, từ khi mà LMHT mới cập bến thị trường eSport Việt Nam, thì cùng lúc đó thế lực Young Buffalo (Trẻ Trâu) cũng được sinh ra, gây náo loạn và khiếp sợ cho các game thủ chân chính hay chân phụ của LMHT. Theo thống kê thì thế lực này được xem là đông nhất LMHT, hơn cả Demacia và Noxus cộng lại, chúng không quá mạnh, nhưng cực kỳ hiếu chiến và hung dữ. Cách nhận dạng chúng cũng khác đơn giản, câu cửa miệng hay chat ingame đa phần là “Óc ch*” “Con M* M**”… Young Buffalo (Trẻ Trâu) lợi hại đến mức mà cả địch và cả đồng đội đều sợ chúng, nhiều người gọi chúng là Trẻ Trâu, Trẩu Tre, hoăc ngắn gọn là Trẩu.

tieu-diem-tuong-tre-trau-2

Bộ kỹ năng của Young Buffalo (Trẻ Trâu)

Nội tại – Auto chửi

– Young Buffalo (Trẻ Trâu) chữi để có thể tích được Nộ, vừa cào phím chữi ingame, vừa chữi miệng bên ngoài, khi Nộ đầy thì tiếp tục chữi 2 team, làm giảm 50% độ tập trung trên toàn bản đồ.

Skill Q – Cào Phím Thần Sầu

– Phạm vi: toàn bản đồ
– Thời gian hồi 30s
– Tốn 50 năng lượng

– Mỗi lần giết được team địch thì Young Buffalo (Trẻ Trâu) cào phím để Nổ toàn team đồng đội, Chữi toàn team địch
– Mỗi lần bị địch giết thì Young Buffalo (Trẻ Trâu) cào phím Chữi cả team đồng đội (đặc biệt là Jung – Rừng)
– Mỗi lần Cào Phím thì Young Buffalo (Trẻ Trâu) gây 80 điểm ức chế cho cả 2 team

tieu-diem-tuong-tre-trau-3

Skill W – Lời Phán

– Phạm vi: toàn bản đồ
– Thời gian hồi 15s
– Tốn 10 năng lượng

– Với kiến thức sida của Young Buffalo (Trẻ Trâu), mỗi lần nói đúng thì Young Buffalo (Trẻ Trâu) được nhận thêm 50 điểm Nổ cho lần Phán tiếp theo, nếu bị người khác bắt bẻ nói sai thì được phép kích hoạt skill Q – Cào Phím Thần Sầu không tốn năng lượng

Skill E – Lựu Đạn Bao Nổ

– Phạm vi: toàn bản đồ
– Thời gian hồi 5s
– Tốn 100 năng lượng

Nội tại: Khi team mình thắng combat thì chat All “Ngu” “Gà” “Lũ Ch*”… để xỉ nhục, chữi địch (cho dù combat đó thắng mà không có sự hỗ trợ của Young Buffalo (Trẻ Trâu)). Khi team thua combat, thì sẽ ẵng “team óc ch*” “Tụi bây ngu quá tao không gánh nổi”… (cho dù nó là người combat lỗi)

Kích hoạt: Chỉ kích hoạt được khi Nộ đầy, làm não ảo tưởng, Tốc Biến các kiểu để bay vào team địch. Thành công bảo “Tao mở combat hay vãi”, thất bại nói “Tao vào hay thế mà tụi team óc ch* không dám vào”, tăng 69% tỷ lệ thằng cho địch.

tieu-diem-tuong-tre-trau-4

Skill R – Lời Chia Tay

– Phạm vi: toàn game
– Thời gian hồi 0s
– Tốn hết năng lượng

Nội tại: AFK từ đây

Kích hoạt:
“Tao còn 5 phút hết giờ” – làm đồng đội giảm 50% ý chí chiến đấu, Nộ đầy liên tục để dùng Skill E bay vào team địch.
Im lặng OutGame – Lúc này các game thủ ingame không biết gì cả, chỉ quán net mới có phim coi, Young Buffalo (Trẻ Trâu) sẽ ăn hết bộ skill của tướng Phụ Huynh.

rank_5

Bạn vào đây để xem được bộ skill và truyền thuyết của Tướng Phụ Huynh LMHT

Đó là tiêu điểm tướng Young Buffalo (Trẻ Trâu) LMHT, mong cho bạn được thời gian giải trí vui vẻ, và không gặp Young Buffalo (Trẻ Trâu) trong Đấu Trường Công Lý nhé!

Chúc bạn chiến thắng

Đăng bởi Game2T