Game quản lý trên iPhone dành cho những bạn mê bóng đá

248666

 Những game quản lý đội bóng dành cho điện thoại trên iPhone hiện nay

Trong game quản lý đội bóng thì bạn sẽ được vào vài huấn luyện viên, chỉ đạo cũng như sắp xếp đội hình cho đội bóng mà bạn đã chọn để có thể thi đấu tốt nhất. Say đây là một số game quản lý đội bóng trên iPhone cho bạn thoải mái thử sức.

1. FIFA 15 Ultimate Team – lấy tên là đội bóng đá quốc tế

gamequanlydoibongip_1

Làm sao bạn có thể bỏ qua được cơ hội thử nghiệm kỹ năng quản lý đội bóng của mình đúng không nào và FIFA 15 Ultimate Team là một cơ hội tốt cho bạn lựa chọn. Chọn ra 11 cầu thủ bạn cho là xuất sắc để vào đội hình chính thức để thi đấu trên tinh thần đồng đội như thế nào nhé.

gamequanlydoibongip_2

Bạn cũng nên lập danh sách đội hình dự phòng cho đội mình luôn nhé, nâng cấp các chiến thuật cho cầu thủ vào từng tình huống trên sân. Tỷ số cuối của bàn dựa vào khả năng quản lý của bạn đấy, hãy đưa đội bóng của bạn ngày càng chuyên nghiệp hơn, một đẳng cấp mới.

2. Chinh phục ngôi sao sân cỏ cùng Dream League Soccer

gamequanlydoibongip_3

Trong game bạn sẽ ký hợp đồng chiêu mộ những cầu thủ bằng số tiền đã được cung cấp trước. Bạn cần phát triển đội bóng với 32 người để có thể trải nghiệm khi thi đấu một cách tối ưu. Khi tham gia đá hạng Elite Divition sẽ giúp cầu thủ của bạn tăng những kỹ năng đá sẽ chuyên nghiệp hơn hoặc đá một vài trận giao hữu hoặc cuộc đấu cạnh tranh khác để khẳng định đội bóng hơn.

3. Cơn sốt dòng  game quản lý bóng đá trên ios – Top Eleven

gamequanlydoibongip_4

Top Eleven là một dòng game khá quen thuộc với những game thủ mê bóng đá, hiện nay Top Eleven đã được cải thiện rất nhiều về lối chơi cũng như giao diện, hiệu ứng đẹp hơn. Điều chỉnh chiến thuật thật hoàn hảo cho mỗi trận đấu, cũng như thi đấu ngoài đời thật, tại đây bạn cũng sẽ phải cạnh tranh rất khốc liệt để giành được cúp cho đội của mình.

4. Tham gia cộng đồng sôi động cùng Real Soccer

gamequanlydoibongip_5

Bước vào Real Soccer bạn sẽ hòa mình vào không khí sôi động của môn thể thao Vua này. Real Soccer thật sự nổi bật với hình ảnh sắc nét và âm thanh sinh động như thật khiến người chơi tận hưởng trò chơi thoải mái hơn.

Đây là những game quản lý đội bóng trên iPhone được nhiều người bình chọn nhất trên app, bạn đã lựa chọn được ứng dụng game nào thích hợp cho mình rồi chứ!

Nếu bạn cần xem thêm những game khác trên iPhone thì hãy xem game quản lý hay trên iPhone để có thể tìm những ứng dụng game phù hợp với bạn.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

Game quản lý trên iPhone dành cho những bạn mê bóng đá
5 (100%) 1 vote