Tiêu Điểm Tướng LMHT – Parent (Phụ Huynh)

233536

Liên Minh Huyền Thoại xin giới thiệu tướng mới qua bài tiêu điểm tướng Parent (Phụ Huynh)

TDT

Đây chỉ là 1 bài viết vui để giải trí, không nhắm mục đích gì khác, nên các thành phần quá khích không nên phẫn nộ.

Parent (Phụ Huynh) – tướng được nhiều game thủ không chuyên tưởng tượng ra và đệ đơn lên Riot về sáng kiến tướng mới, tướng mà bất kỳ tuổi thơ của game thủ nào cũng sợ. Hãy cùng Game2T tìm hiểu truyền thuyết và bộ kỹ năng của tướng Parent Phụ Huynh LMHT này nhé:

Truyền thuyết của Parent (Phụ Huynh)

rank_1

Parent (Phụ Huynh) – tướng sinh ra các game thủ chuyên và không chuyên, lẫn cả trẻ trâu, nói chung là không có Parent (Phụ Huynh) thì không có game thủ. Sức mạnh dạy dỗ không phải là khống chế cứng, nên không thể kiềm chân được game thủ đi theo niềm đam mê của mình với Đấu Trường Công Lý Liên Minh Huyền Thoại LMHT LOL, chính vì vậy Parent (Phụ Huynh) quyết định vào Đấu Trường Công Lý để tìm kiếm các game thủ bỏ học, trốn học… để tham gia Đấu Trường LMHT. Câu nói bất hủ của tướng Parent (Phụ Huynh) là “Không lo ăn học sau này có mà nhặt ve chai, mà sợ tới lượt mày chắc không còn ve chai cho mà nhặt”

rank_2

Bộ Kỹ Năng của Parent (Phụ Huynh)

– Nội Tại: Phẫn Nộ
Parent (Phụ Huynh) sẽ lập tức cộng thêm 50% sức mạnh phép thuật và sức mạnh vật lý khi phát hiện ra mục tiêu trốn học.

– Q: Truy Kích
Hao tốn 10% thể lực
Thời gian hồi 5 phút.
Parent (Phụ Huynh) có khả năng đi tìm các quán hàng NET trong phạm vi có thể. Nếu vào 1 quán NET không phát hiện được mục tiêu, Parent (Phụ Huynh) sẽ nhận được thêm Nộ và 5/10/15/20/25% tốc độ di chuyển trong 3 phút.

rank_3

– W: Phát Hiện
Hao tốn 5% thể lực
Thời gian hồi 1 phút.
+ Nội tại: Tăng Nộ và tốc độ đi bộ chuyển thành tốc độ chạy khi phát hiện manh mối như Dép, Xe đạp… của mục tiêu.
+ Kích Hoạt: Phóng tay tới hướng mục tiêu để nhéo vào tai, nếu mục tiêu có ý định né sẽ thành cú vả vào đầu, gây sát thương theo % Nộ tích trong quá trình Truy Kích.

rank_4

– E: Làm Nhục
Hao tốn 3% thể lực
Thời gian hồi 3s
Parent (Phụ Huynh) chữi, la mắng… trong phạm vi phòng NET, gây chú ý các mục tiêu xung quanh, còn mục tiêu bị Làm Nhục sẽ bị hiệu ứng Xấu Hổ với các mục tiêu xung quanh, nếu mục tiêu này chống cự thì Parent (Phụ Huynh) được dùng Kích Hoạt Phát Hiện liên tục không hồi chiêu.

rank_5

– R: Nổi Giận
Hao tốn 99% thể lực
Chỉ sử dụng được khi max Nộ
+ Nội tại: Khiến mục tiệu Hoảng Sợ và Rơi Nước Mắt
+ Kích Hoạt: Parent (Phụ Huynh) lao vào đánh mục tiêu liên tục không ngừng, có thể sử dụng tất cả các loại vũ khí trong tầm nhìn như chổi, cây lau nhà, dép… các đòn đánh thường tăng 100% dame phép lẫn vật lý.

Đó là tiêu điểm tướng Parent (Phụ Huynh) LMHT chỉ để giải trí vui vẻ, mong các bạn không quá khích nhé.

Chúc các bạn vui vẻ

Đăng bởi Game2T