Những game hay cho iPad mà bạn nên thử sức

178000

Danh sách top game hay dành cho iPad để bạn thỏa sức trải nghiệm

game hay cho ipad

Hệ điều hành iOS không lạ gì với người dùng điện thoại nữa nên những tính đồ lập trình của iOS đã cho ra nhiều ứng dụng, game, v.v. Để hổ chợ người dùng 1 cách tốt nhất. Thị trường game bay giờ là thời gian trù phú nhất đối với người sữ dụng và cả lập trình viên nên cách đây không lâu đã xuất hiện 1 loạt top game hay cho iPad và được người dùng hưỡng ứng rất cao. Cho nên Game2T muốn gửi đến các bạn 1 vài game được nhiều người yêu thích nhất.

1.Football Manager Handheld™ 2015

Nhắc tới 2 từ “Football” thì không ai xa lạ nữa, nhưng ở phiên bản 2015 nhà sản xuất đả tích hợp thêm đồ họa 2D và nâng cấp thêm hiệu xuất phân tích đội bóng của chúng ta giúp dễ dàng tùy chĩnh chiến thuật và lối chơi phong phú hơn.

game hay cho ipad - 1       game hay cho ipad - 1.1

2.Plants vs. Zombies™ 2

Plants vs. Zombies™ 2 thuộc thể loại game chiến thuật ,đòi hỏi chúng ta phải biết tính toán để đánh bại quân đoàn zombie nhờ vào những đội quân mạnh mẽ từ các thực vật mà chúng ta tạo ra, chúng ta có thể nâng cấp thực vật lên mức cao nhất để hạ gục zombie bảo vệ thành tốt hơn và còn nhiều chức năng đang đợi mọi người khám phá.

game hay cho ipad - 2.1game hay cho ipad - 2

3.Vua Bắn Cá

Bạn là người săn cá chuyên nghiệp chưa, nếu chưa thì hãy thử với game này bạn sẽ chỡ thành 1 tay săn cá tài ba. Đối với phiên bản mới nhất của game Vua Bắn Cá cho chung ta thêm chức năng như súng bắn tên xuyên cá hàng loạt, và thêm 1 số skill hấp dẫn như giật điện, bẫy cá mập, nhân đôi tiền còn cập nhật thêm nhiều loại cá khác, còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm.

game hay cho ipad - 3 game hay cho ipad - 3.1

4.Vua Hải Tặc

Vua Hải Tặc là game hay trên iPad  với đồ họa 3D cao, lồng tiếng chuẩn thuộc thể loại phiêu lưu chiến thuật. Những ai yêu thích xem phim onepiece thì sao không thử hóa thân vào các hải tặc để lấy được kho báu và chỡ thành vua hải tặc nào.

game hay cho ipad - 4.1 game hay cho ipad - 4.2 game hay cho ipad - 4

5.Grand Theft Auto: Vice City

Grand Theft Auto: Vice City trên PC nay đã có trên iOS với đồ hoa cực cao, nếu bạn thích quậy phá thi hãy mau khám phá trò chơi nay ngay, để được hóa thân vào nhân vật thể hiện tính cách quậy phá trong 1 thành phố lớn tai thập niên 1980.

game hay cho ipad - 5.1 game hay cho ipad - 5

6.Empire Fleet

Các bạn đã chơi nhiều game chiên thuật trên đất liền vậy các bạn đã thữ game chiến thuật giữa đại dương chưa, nếu chưa thì game Empire Fleet sẻ mang đến cho chúng ta 1 trải nghiệm khác biệt, bạn sẽ trở thành 1 chỉ Huy của Hạm đội để tiêu diệt địch đang cố đe dọa đến tính mang của mọi người sẻ có những tình huống như hộ tống boss, đối kháng kịch liệt, vượt ải, chiếm đoạt v.v.

game hay cho ipad - 6.1 game hay cho ipad - 6.2 game hay cho ipad - 6

7.Angry Birds Transformers

Angry Birds Transformers là game hành động với bắn súng 3D, game dựa trên nền tãng phim Transformers nói về những chiếc ôtô biến thành người máy, nhạc nền và những mô hình người máy rất sắc sảo, còn chở gì nữa nào.

game hay cho ipad - 7.2 game hay cho ipad - 7 game hay cho ipad - 7.1
Phía trên là top 7 game hay cho iPad mà Game2T muốn gửi đến cho các bạn đang và sữ iPad, Hy vọng là các bạn sẽ thích và luôn ủng hộ Game2T.

Nếu bạn là người yêu các iDevices của Apple và sở hữu iPhone thì nên tham khảo qua game hay cho iphone để có những phút giây giải trí trên cả 2 thiết bị.

Chúc bạn vui vẻ

Đăng bởi Game2T

Những game hay cho iPad mà bạn nên thử sức
Đánh giá bài viết này!!!