Thủ thuật chụp ảnh bằng giọng nói trên Oppo cực đơn giản

4183

Cùng nhau khám phá tính năng chụp ảnh bằng giọng nói cực thú vị trên Oppo

Trong thời gian gần đây, có lẽ nhiều người sẽ không còn xa lạ gì đối với dòng điện thoại Oppo. Một thương hiệu lớn đến từ Trung Quốc, dù mới ra mắt tại thị trường Việt Nam nhưng nó lại rất được sự ủng hộ của người tiêu dùng. Ngoài việc đầu tư kỹ về mặt thiết kế, cấu hình cao thì chất lượng camera cũng được chăm chút rất kỹ. Trong đợt ra mắt điện thoại Oppo R1 mới đây, hãng đã mang đến cho người tiêu dùng một tính năng hoàn toàn mới. Đó là tính năng chụp ảnh bằng giọng nói trên điện thoại Oppo, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về chức năng này nhé!

chupanhbanggiongnoitrenOppo_1

Tính năng chụp ảnh bằng giọng nói sẽ giúp bạn thực hiện thao tác chụp hình trở nên đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều. Nếu khi chúng ta so ra với thao tác truyền thống thì bây giờ có thể nhanh hơn rất nhiều. Ngoài việc nhanh hơn thì khi chụp hình bằng giọng nói sẽ giúp cho hình ảnh của bạn rõ nét hơn vì không bị rung tay khi chụp như trước. Thật là tiện ích đúng không nào, bây giờ chúng ta bắt tay vào thực hiện nhé.

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng camera trong máy lên. Trong giao diện của máy ảnh bạn sẽ chọn Setting để vào cài đặt.

chupanhbanggiongnoitrenOppo_2

Bước 2: Menu cài đặt sẽ xuất hiện cho bạn xem, hãy vuốt sang bên trái để có thể hiện thêm nhiều tùy chọn khác.

chupanhbanggiongnoitrenOppo_3

Bước 3: Hãy tìm phần “Chụp âm thanh” bên trong menu nhé. Đây là điểm đến khi chúng ta cần cài đặt tính năng chụp ảnh bằng giọng nói của oppo đấy bạn.

chupanhbanggiongnoitrenOppo_4

Bước 4: Nếu trên màn hình của bạn xuất hiện thông báo “Bạn có thể nói Chesses hoặc Color để chụp” thì bạn đã hoàn thành cho việc cài đặt chụp hình bằng giọng nói rồi đấy bạn nhé!

chupanhbanggiongnoitrenOppo_5

Như thế là bạn đã hoàn tất xong việc cài đặt chế độ chụp ảnh bằng giọng nói trên Oppo rồi đấy. Hãy thoát ra giao diện chụp hình và chính thức tận hưởng tính năng mới này đi nhé.

Camera là một trong những yếu tố được nhà hãng Oppo chú trọng nhất, chất lượng ảnh chụp của Oppo luôn được người dùng đánh giá khá cao. Camera sau được trang bị độ phân giải 8MP, diện tích cảm quang lớn cùng với hệ thống 5 thấu kính giúp cho ảnh khi chụp thu được nhiều ánh sáng hơn. Đặc biệt camera được hỗ trợ chụp ban đêm cực nét và mượt khiến cho những bức ảnh thiếu sáng vẫn ấn tượng và hình ảnh sắc nét. Chúng ta có thể nói hãng Oppo đã cho ra tính năng chụp ảnh bằng giọng nói đã chứng minh được việc Oppo ngày càng hoàn thiện hơn về mặt camera. Hãy cùng nhau trải nghiệm tính năng tuyệt vời này nhé.

Nếu bạn đang sở hữu chiếc điện thoại Oppo thì chắc bạn cũng đang cần tăng dung lượng danh bạ cho Oppo đúng không nào? Hãy cùng tìm hiểu cách tăng dung lượng cho điện thoại của mình nhé.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

Rate this post
Rate this post