Hướng dẫn cách cài iCloud Control Panel đơn giản dễ dàng

38003

Thủ thuật cài và sử dụng iCloud Control Panel trên Windows

iCloud là một dịch vụ lưu trữ đám mây của hãng Apple, tính năng này giúp bạn lưu trữ cũng như đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị của Apple một cách dễ dàng hơn. Trước đây có nhiều người sử dụng muốn đồng bộ dữ liệu trên cả hệ điều hành Windows, điều đó cũng khá khó khăn. Hiện tại iCloud Control Panel for Windows là một giải pháp khá tiện ích cho các bạn vào lúc này đây. Sau đây là cách cài iCloud Control Panel for Windows cho bạn.

cacgcaiicloudcontrolpanel_0

* * Yêu cầu * *

Hệ điều hành trên máy đang sử dụng phải là Windows 7/8.
Trình duyệt Web Safari hoặc Internet Explorer 8 trở lên, Microsoft Outlook 2007 hoặc 2010.

* * Hướng dẫn cài đặt * *

Bước 1: Download iCloud Control Panel for Windows khi vào địa chỉ link sau: https://support.apple.com/kb/DL1455?locale=en_US

Bước 2: Sau khi download xong bạn giải nén file để cài đặt. Nhấn Next khi cửa sổ chương trình hiện ra.

cacgcaiicloudcontrolpanel_2

Bước 3: Bạn hãy tích chọn vào trước ô I accept the terms in the license agreement và nhấn Install để tiếp tục chạy chương trình.

cacgcaiicloudcontrolpanel_3

Quá trình khi cai dat icloud control panel đang diễn ra.

cacgcaiicloudcontrolpanel_4

Bước 4: Nhấn nút Finish để hoàn thành việc cài đặt.

cacgcaiicloudcontrolpanel_5

* * Hướng dẫn sử dụng * *

Để sử dụng được iCloud Control Panel for Windows bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Apple của mình. Sau khi nhập tài khoản cũng như mật khẩu thì nhấn Sign in để đăng nhập.

cacgcaiicloudcontrolpanel_6

Khi đăng nhập xong thì bạn sẽ thấy cửa sổ làm việc của iCloud, với phiên bản này thì cũng không khác bên hệ điều hành Mac. Bây giờ bạn đã có thể thực hiện đồng bộ dữ liệu trên điện thoại với máy tính một cách dễ dàng.

cacgcaiicloudcontrolpanel_7

Tuy nhiên iCloud Control Panel for Windows cũng có mặt hạn chế là chỉ cho phép đồng bộ dữ liệu: Mail, danh bạ trên Microsoft Outlook, Bookmark của trình duyệt IE mà thôi. Nó không hỗ trợ trên Google Chrome, công cụ quản lý mail Thunderbird. Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cách cài iCloud Control Panel rồi đấy, bạn hãy sử dụng đi nào.

Sau đây là một số game trí tuệ cho samsung galaxy mà mình muốn giới thiệu cho bạn. Hãy giải trí trong những giờ nghỉ ngơi, tránh xa stress nhé.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

Rate this post
Rate this post