Hướng dẫn cách up rom iOS 8 cho Android nhanh nhất

518870

Thủ thuật up rom iOS 8 cho hệ điều hành Android cực đơn giản

Hiện nay với việc sử dụng chiếc smartphone thường xuyên hàng ngày khiến bạn cảm thấy nhàm chán với chiếc smartphone của mình. Một chút thay đổi nhỏ sẽ khiến cho chú dế của bạn trở nên mới lạ và hấp dẫn bạn hơn. Nếu bạn đang sử dụng máy thuộc hệ điều hành Android mà muốn thay đổi chú dế thì sao thử dùng hệ điều hành iOS 8 trên chính chiếc điện thoại của bạn đang sử dụng. Bài viết này mình sẽ giới thiệu cách để bạn up rom iOS 8 cho Android với phiên bản mới nhất.

Một số tính năng của bản rom iOS 8

– Các biểu tượng icon được thiết kế chẳng khácgiao diện iOS 8.
– Màn hình chủ và các hình động cũng như hiệu ứng khá đẹp mắt.
Giao diện dễ sử dụng, hoạt động nhẹ nhàng, không tốn nhiều bộ nhớ.
Tiết kiệm pin cũng như hiện thị thông báo ở ngoài màn hình khóa.

Lưu ý: Để có thể sử dụng được bản rom iOS 8 này thì thiết bị Android của bạn phải có cấu hình mạnh và bộ nhớ RAM ít nhất là 1GB nhé.

rom-iOS8-cho-Android-0

Cách cài rom ios 8 android

Bước 1: Bạn hãy kiểm tra kết nối mạng internet trên thiết bị điện thoại của mình, bạn nên sử dụng mạng wifi để có tốc độ ổn định hơn.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng CH Play, vào phần tìm kiếm gõ “iOS 8 Launcher” để có thể tìm ra ứng dụng nhanh.

rom-iOS8-cho-Android-1

rom-iOS8-cho-Android-2

Bước 3: Chọn bản Launcher bạn mới vừa tìm kiếm xong, bấm cài đặt để có thể hoạt động được.

rom-iOS8-cho-Android-3

rom-iOS8-cho-Android-4

Sau khi thực hiện xong, bạn có thể tha hồ thử nghiệm phiên bản iOS 8 trên điện thoại Android của mình rồi đấy. Đây sẽ là một khám phá khá mới mẻ trên điện thoại quen thuộc của mình. Khi nào bạn muốn chiếc điện thoại của mình trở về đúng nguyên bản gốc thì bạn chỉ cần gở cài đặt bản rom này ra thôi. Thực là dễ dàng đúng không nào, đối với thế giới công nghệ cao như hiện nay thì không gì là khó khăn nữa. Bài viết này đã giới thiệu cho bạn biết về cách up rom iOS 8 cho Android. Bạn đã có thể sử dụng phiên bản Apple iOS 8 trên thiết bị điện thoại Android của bạn một cách thoải mái.

Bạn đang cần đồng bộ dữ liệu trên thiết bị điện thoại của bạn? Đây là cách cài iCloud Control Panel để bạn có thể dễ dàng đồng bộ dữ liệu điện thoại với máy tính bạn đơn giản nhất.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

1/5 - (1 vote)
1/5 - (1 vote)