Game2T tặng 300 Giftcode Võ Lâm Returns server Võ Lâm 38

11926

Kệ thông tin Game2T tặng Giftcode Võ Lâm Returns server Võ Lâm 38

Chơi ngay hôm nay để nhận Giftcode Võ Lâm Returns server Võ Lâm 38 giá trị và hưởng ưu đãi đặc quyền dành riêng cho game thủ Võ Lâm Returns ở tại server mới!

Tuy sở hữu đồ họa chưa thực sự đẹp mắt, mang phong cách hoài cổ như những năm 2005, 2006 của thập niên trước, nhưng Võ Lâm Returns gần như hội tụ tất cả tính năng và hoạt động đặc sắc từ các đàn anh trước đó như cày cuốc farm đồ, PK tự do, treo shop bán đồ, cho phép giao dịch trực tiếp…

Ngoài ra, Võ Lâm Returns còn có những trận đánh kinh điển như Chiến trường Tống Kim, Công Thành Chiến, Lôi Đài Sinh Tử cùng hệ thống Boss, phi phong, thú cưỡi đồ sộ sẽ đem đến người chơi trải nghiệm về một võ lâm đầy đủ ân oán cừu thù nhất trên smartphone.

Nhân dịp ra mắt server Võ Lâm 38 vào lúc 10h00 sáng hôm nay, ngày 17/03/2017, chỉ với 10k, người chơi đã có thể nhận được Thần Binh, Phi Phong cùng nhiều ưu đãi cực hấp dẫn dành riêng cho máy chủ mới. Ngoài ra, Võ Lâm Returns còn tặng bộ Giftcode Võ Lâm Returns server Võ Lâm 38 giá trị để trải nghiệm trò chơi, gồm:

– Lễ x200
– Vinh Dự x50.000
– Roi Ngựa x50
– Phù Exp x2 (5 tiếng) x1
– Phù Mở Túi x10
– Rương Vàng x30

(Lưu ý: Giftcode được sử dụng all server. Hạn dùng: 30/04/2017)

Đặc biệt hơn cả là chuỗi sự kiện Cao Thủ Tranh Tài với phần thưởng là bộ trang bị Hoàng Kim cực hiếm được diễn ra duy nhất tại server mới Võ Lâm 38 hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc chiến kịch tính giữa các nhân sĩ võ lâm trong Võ Lâm Returns.

Bạn còn chần chừ gì mà không gia nhập ngay vào đại gia đình Võ Lâm Returns để thỏa chí tung hoành ngang dọc giang hồ tại:

Trang chủ: http://volam.sohagame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/VoLamReturns/

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 300 Giftcode Võ Lâm Returns server Võ Lâm 38
Đánh giá bài viết này!!!